Biệt phủ vẫn ngang nhiên tồn tại

3
Ca sĩ Mỹ Linh. Ảnh Thanhnien

Sau một thời gian ồn ào vạ miệng hồi đầu tháng 10/2018 vừa qua. Ca sĩ Mỹ Linh đã trở lại và mở trang cá nhân của mình.

Tuy nhiên đúng là “AI CHO BẠN QUYỀN PHÁN XÉT” với lại cái đám dân nghèo hèn mạt hạ lại “MUỐN RẺ THÌ ĐỪNG ĐÒI HỎI THỰC PHẨM SẠCH”, đám phây búc ruồi bu cứ thích chọc ngoáy.

Quả thực chị Mỹ Linh là một DIVA đích thực thật nhất của Việt Nam hiện nay.

Tốn bao nhiêu giấy mực, tốn bao nhiêu công sức, bao nhiêu chỉ đạo “XUÔNG” của các cấp lãnh đạo đặc biệt là UBND TP.Hà Nội về vụ việc gia đình chị Mỹ Linh đang vi phạm trên đất rừng phòng hộ Sóc Sơn.

Thế nhưng Diva thật, nên bản thân UBND TP.Hà Nội đến bây giờ vẫn còn lúng túng không xử lý nổi một công dân tép riu như chị Mỹ Linh để lập lại kỷ cương pháp luật về đất đai. Trong khi đó, Họa sĩ nổi tiếng Thành Chương, người có khu Biệt Phủ giá trị thương thừa với đám cố nông bần hèn ê nhác cũng phải tận đáy lòng mình thừa nhận “VỀ LUẬT LÀ SAI, LÀ KHÔNG ĐƯỢC PHÉP LÀM NHƯNG ĐƯỢC CÁC CẤP CHÍNH QUYỀN LÀ HẾT SỨC ỦNG HỘ TỪ NHỮNG NĂM 2001 ĐÊN NAY”.

Đã biết bao nhiêu cuộc hợp, bao nhiêu văn bản chỉ đạo, kẻo qua chị Mỹ Linh, anh Thành Chương đều được “DUNG TÚNG” bởi các cấp chính quyền nơi đây. Đến nay Biệt Phủ của gia đình chị Mỹ Linh vẫn không hề mẻ nửa cái lá cây, Việt Phủ Thành Chương đầy hỗn độn vẫn bình chân như vại đã và đang làm thách thức đối với dư luận xã hội.

Phải chăng TP.Hà Nội không dám đụng tới, không dám dẹp bỏ mấy cái vặt vãnh này vì họ quá Diva, quá nổi tiếng có nhiều mối thân quen các cấp to hơn chống đỡ. Nếu Hà Nội mà lại duy trì cái gọi là “PHẠT CHO TỒN TẠI” thì quả đây sẽ là một tiền lệ cực xấu cho xã hội thượng tôn pháp luật.

Hôm qua anh Thành Chương xây được Việt Phủ 10.000 mét, hôm nay chị Mỹ Linh cậy có nhiều tiền mua được 12.000 mét đất rừng, thì ngay ngày mai thôi sẽ còn 1.000 tới vài nghìn anh Chương và chị Linh khác cũng sẽ mua và xây to gấp bội lần như thế.

Thử hỏi rằng, cái tiền lệ như thế, TP.Hà Nội sẽ lập kỷ cương đô thị như thế nào, quản lý đất đai của đất nước rồi sẽ đi về đâu?

Cần loại bỏ tư duy xử phạt, cho tồn tại.

Facebook Thái Văn Đường

3 BÌNH LUẬN

 1. Theo tôi, lỗi chính yếu
  không ở các đương sự, mà:

  1/
  NHÀ DỘT TỪ NÓC !
  Quan chức to nhỏ cả nước nêu gương xấu !
  Biết bao nhiêu biệt phủ quan chức có từ trước.
  Giựt sập nhà dân, sẽ tới phiên quan chức, nên “lúng túng”

  2/
  MẤT BÒ MỚI LO RÀO CHUỒNG !
  Xưa nay vẫn thế, để tham nhũng xuất hiện.
  Rồi hô to quốc nạn, phải “đốt lò” diệt tham nhũng !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên