Bầy sâu và con bự nhất (3)

5
Ảnh mang tính minh họa

Đọc các phần trước tại đây

3-TỘI ÁC ĐƯỢC BAO CHE, DUNG TÚNG

Hành động cướp đất và hành xử man rợ, tàn bạo của đàn em Lê Thanh Hải với dân Thủ Thiêm không phải chỉ táng tận lương tâm, mất tính người về đạo lí mà còn là sự lộng hành của những người nhân danh pháp luật nhưng chà đạp lên pháp luật, dùng bạo lực nhà nước đàn áp dân, tước đoạt cả mạng sống người dân, là những vụ việc phạm pháp trắng trợn và nghiêm trọng.

Lũ sai nha của Lê Thanh Hải cướp đất dùng vũ lực đánh bà Trần Thị Chuốt và quăng bà Chuốt lên ô tô như quăng một con heo làm bà Chuốt bị gãy xương, giập gan, chết trong đau đớn. Đó là tội giết người theo định dạng của khoản 1, điều 127 bộ luật Hình sự 2015 “Người nào trong khi thi hành công vụ mà làm chết người do dùng vũ lực ngoài những trường hợp pháp luật cho phép, thì bị phạt tù từ 05 năm đến 10 năm”.

Lê Thanh Hải chính là kẻ chủ mưu, đầu vụ gây ra cái chết thảm thương cho bà Trần Thị Chuốt. Lòng tham cướp đất, rắp tâm tham nhũng, Lê Thanh Hải đã đẩy cả một bộ máy chính quyền làm điều phạm pháp, chà đạp lên pháp luật, gây ra cái chết thương tâm của anh Trương Việt Hiếu, cái chết đau lòng của anh Trần Văn Phúc.

Quyết định 6565/QĐ-UBND ngày 27 tháng 12 năm 2005 chỉ là quyết định cấp thành phố mà dám “Quyết định này thay thế Quyết định số 367/TTg ngày 04 tháng 6 năm 1996 của Thủ tướng Chính phủ” là quyết định phạm pháp và kẻ kí quyết định 6565QĐ-UBND đã phạm tội lạm quyền được xác định tại khoản 1, điều 357 bộ luật Hình sự 2015 “Người nào vì vụ lợi hoặc động cơ cá nhân khác mà vượt quá quyền hạn của mình làm trái công vụ gây thiệt hại về tài sản từ 10.000.000 đồng đến dưới 100.000.000 đồng hoặc gây thiệt hại đến lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân, thì bị phạt tù từ 01 năm đến 07 năm”.

Quyết định 6565 QĐ-UBND còn liên quan đến hai khoản khác của điều 357 luật Hình sự là:

Khoản 2 phạm tội có tổ chức, bị phạt tù từ 5 năm đến 10 năm.

Khoản 4 gây thiệt hại về tài sản 1.500.000.000 đồng trở lên, thì bị phạt tù từ 15 năm đến 20 năm.

Lạm quyền gây thiệt hại chỉ 1,5 tỉ đồng đã bị tù tới 20 năm. Dù ai kí quyết định 6565QĐ-UBND cũng chỉ là đàn em của Lê Thanh Hải, do Lê Thanh Hải chủ mưu. Quyết định lạm quyền 6565 QĐ-UBND của Lê Thanh Hải, Nguyễn Văn Đua đã gây thiệt hại hàng ngàn ngàn tỉ đồng. Thiệt hại thời Lê Thanh Hải gây ra ở Thủ Thiêm lớn gấp nhiều lần thiệt hại do Đinh La Thăng, Dương Chí Dũng gây ra

Dương Chí Dũng, cục trưởng cục Hàng hải tham ô và làm trái qui định gây thiệt hại hơn 100 tỉ đồng phải nhận án tử hình. Đinh La Thăng cùng sáu đồng phạm làm thất thoát 800 tỉ đồng phải nhận mức án 18 năm tù (Cộng với bản án 13 năm tù trong vụ án nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2, tổng mức án của Đinh La Thăng trong hai bản án là 30 năm tù)

Tội Lê Thanh Hải và bè lũ phá nát qui hoạch KĐTMTT hiện đại nhất Đông Nam Á. Làm qui hoạch KĐTMTT biến dạng về hình hài và méo mó, thấp kém về giá trị văn hóa, khu đô thị hiện đại mà phản nhân văn.

Phá tan cuộc sống bình yên, ổn định của hơn mười bốn ngàn gia đình. Gây đói nghèo, đau khổ, vô gia cư cho sáu mươi ngàn người dân. Gây chết chóc, tang tóc cho nhiều gia đình người dân Thủ Thiêm. Đó là điều phản nhân văn của khu đô thị hiện đại, thừa ánh sáng mà thiếu tính người.

Mục đích cao nhất của qui hoạch đúng đắn là mang lại cuộc sống tốt đẹp cho người dân nơi qui hoạch, được người dân vui sướng đón nhận qui hoạch. Qui hoạch sẽ được thực hiện mau lẹ. Vụ lợi, kiếm chác quá lớn ở qui hoạch KĐTMTT, bè lũ Lê Thanh Hải đã gây thiệt hại, mất mát, đau khổ, oan sai quá lớn cho người dân, người dân phải quyết liệt chống đối đến cùng. Người dân phải mang cả mạng sống của mình ra chống đối qui hoạch. Mấy chục năm đã qua, KĐTMTT vẫn chỉ là đống gạch vụn mênh mông. Trên hoang tàn đổ nát, loi thoi những túp lều giữ đất và vật vờ những kiếp người màn trời chiếu đất, thất thểu đội đơn đi đòi đất sống. Trong kinh tế, trong dự án đầu tư xây dựng, thời gian là tiền bạc. Dự án trăm ngàn tỉ, ngàn ngàn tỉ, chậm trễ mấy chục năm trời đã gây thiệt hại hàng ngàn tỉ đồng.

Thanh tra Chính phủ trong kết luận số 1483 ngày 4.9.2018 chỉ ra chính quyền thành phồ Sài Gòn thời Lê Thanh Hải, Lê Hoàng Quân giao 144,6 ha đất tái định cư cho 51 dự án của các nhà đầu tư không qua đấu giá, tính giá đất sai. Để các dự án lấn sông với diện tích lớn. Những sai phạm đó đã gây thiệt hại cho nhà nước hàng ngàn tỉ đồng.

Những vi phạm pháp luật nghiêm trọng, những sai phạm kinh tế lớn như vậy quá thừa yếu tố cấu thành tội phạm hình sự, phải bị truy tố hình sự, phải được công lí xét xử nghiêm khắc và trừng trị nặng nề gấp nhiều lần Đinh La Thăng, Dương Chí Dũng.

Không phải chỉ phạm tội với dân, với nước, Lê Thanh Hải còn phạm tội cực lớn, cực nguy hại với chính đảng của ông ta. Lê Thanh Hải đã làm tha hóa, làm hư hỏng cả một đảng bộ lớn. Nhiều thành ủy viên bị truy tố hình sự, phải nhận bản án tù tội. Thấp hèn hóa hàng chục chức sắc cấp cao của đảng. Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Trung ương đảng, phó bí thư thành ủy là những nhà chính trị, những chính khách. Nhưng không thấy con người chính khách, không thấy lí tưởng chính trị ở Lê Thanh Hải, Lê Hoàng Quân, Tất Thành Cang, Nguyễn Văn Đua mà chỉ thấy ở những kẻ tàn bạo cướp đất của dân Thủ Thiêm nỗi thèm khát vật chất tầm thường của con người sinh vật. Những kẻ chỉ có con người sinh vật thì không thể có lí tưởng chính trị, không thể có con người chính trị. Họ chui vào tổ chức chính trị chỉ để kiếm chút quyền lực chính trị mà vinh thân phì gia. Có những thành viên như vậy, tổ chức chính trị sẽ bị thối ruỗng, mục nát từ bên trong. Bất kì tổ chức chính trị nào cũng không thể để những kẻ như vậy trong tổ chức của mình.

Nhưng thật kì lạ, ngày 20.3.2020, Bộ Chính trị đảng cộng sản nhìn nhận về băng nhóm quyền lực đã gây bao đau khổ cho người dân Thủ Thiêm, đã gây tang tác, chết chóc cho nhiều gia đình, đã làm thiệt hại cho nhà nước hàng ngàn tỉ đồng chỉ là: Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM nhiệm kỳ 2010 – 2015 đã vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ và quy chế làm việc của thành ủy; thiếu trách nhiệm, buông lỏng lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, thiếu kiểm tra, giám sát, để xảy ra nhiều vi phạm, khuyết điểm kéo dài trong quá trình thực hiện dự án đầu tư Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Phá nát qui hoạch KĐTMTT, vất bỏ bản đồ qui hoạch đã được Thủ tướng phê duyệt, thay bằng bản đồ qui hoạch lạm quyền, phi pháp, những tội tày trời đó là của cấp dưới, còn thường vụ thành ủy của Hải chỉ vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ, chỉ thiếu trách nhiệm, buông lỏng lãnh đạo, quản lí, thiếu kiểm tra, giám sát!

Người dân đã quá quen thuộc với những ngôn từ vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ, buông lỏng lãnh đạo, thiếu kiểm tra giám sát. Vì những ngôn từ, những thiếu sót, những tội chung chung, thông thường và cũng rất nhẹ nhàng, dễ chịu đó được lặp đi lặp lại ở tất cả những quan chức cộng sản cấp cao bị đảng kỉ luật.

Vì chỉ là tội chung chung, thông thường, nhẹ nhàng, dễ chịu nên Bộ Chính trị cũng dành cho Lê Thanh Hải hình thức kỷ luật nhẹ nhàng, dễ chịu là cách cái chức mà ông Hải đã phải giao cho người khác từ 5 năm trước, chức Bí thư Thành ủy TP.HCM nhiệm kỳ 2010 – 2015. Hình thức kỉ luật là cách cái chức không còn nữa tức là không kỉ luật gì cả!

Xã hội cộng sản là bi kịch của con người và hài kịch của lịch sử.

Cải cách ruộng đất. Nhân Văn Giai Phẩm. Xét lại chống đảng. Cải tạo tư sản. Trại tập trung cải tạo .  .  . những cái chết tức tưởi và những cuộc đời thân tàn ma dại trong mút mùa ngục tù không án. Những bi kịch máu và nước mắt đó ai cũng biết. Nhưng đảng cử dân bầu, người dân cầm lá phiếu đi bầu cho những người đã được đảng chọn. Đại biểu quốc hội cầm lá phiếu bầu những người lãnh đạo đất nước đã được đảng sắp đặt. Từ vài tháng trước khi Quốc hội bầu cử, người dân đã biết cặn kẽ ông nào Chủ tịch nước, bà nào Chủ tịch Quốc hội, ông nào Thủ tướng, bà nào bộ trưởng. Những bi kịch người dân bị tước đoạt quyền làm chủ đất nước không phải ai cũng nhận ra. Trong xã hội cộng sản, từ người giầu đến người nghèo, từ trí thức đến người thợ, từ cán bộ cộng sản đến người dân thường không ai thoát được bi kịch cộng sản.

Còn hài kịch cộng sản, từ chuyện hài hước thời Xô Viết bên Nga đến rừng cười (tiếu lâm) thời Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa nhiều vô kể. Một người như Nguyễn Quang Thuấn mà là Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội thì đến một thiên tài hài hước như Aziz Nesin cũng không thể tưởng tượng ra được. Vậy mà xã hội cộng sản Việt Nam đã tạo ra được màn hài đó.

Một hài kịch đã đi vào lịch sử đảng cộng sản Việt Nam cuối thế kỉ 20 khi ông đảng trưởng Lê Duẩn ham tổng kết lí luận đã rao giảng ở lớp cán bộ cao cấp trường đảng Nguyễn Ái Quốc rằng: “Loài người cho đến nay đã có ba phát minh vĩ đại nhất có ý nghĩa bước ngoặt của xã hội loài người. Thứ nhất là tìm ra lửa. Thứ hai là tìm ra kim khí. Thứ ba là tìm ra lí luận làm chủ tập thể.” Tìm ra lửa và tìm ra kim khí đương nhiên là vô danh vì khi đó loài người chưa có chữ viết để ghi lại. Vì vậy nhà lí luận cộng sản Lê Duẩn tìm ra lí luận làm chủ tập thể là người vĩ đại nhất trong lịch sử loài người. Đó là hài cộng sản cuối thế kỉ 20

Đầu thế kỉ 21, tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng lại sáng tao ra hình thức kỉ luật cách cái chức không còn nữa của người bị kỉ luật. Đó là hài cộng sản đầu thế kỉ 21.

Với màn hài cách cái chức của người không còn giữ chức vụ gì nữa, những quan cộng sản có tội với dân, với lịch sử như Lê Thanh Hải, Lê Hoàng Quân, Tất Thành Cang, Nguyễn Văn Đua được sung sướng cười hả hê vì họ được đứng trên pháp luật, đứng ngoài pháp luật. Họ sống bản năng, thấp hèn đến đâu, họ hành xử phi pháp đến đâu pháp luật cũng không dám đụng đến họ. Còn người dân Việt Nam thì ê chề vì bị lừa dối và người dân Thủ Thiêm thì cứ khóc ròng từ thế kỉ 20 sang thế kỉ 21!

Phạm Đình Trọng

5 BÌNH LUẬN

 1. 2018 : Việt nam nghèo mạt , lợi tức tính theo đầu người ở Việt nam US$2546/năm còn thua cả Lào US$2706, Đại Hàn US$31345, Iraq US$5930, Mexico US$9800 , China US$9608 , v…v…

  thế nhưng trong khi đó thì…:

  Tran Van 05/05/2019 at 5:52 pm

  Đảng Cộng Sản Việt Nam: Đảng Cướp Sạch Việt Nam: Đảng Cộng đớp: Đảng Cộng mút – Đảng Cộng ăn cắp – Đảng Cộng ăn cướp .

  Một trong những tạp chí tài chánh lớn ở Mỹ Forbes hôm 13/3/17- dựa trên phúc trình về tình trạng tham nhũng ở Á châu của Tổ chức Minh Bạch Quốc Tế (Transparency International) – xếp hạng Việt nam tệ hại hạng nhì về tham nhũng nhất ở Á châu, chỉ sau Ấn Độ.

  9/3/19- BBC: Nhà hoạt động Lê Hiền Đức – giáo viên , 88 tuổi, đã tham gia các hoạt động chống tham nhũng hàng chục năm nay- nói : Hiện nay trong nhà tôi có cái tủ cao hơn đầu người chất đến hàng triệu lá đơn, số đơn từ dân oan ở các tỉnh.

  Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng :Nếu không tham nhũng thì quan chức lấy tiền đâu đi nhậu, đi chơi này đi chơi kia, chức vụ này chức vụ kia không tham nhũng lấy đâu tiền mà chạy.

  3/2/19 -DCV.info : Báo Thanh Tra viết: “GDP 190 tỷ USD, mất 20-40 tỷ USD vì tham nhũng”. Tức là tham nhũng đã lấy đi mất lên đến 21% tổng sản phẩm trong nước.

  Tổng bí thư đảng Cộng sản Nguyễn Phú Trọng : Hiện tượng tượng hư hỏng, tham nhũng, tiêu cực đúng là lắm lúc nghĩ hết sức sốt ruột, nhìn vào đâu cũng thấy, sờ vào đâu cũng có…..Tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tệ tham nhũng, lãng phí, hư hỏng trong một bộ phận không nhỏ cán bộ, đảng viên, kể cả ở cấp cao, chưa được đẩy lùi mà thậm chí ngày càng có chiều hướng nghiêm trọng hơn, làm xói mòn lòng tin đối với Đảng “. Và rằng : “Tham nhũng nguy hiểm và khó chịu vì đã thành khá phổ biến. Nó thành đường dây có tổ chức rồi, chứ không còn từng người một người ăn mảnh nữa “.

  Phó Chủ Tịch Nước Nguyễn Thị Doan : Bây giờ người ta ăn của dân không từ một cái gì . Từ tiền thương binh- liệt sĩ đến tiền trẻ em vùng cao , tiền dành cho người nghèo….ăn hết.

  5/2011- Chủ tịch Nước Trương tấn Sang :Trước đây chỉ một con sâu làm rầu nồi canh, nay thì nhiều con sâu lắm. Nghe mà thấy xấu hổ.

  v…v…

 2. Tham nhũng có đưa Việt Nam Cộng Hòa đến sụp đổ không? Nếu không , thì tại sao miền Nam mất vào tay bọn lính Việt nam đánh thuê cho bọn đế quốc Trung- Xô ?

  Tran Van 05/05/2019 at 8:16 pm
  Tham nhũng có đưa Việt Nam Cộng Hòa đến sụp đổ không? Nếu không , thì tại sao?

  ***Sử gia, tiến sĩ Hoa kỳ Lewis Sorley: Có tệ trạng tham nhũng, nhưng không đáng kể để quy tội đưa đến hệ quả sụp đổ miền Nam.

  ***Đại Tá William LeGro – Tác giả của “Vietnam from Cease-Fire to Capitulation” . Viên chức cao cấp của U.S. Military Assistance Command, Vietnam, and U.S. Defense Attache Office – “Tham nhũng không làm cho sụp đổ. Sự giảm thiểu viện trợ Hoa Kỳ đến con số không là đáp số”.

  *** Trong cuốn No More Viet nam, tác giả là tổng thống Nixon :“Quốc Hội (Mỹ) đã biến thắng lợi thành thảm bại … Sự cắt giảm viện trợ quân sự làm tiêu tan khả năng tự vệ của Miền Nam. Quân Bắc Việt sửa soạn trận tấn công chót đúng vào lúc quân Miền Nam đang ở vào vị thế suy yếu nhất chưa hề có trong năm năm cuối cùng cuộc chiến: Họ bị trói tay vì không đủ săng dầu, đạn dược, do việc Quốc Hội bác bỏ các ngân khoản viện trợ.”

  *** Tai “Hội Nghị Thượng Đỉnh về Chiến Tranh Việt Nam” tháng Tư, năm 2016, cựu ngoại trưởng Mỹ Henry Kissinger phát biểu : “Sự thất bại cơ bản là sự chia rẽ ở nước ta, không có sự chia rẽ đó chúng ta có thể quản lý nó. Đó là một bi kịch lịch sử mà nước Mỹ tìm thấy chính mình quá chia rẽ.” Ông cho rằng thất bại của Hoa Kỳ ở Việt Nam là do chính người Mỹ tự gây ra, và trước hết là đã đánh giá thấp sự kiên trì của giới lãnh đạo Bắc Việt.

  ***Sử gia Hoa kỳ Bill Laurie: Đến giữa năm 1974 thì việc Hoa Kỳ cắt giảm viện trợ bắt đầu từ từ siết cổ quân lực Việt Nam Cộng Hòa, và đạo quân này chỉ còn nước xuống dốc dần dần từ khi ấy…Một cách tổng quát, cứ bị đói như quân lực Việt Nam Cộng Hòa đă bị thì không một quân đội nào có thể chống lại cuộc tấn công cuồng bạo của quân đội Bắc Việt, vói thừa ứ những khẩu pháo, xe tăng, vũ khí, nhiên liệu, xe tải quân, đạn dược, do khối cộng sản cung cấp.

  • Mấy bác Ngụy Sai Gòn đâu có đánh đấm con mẹ gi đâu mà cú bào lả CĂT VIÊN TRỢ. Toàn là chạy lảng. Mời các bác Ngụy Tàn Dư và đám con cháu 3/// vào đọc báo Mẽo viêt từ ngày 29 tháng 3 năm 1975 xem máy bác Ngụy còn đạn hay hết đạn nghen. Báo New York Times khong phải báo Viet Cộng nghen. Đừng sợ.

   https://www.nytimes.com/1975/03/29/archives/arms-left-by-us-loss-by-saigon-force-called-catastrophic-1billion.html

   ARMS LEFT BY U.S

   By Bernard Weinraub Special to The New York Times
   March 29, 1975

   SAIGON, South Vietnam, March 28—The South Vietnamese have lost more than $1‐billion in American military weapons and other equipment over the last two weeks, according to qualified Vietnamese sources.

   The abandonment of hundreds of artillery pieces, trucks, planes, mortars, tanks, armored personnel carriers, rifles and ammunition—coupled with the rapid retreat of army units—is viewed by Vietnamese and Western sources as a stunning and, quite possibly irreversible military and psychological blow for South Vietnam.

   A senior Western official, who has spent more than a decade in South Vietnam, said today: “These losses are very, very, very considerable. It’s a catastrophic loss.”

   v…v.v.v..v

   Đó các bác thay’ chưa, chÌ có Vủng 2 Chiên Thuật của Ngụy thôi mà các bác đả vắt gìo lên cổ chạy quăng lai tất cả từ máy bay, xe tank , đai pháo, điên đái quân trang quan dung tri. gia’ hơn cả TĨ DOLLARS. Súng đạn đó sao các bác không woánh mà la làng “TUI TAU HẾT ĐẠN”. Xạo thê cơ ạ.

   One highly reliable Vietnamese source said that in the flight from Pleiku at least 15,000 tons of ammunition and 100 tons of bombs were left intact.

   Sêe, 15,000 tấn đạn duọc và hơn 100 tần BOMB còn nguyen không động Æy( left intact). Trơi oi la trời. May bác Ngụy Tan Dư nên vác cờ 3/// lên New York giật sập tờ New York Times xuông’ cho no sập tiệm đi vì dám noi sư thật như thê’. hhahahahahhahă.

   Chạy chi mà chạy kinh khiêp’ thê cơ.
   Tên tuớng chạy đâu tiên đó là Tướng cai dủ DU CUỐC ĐỐNG bỏ Phuớc Long chay vê SAI GON.

   lảo moi’đươc Thiêu cho về làm Tu Lệnh Quan Đoàn 3 đuoc may’ thang’ thì bi. VC winh’ cho tan tac các tieu đoàn Đia Phuong Quan tan rả trong ngày đâu tiên và lảo bỏ chạy vê SAI GON xin cau viện. Bom đuoc thả xuông Phuơc long nhung vo ich’ vì quan Ngụy đả ta rả khong co’ ground trơops thì bomg cung tro thanh vo døng và như thê’ Phuoc Long kể như xoa sổ.

   Tên tướng thứ 2 b chạy đó là tên ho lao PHAM VAN PHÚ. Chạy từ Banmethuột chạy về Pleiku, từ Pleiku chạy vể Phu Bổn, Phú Bổn chạy về Nha Trang , từ Nha Trang chạy tot về PHAN RANG và lảo tọt về SAI GON ho chứ đánh đấm bao giờ mà bảo hết đan voi cỏn đan. Tỉnh lộ số 7 trỡ thành TỬ LỘ số 7, nơi đo’ là mồ chôn hơn 100 ngàn tên Ngụy Tàn Binh quên rồi sao?
   Quân lính duoi tay tuớng ho lao PHAM VAN PHÚ:

   Sư đoàn 22,
   Sư đoàn 23,
   8 lien đoàn Biet Động Khờ.
   Sư đoàn khng quân số 6
   4 tieu đoàn ĐIA PHUONG QUÂN.
   25 ngàn cảnh sát. chua tính nghỉa quân, xay dung nong thon và đam’ lính ao ‘ dên nhan dan sợ cộng.

   Thê’ mà chi trong 4 ngày bị Viet Công đuỗi chạy chí chết trên Tử Lộ 7 làm tan tac’ hết số lính. Số sng sót chay vê Nha Trang chưa toi’ 5000 ngàn. Ố là la lalalalla.

   Tên tướng thư 3 bỏ chạy đó lả tên tưóng ugly mặt luơỉ cảy NGO QUANG TRƯỠNG , đuơc mênh danh là ngươì K(hùng) của muà hè đỏ lửa năm 1972, thê’ mà năm 1975 thì lảo toàn là trốn chạy mặc dù trong tay nắm 6 sư đoàn thiện chiến nhất cuả NGUY QUYÊN SAI GON.

   Sư đoàn 1 – đong’ tại Quảng Tri. và Huê’ do tên tướng NGUYEN VAN ĐIỀM (bi. chết tan xác trên trực thăng tren đường phoc chạy)
   Sư Đoàn 2 – do tên tương’ gà chết TRÂN VAN NHỰT
   Sư đoan 3 – do tên tướng NGUYEN DUY HINH – (sau qua mỹ làm lính của NGUYEN HƯU CHANH’ bịp tai. Bolsa)
   Sư Đoàn THUY QUAN LUC CHIÊN do tên tương BUI THÊ LÂN làm sư trưởng
   Sư Đoàn Nhay Dù do tên tương’ LE QUANG LƯỠNG lam sư truỡng
   Sư Đoan 1 Không Quan do tên tương’ Nguyen Đuc Khánh làm truỡng.

   Nắm trong tay trên duoi’ 120 ngàn lính bao gốm Đia Phuong Quan, Nghiả quan, cảnh sát, xay dưng nông và đám nhân dân sợ c¶ng, thế mà lảo NGO QUANG TRƯỞNG không dám đánh voi’ Viet Cộng mot trận nào cho ra hồn. Lào phóc chạy truơc ra nằm ngoài biển uống bia. Trong bờ thì đám lính đâm cha chem’ chú THUY QUAN LUC CHIÊN’ tha hồ HIEP DÂM, GIET NGƯƠI , CUOP CUẢ (sêe DENCENT INTERVAL của FRANK SNÊPP trang 586). Đánh đấm khi nào, đánh đâm bao giò mà bảo là HÊT ĐẠN voi’ CÒN ĐẠN. Láo!

   Đê nghi máy bác Ngụy Tan Dư nào mà bảo VIET NAM CONG WOÈ anh hùng can đàm thì chứng minh bằng reliăble sources bằng tiếng Anh, khong đuơc đua báo lá cải Bolsa ra loè là khong ăn ai đâu á.

 3. Nhìn hình thì thấy toàn một bọn đầu trộm đuôi cướp, chán!
  Đọc bài càng thấy chán hơn vì tác giả nói quá đúng!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên