Bộ Ngoại giao Mỹ xóa viedo thủ tướng VN Phạm Minh Chính chửi thề

55
Thủ tướng Phạm Minh Chính và phái đoàn Việt Nam tại Bộ Ngoại giao Mỹ hôm 13/5/2022. Ảnh RFA

Bên lề cuộc cuộc gặp với bộ Ngoại Giao Mỹ hôm thứ Sáu, phái đoàn của thủ tướng Việt Nam Phạm Minh Chính đã có ít phút ‘chém gió’ tự do. Trong lúc đó, đoàn Việt Nam không hề biết, các cơ quan công quyền Mỹ đều có camera theo dõi và trong khuôn khổ cuộc gặp chuẩn bị diễn ra, camera ở bộ Ngoại Giao đã được bật sẵn ở chế độ Live stream.

Trong video này, người ta thấy, thủ tưởng Việt Nam hồn nhiên chửi thề và gọi đối tác Mỹ là “Nó”. Ông Chính nói: “Rõ ràng, sòng phẳng, mẹ nó, sợ gì”.

Cũng trong video này bộ trưởng Công an Tô Lâm khi đề cập đến cựu Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ dưới thời Tổng thống Donald Trump là ông Matthew Pottinger đã gọi ông này là “thằng”.

Nhiều người cũng đặt vấn đề về bảo mật an ninh của nhà nước Việt Nam. Tại sao một phái đoàn với bộ trưởng công an đi cùng không nắm được những nguyên tắc an ninh cơ bản trong giao tiếp. Ở những nới như vậy, mọi động thái đều được theo dõi, thậm chí nghe lén, quay phim.

Câu nói của nguyên thủ đứng đầu nhà nước Việt Nam ngay lập tức làm dậy sóng mạng xã hội và truyền thông hải ngoại với rất nhiều bình luận mà đa số là phê phán, không chấp nhận cách hành xử bỗ bã, vô văn hóa như vậy.

Video của bộ Ngoại Giao Mỹ sau 1 ngày đã bị xóa bỏ, tuy nhiên nó đã được copy và chia sẻ ở nhiều nơi. Hiện có thể xem tại đây với phụ đề tiếng Việt.

Đây không phải lần đầu tiên các quan chức cao cấp Việt Nam mắc lỗi về ngoại giao. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng từng bị truyền hình Pháp đưa tin như kiểu diễn hề khi kéo tay áo quan chức Pháp tới mấy lần khi muốn diễn đạt một điều gì đó mà không đủ ngôn ngữ. Mới đây nhất, bộ trưởng Tô Lâm nổi như cồn trên truyền thông nước ngoài trong tư thế há mồm đớp bò dát vàng ở London.

55 BÌNH LUẬN

 1. Bác Văn bình luận quá chính xác, không có gì phải bình thêm gì nữa. Gửi lời chào đoàn kết và quyết thắng ! ( Giỡn chơi, đừng có chụp mũ tôi là VC đó nha ) !

 2. Dạ dạ trước mặt, trổ c.c sau lưng!
  Yes yes in front f*ck f*ck from behind!

  That is a true Vee Cee one. Bản chất VC là vậy.

 3. Bây chừ mà ong PHAM MINH CHÍNH có chủi D.M Joe Biden thì có cho kẹo JOE BIDEN củng khong dám hó hé gì mà vẩn cứ KHOÁI tiep tục bưng bô VC chúng anh cho mà xem.

  Ngụy Tàn Dư cứ thich làm to chuyện để đở CAY CÚ chứ gì, hâhhahaha LOL

  • Hồi chiến tranh VN Biden bị…Lừa nên ủng hộ việt cộng, bây giờ mấy con khỉ Trường Sơn như Phạm tội Chính có chửi cha thì mấy con lừa cũng không dám hó hé gì đâu.
   Bởi lừa chỉ chạy nhong nhong trên mặt đất, còn khỉ chửi khẹt khẹt xong rồi leo lên cây vỗ đít vỗ ngực tao thắng rồi..thắng rồi, bây giờ bọn đế quốc làm ơn bồi thường cho tụi tao…một chút bơ thừa sữa cặn!
   Ừ, Sòng phẳng, mẹ nó, sợ gì! Chỉ ăn xin thôi mà, đúng không?

 4. Méc vói bu MẼO chưa hả máy bac NGUY CAY CỨ? Có cho kẹo thì JOE BIDEN củng khong dám………….phàn nàn Viet Cộng chung anh bất cứ đièu chi, sá chi mot cách gọi “NO’ hoạc là “THẰNG”. Máy bac NGUY ngày xua củng gọi MẼO bằng thằng hết mà. Cụ Diêm còn chê máy thèng MẼO là con nít khong đáng để cụ nói chuyện nửa cơ mà.

  Thoi máy bác, thua rồi thì thôi, cứ cay cú hằn học hoài. Máy bac làm khong đuọc, VC làm đuoc lich sữ. Cờ ai tói thì nguòi đó phất , thòi mấy bác đả hết , lich sử không chờ đọi một ai. Phó Ton Ton Cao Kỳ mà còn nói là’ CHUNG’ TA ĐẢ CO” CƠ HÔI mà CHU”NG TA KHONG LÀM ĐUOC, NGUOI ANH EM HỌ ĐẢ LÀM duọc thì phải chap nhận .”.

  Sao các bác khong tuân lệnh thuọng cấp là the nào . Coi chừng bác KỶ phạt 30 ngày trọng cấm đó nghen , heheheheh lol.

 5. Ối giòi ơi , tuỏng gì chứ mà chuyện gọi MẼO là “NÓ “hoạc là “THẰNG” thì có chi mà nghiem trọng nào. Thèng bu MẼO nó không trách thi thôi, NGUY TÀN DƯ cay cú cho bu MẼO là thé nào, hehehehe lol.

  Gọi’NGÀI” thì các bác NGỤY TAN DƯ củng cho là quỵ lụy, gọi “NÓ” gọi THẰNG thì bảo là chửi thề là the nào. Cac’ bác NGUY CAY CÚ Viet Cộng Pham Minh Chính quá cho nen cứ………….buói bèo ra bọ là thé nào , xấu lắm nghen.

  Thèng bu MẼO nó không phàn nản thi thôi , mấy bác cứ XÁCH ĐÈN CHẠY TRUOC Ô TÔ làm chi rứa , không cần phải thế.

  Nói thiẹt nghen, bay giò mà Viet Công chúng anh mà chử thề đúng nghỉa “Đ.M” thì thèng bu MẼO nó củng khong quan tâm. Quan Tâm của bu MẼO bay giò là tiep tục làm sao VIET CỘNG chúng anh để cho MẼO tiep tục……….bưng bô Viet Cộng thì mọi chuyện gì củng là OK.

  Khổ lắm , may bác NGUY TÀn DƯ cứ cay cú hoài mải như thé này là……..xí lắm đó nghen. Thua rồi thi thôi , khóc nhè hoài , méc bu MẼO củng vô ich’ vì bu MẼO khoai’ bưng bô Viet Công hơn là xoa đầu máy bác NGỤY VIET GIAN CONG HÒA vì máy bác đau còn gi đâu ngoài cái gậy sắp gảy., heheheh LOL.

 6. Con người nó chỉ thể hiện cái sự khốn nạn ở chỗ vẫn ăn mày ăn xin người ta ,vẫn ngửa tay nhận viện trợ từ Mỹ nhưng vẫn mất dạy và khốn nạn ở sau lưng . ”Sòng Phẳng”…ở chỗ nào khi bao nhiêu Dola , Vắcxin và còn ty tỷ thứ khác , cho gì cũng lấy , nếu không cho thì Xin một cách công khai không biết nhục , xấu hổ là gì .???? cái lũ đám người này chỉ có Thầy của nó mới dạy được , đó là cái đám ba trợn và xỏ lá ở Trung Nam Hải , bố bảo cũng không dám , nếu sang Bắc Kinh có dám bố láo mà phát ngôn thế này không …? dám nói thì về đến Vn chết liền ….thật đáng kiếp cho một đời tôi tở ,chư hầu .

  • Hãy nhìn những con khỉ khi ăn cắp bắp, khoai, chuối..leo lên cây miệng nhai ngồm ngoàm rồi kêu khẹt khẹt là có thể so sánh không khác với những lời này “Rõ ràng, sòng phẳng, mẹ nó, sợ gì”.

 7. Hồ chí Minh thì làm đéo gì có quyền, quyền hành trong tay Lê Duẩn hết
  Nó xây cho cái lăng to mà thực chất anh chỉ là bù nhìn

 8. Mẹ kiếp mấy thằng đầu sỏ Cộng Sản từ Hồ Chí Minh đến Nguyễn Tấn Dũng, đến Trọng Lú, Phạm Minh Chính … toàn là một lũ nhà quê bú cặc
  Chúng nó sang nước người ta phải giữ gìn ý tứ, nó làm cho người ngoại quốc khinh bỉ cả dòng giống nhà mình
  Ra ngoại quốc làm toàn chuyện Mẻ Đủ, văng tục.. thế mà còn đòi làm cách mạng đi giải phóng đấy

 9. Bọn CS VN này từ vượn Trường Sơn hoá thân mới 47 năm học đòi Tư Bản thì làm sao tránh được nỗi nầm , mong các bác nượng thứ .

  Mặt khỉ , óc khỉ nhưng thân heo vì ăn tạp . Hí hửng tưởng Mỹ dại dễ gạt , sau đợt này về nước mới thấy chuyện học máu mồm , phọt máu mũi do chính Trọng lú ban cho .

  Tại sao Trọng lú kỳ này đập chuột thẳng tay chẳng sợ vỡ bình , điều này chỉ có Trọng hiểu , trời biết . Một Putin đang á khẩu vì Ukrain , một Tập đang đứng tim vì zero covicd và thiên tai lũ lụt , thằng đàn em Kim zung Ủn đang kiết lị vì dịch hoành hành . Trọng lú đành phải bám vào thây Hồ phơi khô ở Ba Đình cho đỡ vã .

  Biết đâu bí lối , Trọng âm thầm dựa vào thế địa chính trị của VN để cầu cứu Mỹ , đi đêm lẻ loi với Mỹ thì bộ sậu Chính , Lâm xem ra cũng sắp lìa đời theo ông bà .

 10. Đây là cái lối “văn
  hoá” của bọn thất
  học ,đặc trưng của
  cộng sản nói chung.
  Tầu,Nga hay Vẹm
  nhà ta,đều rập khuôn
  giống nhau.

  “Vâng dạ trước mặt,
  đấm con cặ … sau
  lưng”.

 11. Mỹ dặt camera mọi nơi mọi chỗ .không cógi dáng ngạc nhiên hay chê trách.Đâu phải vn qua Mỹ …Mỹ mới đặt camera đẻ “giám sát” . Nếu bọn man di mọi rợ xhcn ,con cháu thằng hồ bắc cụ hay hồ khách có học ,không làm gì nói gì thái quá về đối tượng đã và sắp tiếp xúc trong tinh thần hữu hảo ,tôn trọng thì đã không có chuyện này xảy ra .Hơn nữa nếu chúng không “sợ” trong tiềm thức đâu đó và cảnh giác cao ,thì đã không có đọan video BNG Mỹ (?)tung ra làm mất quốc thể .làm trò cười cho cả người Việt ,tỵ nạn hay trong nước như trên .
  Ca nhân tôi không tin là BNG Mỹtung đòn “trả thù” cho bà PTT Harris bị VN hay rỏ hơn PMC “jouer papa” thủa qua VN tặng vaccineCovid 19. Còn bắt p/đ chừ 10′ thf có nhằm nhò gì .Bà Harris phải hoản chuyến bay đến vn và không được tiếp đón “ngoại giao” với một nhân vật lớn (VIP)cho lắm .lại không ó thông cáo chung ,khoản đải cũng không .Nói chung là LANH NHẠT…mất mặt một đai cương quốc ,một ptt đ d cho TT đứng đầu thế giới ?Phải chăng vì thế mà tên PMC và Tô Lâm oang oang theo kiểu “anh chị đứng bến”
  “Rõ ràng, sòng phẳng, mẹ nó, sợ gì”.
  Và phê một vài quan chức Mỹ,gọi bằng “thằng’ ,một cach rất “đỉnh cao như người hà lội..”.
  Có phải đây là “văn hoá chí phèo” …MẸ NÓ,SỢ GÌ?

 12. Nhá ra cho thiên hạ xem một chút rồi rút dù ngay lập tức, thông điệp của chú Sam đối với VC đã khá rõ. Nó chẳng khác gì một lời cảnh báo “tao biết chúng mày nói gì nghĩ gì rồi”… Biết chúng (VC) nói gì và nghĩ gì, nhưng chú Sam không phản ứng, cũng không ra tay hoặc chưa ra tay vì chưa đáng chuyện và chưa phải lúc, thế thôi!

 13. Ngoại-giao kiểu “Tư-tưỡng Hồ Chi Minh” là thế đấy!
  Bọn lợn Ba Đình,
  đi tới đâu cũng quen thói ‘ăn ỉa tại chổ’.

 14. “Rõ ràng, sòng phẳng, mẹ nó, sợ gì” ?

  Cái này gọi là “vừa địt vừa run” nên phải cố gắng bào chữa, hay nói để khỏa lấp nỗi sợ của mình. Còn nếu không sợ thật thì tỉnh bơ, có gì đâu phải để ý.

  Hãy tưởng tượng một thằng to con khỏe mạnh hăm dọa mình thì hiểu. Nếu mình biết thế mạnh thế yếu của nó, và biết rõ là nó chả làm gì được mình thì đâu có cần phải tự trấn an hay bào chữa: “mẹ nó, sợ gì”!

  Còn biết nó thừa khả năng ‘bợp tai đá đít’ mình bất cứ lúc nào, như Tàu+ với Việt+, thì có cá kẹo bọn Việt+ cũng chả dám hó hé.

 15. Năm nay TT Mỹ đéo thèm đi họp khối A Di Ăn Hại nên mời chúng nó lại Mỹ, mẹ kiếp được mời lại Mỹ là phước đức rồi
  Bọn Việt Cộng nhà quê chết đói chúng mày được vào Tòa Bạch Ốc là phúc đức 70 đời rồi
  TT Mỹ nó đéo thèm gặp, cho Bộ trưởng ngoại giao tiếp bọn chết đói nhà quê vì chúng khinh VC như chó, chúng nó có nói với nhân viên khi nào phái đoàn Việt Cộng về hết phải rửa sạch ghế bàn chúng nó ngồi, người Mỹ sợ chúng nó đem vi trùng, vai rút vào Bạch Ốc
  Sau cái vụ này Mỹ còn khinh VC như chó, như lợn, như khỉ trên rừng

 16. Giống như mấy anh nhà quê,thất học,mọi rợ . Lâu lâu
  được cái cơ hội ăn mặc quần tây,áo vét đi đây đi đó ,
  mở mắt ra mà học hỏi cái văn minh của thế giới .

  Nhưng vẫn không thoát khỏi cái bản chất thất học,
  ngu đần ,mọi rợ ,nhà quê .

  Hồi năm 1975, chiếm được miền Nam, chúng kéo
  vào dinh Độc Lập . Họp báo ,tía lia tuyên bố ,nói
  chuyện với thiên hạ ,bọn Thị Định ,thị Bình,Dương
  Quỳnh Hoa vẫn ngồi xổm theo kiểu nước lụt trên
  ghế sa lông .

  Sau 47 năm ,chúng vẫn không thay đổi ,vẫn mọi
  rợ và dốt nát như cũ .

 17. Địt mẹ mấy thằng Việt Cộng nhà quê chết đói dù có làm quan Tể tướng, ở lầu son gác tía cũng không thoát khỏi cái thân phận chết đói
  Địt mẹ vào dinh Tổng Thống khoe um lên trên mạng là phái đòan ta được chính phủ Hoa Kỳ tiếp đón lịch sự
  Người ta văn minh lịch sự mà mình thì mọi rợ ngu xuẩn
  Bọn Việt Cộng dù làm quan to cũng không bỏ được cái ngu xuẩn, mọi rợ, người ta đặt Camara khắp nơi thì phải giữ mồm giữ miệng
  Phái đoàn Việt Cộng để cho người Mỹ khinh bỉ, họ khinh bỉ cả tập đoàn người Việt, địt mẹ chúng mày làm xấu mặt chúng ông, xấu mặt người Việt Hải ngoại
  Bọn Việt Cộng sang Mỹ lén lút, địt mẹ không dám thò mặt ra, đéo dám xuống quận Cam, Houston để bị dân nó hắt cứt vào mặt
  Những thằng Việt Cộng này đáng đổ cứt vào mặt, đáng đổ cứt vào mồm chúng nó

 18. Chính phủ Mỹ đặt camera quay lén tại nhà klhách đoàn ngoại giao nước ngoài là một trò trẻ con, rất bẩn, vô văn hoá vi phạm hiến pháp Hoa Kỳ và quốc tế. Bộ ngoại giao Hoa Kỳ chắc có đặt camera ở nhà tắm và toilet để “chiêm ngưỡng” cu và hĩm khách Việt+ xem to hay bé, tròn hay méo rồi bình luận cười hố hố với nhau như những thằng lính Mỹ sang Nam Việt đi nhà thổ.
  Nếu tụi bay nghỉ tại khách sạn bị chủ khách sạn đặt camera quay lén trong phòng ngủ, nhà tắm và nhà cầu rồi tung lên mạng như Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ thì tụi bay có khởi kiện hay không?
  Đã làm trò nhơ bẩn mà lại tưởng là hay ho, văn minh lại được lũ đầu trâu mặt ngựa HO tung hô thì…. hết biết luôn. Thật đúng Like father like son xứ sở Cờ Hoa!
  Đúng là xứ mọi rợ, cao bồi nhơ bẩn chưa từng thấy trên thế giới này khi cuộc họp thượng đỉnh của ASIAN do chú Sam chủ trì.
  Chuyện này đâu có thể chấm dứt dễ dàng như vậy, nó còn ghi vào lịch sử thối tha, đê tiện cuả chính phủ Hoa Kỳ không bao giờ rửa sạch như cuộc tháo chạy 4-1975 và 8-2021.

  • Cũng hên là tụi Mỹ không có quẳng mấy cái bao cao su vào. Không thôi là thấy mẹ cả lũ.

  • Surveillance camera đặt đúng chỗ ngay tiền sảnh. Những thằng Việt cộng mất dạy từ trong nước đã quen nhưng ra nước ngoài cứ tiếp tục như vậy là không đúng chỗ.

  • Địt mẹ mấy thằng Việt Cộng nhà quê chết đói dù có làm quan Tể tướng, ở lầu son gác tía cũng không thoát khỏi cái thân phận chết đói
   Địt mẹ vào dinh Tổng Thống khoe um lên trên mạng là phái đòan ta được chính phủ Hoa Kỳ tiếp đón lịch sự
   Người ta văn minh lịch sự mà mình thì mọi rợ ngu xuẩn
   Bọn Việt Cộng dù làm quan to cũng không bỏ được cái ngu xuẩn, mọi rợ, người ta đặt Camara khắp nơi thì phải giữ mồm giữ miệng
   Phái đoàn Việt Cộng để cho người Mỹ khinh bỉ, họ khinh bỉ cả tập đoàn người Việt, địt mẹ chúng mày làm xấu mặt chúng ông, xấu mặt người Việt Hải ngoại
   Bọn Việt Cộng sang Mỹ lén lút, địt mẹ không dám thò mặt ra, đéo dám xuống quận Cam, Houston để bị dân nó hắt cứt vào mặt
   Những thằng Việt Cộng này đáng đổ cứt vào mặt, đáng đổ cứt vào mồm chúng nó

 19. Thưa –

  Mang thân phận Thủ tướng mà phải chấp tay đứng chờ một anh Bộ trưởng gần 10 phút mới chịu ra tiếp thì còn ra cái thể thống gì nữa, rõ ràng Antony Blinken muốn chơi xỏ anh Việt cộng Chính theo phong cách ngoại giao… Vụ trả đũa này trắng trợn như vậy chắc là để cho bà Phó Tổng thống hả giận trước cái vụ lạnh nhạt của cộng sản Hà Nội đối với bà vào lúc trước. Đài VOA tung clip này lên cho mọi người xem là để muốn làm bỉ mặt cộng sản Hà Nội mà thôi.

 20. Cả lò nhà tụi nó xuất thân từ hang Bắc pó mà ra từ xưa đến giờ chỉ làm trò cười Thiên hạ như Cu Ba ngủ VN thức ,của hề Nguyễn Minh Triết ,rồi Giằng mặt Rô của Nguyễn Tấn Dũng dến Phúc nghẻo Trum dắt tay đi như con nít cười miệng rộng đến mang tai , liên Xô Trung Quốc thì gọi bằng ông ,Mỹ thì gọi bằng thằng ,bọn ăn cháo đái bát xưa giờ như vậy

 21. He he he …

  Lẽ ra câu nói đầy đủ, đúng phong cách của Chính Phèo phải là :

  “Rõ ràng, sòng phẳng, địt mẹ nó, sợ đéo gì” …

  Thế nhưng Chính chợt nhận ra là đang ở Mỹ, nên đã “tự kiểm duyệt”, hãm bớt hain từ…..cơ bản.

  Còn sòng phẳng thì, “bố mày” đã phải thả hai đứa “Tù Nhân Lương Tâm” để đổi lấy mớ vác xin covid, chứ “bố mày” có xin không đâu, thế nên mới gọi là sòng phẳng …đấy!.

 22. He he he …”những con khỉ trên rừng Trường Sơn…”

  Đã có câu:

  Người ta có thể mang những con khỉ ra khỏi rừng Trường Sơn, nhưng không thể mang rừng Trường Sơn ra khỏi những con …khỉ!

  Tội nghiệp những con …khỉ!

 23. Ngụy Ba đình xuất thân từ rừng rú nên không có những hành động và cư xử hoặc phát ngôn lịch sự của người văn minh khi ra nước ngoài .
  – Trong buổi họp báo , khi thủ tướng Pháp phát biểu , Nguyễn tấn Dũng khều tay Thủ tướng Pháp nói : ” Ê , có thể khóa cái nầy đằng sau được không ? Nắng quá ! ” (yêu cầu đóng của sổ vì bị nắng chói , nói = tiếng Việt không cần thông dịch , vậy mà TT pháp cũng đoán được k.k.k. ) . Sự kiện ” Dăng-Mắc-Ê-rô ” ( tên Thủ tướng Pháp Jean Marc Ayrault ) với lối phát âm của Dũng U-minh làm truyền hình Pháp chế diễu 3 Dũng là ” Mister Bean” .
  – Nguyễn minh triết : Cu ba thức VN ngủ , quảng cáo con gái VN đẹp , chúng ta cùng một bọc trứng sinh ra , trên thế giới ít có nơi nào có cái đó lắm á ! ( nổ bay nóc tòa nhà quốc hội ) ” vừa động viên vừa phân hóa nội bộ Obama ..v..v” .
  Đoàn VN ( nông dân Bắc bộ ) đi làm ngoại giao , xin xỏ mà chủi thề : ” mẹ nó , sợ gì …” và gọi đối tác là ” thằng nầy thằng nọ ” .
  Bản chất nó đã là vậy , khó mà thay đổi .
  ” Người ta lấy con khỉ ra khỏi cánh rừng chứ không thể lấy cánh rừng ra khỏi con khỉ ” !
  Chẳng trách chi Hà nội có bún mắng , cháo chửi ( địt mẹ ! ) mà dân nghiện ăn uống vẫn trả tiền để có miếng ăn . Cái “văn hóa chợ búa” đó rất là bình thường trong XHCN/cộng nô VN ( từ lãnh đạo đến quần chúng ) .

 24. Ngoại-giao của bọn chăn trâu, chăn bò là như thế đấy.
  Đúng là
  “tầm cao trí-tuệ”

  “đĩnh cao thời-đại”.

 25. CÁI XẤU LÊN NGÔI !!!!
  Bản chất vậy dù là con hay cháu của Chí Phèo ,Thi Nở. Tuy nhiên VN mới thắc mức những thắc mắc không đâu .Một cái cgính phủ không dó dân bầu mà tự quyền chia nhau chức nay ,chức nọ đẻ thay bọn cha ông chúng làm chủ nhân dân .Dân ngheo đói ,giai cấp bần cố mà chúng từng láo lếu hứa hẹn là “giải phóng họ khỏi áp bức nghèo đói” đưa họ bán mạng đẻ nay chúng hưởng và người “được ăn bánh vẻ”,xon bản thân vẫn là nô lệ hơn xưa.”bao nhiêu lợi quyền ắt qua tay mình ” …Cứ tưởng bở ,”mình” đây là bọn con chau chúng ,nhu thị nở ,chí phèo ,chị dậu ,anh pha….chứ ai vào đây ?
  Nên không thể trách bọn này ,dù nay có học hơn văn minh hơn .Có học chưa hẳ là có giáo dục ,có văn minh nhưng vẫn còn cái góc của một giai cấp bần ,hạ tiện vãn còn bám theo ,khó gột rửa được .Nhát là trong xã hộ cs ,khi cái giá trị đạo đức luân lý không còn…Cho nên chúng ta lhoong ngạc nhiên gì nhiều khi những “quan chức cs” ra nước ngoài phần lớn làm ô nhục cho đất nước vì chúng có biết đâu chúng có tổ quốc dâu ,chúng có gđ đâu ,chúng có tôn giáo đâu …làm gì còn “quan trên trông xuống ,người ta trông vào”…Ông bà ta ngày xưa nói “giấy rách giữ lấy lề” nhưng nay có Lề ” đâu mà giữ …
  Nguyễn tấn Dũng kéo tay áo thủ tuớng Pháp mấy lần dù dang họp ,chỉ vì nắng dọi làm cả thế giới …cười…
  nguyễnminh Triết thì làm ma cô dẫn gái .cớ quốc tế…”con gái VN đẹp lắm”
  tô lâm thì tong lúc dân đói an vì bị cách ly bởi covid đã ngoam bò vàng ở Anh trong lúc qua đó đẻ “xin xỏ” ,đi ăn mày
  Và co mẹ Ty phú nhờ thời thê đã huyênh hang bỏ tiền cho 01 truờng ĐH ngoai quốc mà chẳng đếm xỉa tới dân trong nước đang “nhịn đói ,cách ly ,bệnh và chết…
  Đây là cả một đại thảm cảnh của VN dưới thòi hô bắc cụ hay hồ dâm (hồ khách)
  Nó còn nói lên cái cảnh chợ chiều ,mua bán đổi chác đẻ CHẠY /Tổ Quốc thành Tổ Cuốc như B Hèn ,mênh danh trí thức bôi bác chữ nghĩa vn theo lệnh chệt. Tổ quốc VN mà tổ cuốc của VC ! Đau làm sao !
  Do đó PMC cũng như bọn đi trước ,như Dũng Triết Lâm …Bọn chúng sinh ra từ ĐỤ MẸ thì chúng vẫn là ĐM (viết trắng ra chữ hay viết tắt kiểu nào cũng CHỈ LÀ VẬY!!!”).

 26. Thưa Bà con, bản chất của CSla2 Vô-văn-hóa! Vì sao ?? Rất dễ hiểu: Vô va
  văn hóa xuất nguồn từ chổ Vô-Tổ quốc! Tổ quốc chính là nơi chốn ,là ?bản lề” để mọi con Dân giữ nề nếp-đạo đức! Cổ nhân đả nói :”giấy-rách-phải-giữ lấy lề!”. CS Lề đâu nữa ,mà bảo chúng nó giữ!! TRở lại,vấn đề những hành vi vô-văn hóa của CS chóp bu: Nguyễn tấn Dũng khi qua Pháp-Phan văn khải là tên chuyên chưởi thề ,nếu k có Ô Hoang Minh Chính ,thuở ấy khi ở trường Đảng thì đả xong đời ,”ĐM chào cờ” Đó là lời PVK nói trong lễ chào cờ có HCM ! Đổ Mười khi làm thủ tướng qua thăm Phi,đả xuống bắt tay thằng -lính gác!-Vỏ chí Công ,khi còn là chủ tịch nhà nước đi tham
  dư hôi nghi k liên kết ở Indonesia ,đọc diển văn ú-a,ú-ớ làm tró cưới cho các lảnh đao Châu Phi.! Gần đây có con mẹ chủ tịch quốc hôi Kim Ngân đổ-cả xố thưc ăn cho cá trước mắt TT Obama!…và any là đến tên CA TT
  chưởi MỸ trên đất Mỹ. Đó là chưa kể những hành vi vô-văn-hóa của HCM
  của VNG-của Lê duẩn-của Trường chinh ! Kể sao cho xiết….! Đừng hỏi tại sao ?? Tại vì chúng là CS !!

 27. ……ví dụ, N10TV thì Trương quốc Huy nói là tự ái bắc cụ…..Tui thì nói là chảnh chó bắc kỳ, nhiều người đặt cho Phạm minh Chính biệt danh trưởng lão cái bang 9 bị, tức chuyên đi ăn mày, ăn xin, ăn mày vaccine về bán cho dân điếm thúi. Người Mỹ sẵn sàng bán đứng VNCH để được chơi vời Việt cộng tàu cộng và Nga, thì giờ chúng nó chửi cho mà nghe….Người quốc gia nên đứng ngó, vì thằng xạo gặp thằng xạo….ke….vậy đó, nay kính.

 28. Chẳng có gì lạ. Phạm Minh Chính là thủ tướng Vietcong, cầm quyền nhà nước xã hội chủ nghĩa. Cầm đầu một chính phủ không do người dân được tự do bầu chọn. Cũng như các thủ tướng Vietcong khác, không do dân bầu chọn nên không sợ mất thể diện quốc gia. Các thủ tướng và chủ tịch Vietcong đều có những hành động hoặc tuyên bố dưới tư cách đại diện của đảng cộng sản hơn là đại diện quốc gia mỗi khi họ đi ra nước ngoài. Nếu không phải vì đầu tư của nước Mỹ và được bán hàng sang mỹ thì Vietcong vẫn và luôn coi Mỹ là kẻ thù của phe độc tài xã hội chủ nghĩa. Đừng nghĩ Hà Nội sẽ nâng tầm đối tác chiến lược. Nó chẳng có một ý nghĩa gì khi VN vẫn còn là chế độ cộng sản. Chiến tranh Nga xâm lăng đánh Ukraine mà Vietcong vẫn đứng về phía Nga đã lộ rõ bản chất. Nếu không vì lợi ích an ninh thì Vietcong cũng không để tàu chiến Mỹ vào Việt Nam hoặc vùng biển chủ quyền. Điều này cho thấy Vietcong chỉ lợi dụng sức mạnh kinh tế và quốc phòng của nước Mỹ để làm đối trọng với Tàu Cộng và kiếm miếng ăn. Không phải Hà Nội sợ Tàu Cộng mà không dám ngả về Mỹ mà sợ Mỹ sẽ ảnh hưởng đem tự do và dân chủ đến Việt Nam. Dù phía Mỹ có cầu cạnh muốn làm bạn hợp tác, có tỏ ý muốn xây dựng một nước VN phú cường, giúp đỡ, đầu tư, buôn bán, hoặc chống lại sự bành trướng và ảnh hưởng của Tàu, hoặc có bất cứ liên hệ về chính trị thì Vietcong luôn chọn phe xã hội chủ nghĩa và độc tài vì bản chất của bọn cầm quyền là độc tài cộng sản nên rất sợ DÂN CHỦ và TỰ DO. Chẳng có phe cấp tiến hay thủ cựu mà tất cả đều là cộng sản làm việc cho đảng. Hà Nội sẽ lợi dụng Mỹ tối đa có thể để tiếp tục tồn tại cầm quyền nhưng sẽ không bao giờ ngả về Mỹ. Đi cầu cạnh Mỹ nhưng trong lòng vẫn chống và vẫn chửi Mỹ. Mỹ sẽ không thắng được Vietcong, trừ phi thay đổi thể chế.
  nv

 29. Đám ‘trẻ trâu’ ở Ba Đình-Hà Nội, đả thể-hiện bãn-chất mục-đồng Bắc-bộ trên đất Mỷ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên