C.A. thành Hồ khẳng định vô tội vì không biết

6
C.A. thành Hồ khẳng định vô tội vì không biết

6 BÌNH LUẬN

 1. “C.A. thành Hồ khẳng định vô tội vì không biết – Tác Giả Babui”
  Hihi… Thế nếu biết tác giả Babui thì sao ?

 2. Những cô tiếp viên hàng không nầy học rất tốt bài học “không biết” do đảng cộng dạy. Suốt bao năm qua, ngư dân VN bị Tàu cộng cướp bóc ngư cụ, đâm chìm ghe thuyền, thậm chí bắt cóc, đòi tiền chuộc và giết cả ngư dân nhưng đảng cộng vẫn chỉ tuyên bố là tàu lạ. Nghĩa là đảng cộng không biết tàu đó của nước nào. Rõ ràng như vậy mà còn không biết, mấy cô tiếp viên nầy làm sao biết được trong ống kem là thứ gì. Vì vậy mấy cô nầy vô tội. Đảng cộng cũng vô tội vì cùng là nạn nhân của hoàn cảnh “không biết”

 3. Tranh gì mới nhìn vào đã bắt người xem liên tưởng đủ thứ chuyện ! Cái bịch , bao này vẽ sao trông giống lối vào ” Hang Pắcbó H.ờ P.ờ ” nơi bác hồ chó chết chui ra chui ra chui vào khi mới sang đất Việt hay cái chổ mà Nông đức mạnh , Nguyễn tất trung văng ra vậy !?

  Công tâm mà phán , đảng ta có nhiều bước tiến vượt bật, luôn đi tiên phong mọi mặt so với quốc tế !
  Thế giới duy chỉ có nước Chiêù Nay ta , xưa là có vị đại tướng tiếng vang khắp nơi được bổ nhiệm trông coi phụ khoa , sát phạt mọi việc đẻ đái, đặt vòng phụ nữ.( Xưa ông ta bận họp tối ngày với cố vấn Trung quốc nên không xen vào để bác hồ chó chết cho ra con rơi con rớt tùm lum !)
  Nay thì có hải quan kiêm luôn đở đẻ cho Con Ông Cháu Cha Chít Đảng !! Giỏi hơn cả bà mụ ,tay thi`hứng như hứng hoa tứ nữ tặc theo đường sinh thường, tay thì cắt xẻ theo đường sinh mổ chục kí ma túy !

 4. Công an thành hồ nói : ” 4 Tiếp viên vô tội, vì không biết trong các ống kem chứa ma túy ” là KHÔI HÀI, vì 1 ống kem Signal bán tại VN chỉ hơn 100.000 tiền hồ, mà 4 cô nhận tiền công 10 triệu, thì bán hết số kem này, có được 10 triệu hay không ?.

  Người Dân VN trong nước hiện nay quá HÈN, quá NHU NHƯỢC, nên bọn tà quyền muốn làm gì, nói gì cũng được. Một cán ngố cấp cao của tà quyền nói :

  Người Dân VN bây giờ THUẦN LẮM ” .

  Ý hắn muốn nói : Dân VN bây giờ đích thực là 1 ĐÀN CỪU. Hắn nói quá Đúng, chỉ có những người ” Tự Ái Dân Tộc RỠM ” mới phản đối quyết liệt. Vụ Việt Á, Các chuyến bay giải cứu, Nhập thuốc giả trị ung thư…, thì KHÔNG có 1 cuộc xuống đường nào ( dù rất nhỏ ) để phản đối, lại hể hả, VUI MỪNG ( Mừng cái gì ? ) khi những thằng to đầu như Phúc Dẹo, PB Minh, VĐ Đam…. về vườn và hết lời tung hê thằng Lú, mong hắn làm TBT đến… Chết. Đúng là cái NGU của Dân VN đạt đến… Thượng Thừa.

  Nói Dân VN hiện nay là 1 Đàn Cừu, không có gì quá đáng và OAN cả. Chỉ riêng vụ Vinashin, thằng 3X vừa tham nhũng, vừa lãng phí… mất trắng 6 tỷ USD, nhưng Dân VN không dám hé răng nói nửa lời, vẫn còng lưng ra đóng thuế, nên thằng 3X hùng dũng tuyên bố : ” Tiếp theo, sẽ có nhiều Quả Đấm Thép như Vinashin ” .

  Những câu thơ của Cụ Tản Đà viết cách đây gần 100 năm, nhưng quá đúng với tình hình hiện nay :

  Cũng bởi thằng Dân ngu quá lợn
  Cho nên bọn chúng mới làm Quan ”
  .

  Và 2 câu ( tôi xin sửa vài chữ ) :

  Dân gần trăm triệu, Ai người Lớn ?
  Nước bốn ngàn năm, vẫn Trẻ Con ”
  .

  LCL.

 5. Ngu quá. Tiếp viên phi hành nói chung là công nhân làm việc. Đương nhiên là phải biết luất cấm nhận đồ chuyên chở trái phép. Trước khi được nhận vào làm việc bắt buộc phải được hảng máy bay cho biết trại sao phải cấm. Tại vì sự nguy hiểm kẻ gian lợi dụng công nhân để đưa hàng quốc cấm vào hoặc ra VN. Công nhân nào cũng phải có ý thức như vậy. Do đó khi nhận đồ vật một cách lén lút trái phép và được trả công thì đã biết là phạm nội quy và phạm pháp. CA ngu và cả hệ thống nhà nước Vi Ci ngu quá. 4 Con con mắm thúi này thì cũng đâu có gì đáng giá. Đồ ngu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên