Anh tao thật tài

4
Vinfast ra mắt xe. Ảnh 24h

Nói chuyện tiếp về xe Vinfast, nghe bọn mạng nói anh V nhà tao ngu. Đầu tư cả núi tiền, cuối cùng ra cái xe với giá ngất ngưởng. Chó nó mua. Vậy để tao nói về anh tao, xem anh ngu thế nào nhé!

Thường đi mua nhà, thằng nào cũng tránh nhà hướng Tây. Nhất là nhà chung cư, nóng chết bà luôn. Thế mà ở Times city, nhà hướng Tây giá còn cao hơn các hướng khác.
Anh tao làm đc đấy.
Hướng này, anh tao đào một cái hồ sâu khoảng hơn 1m. Đầu tư thêm ít nhạc nước. Thế là dân tình tranh nhau mua bằng được nhà hướng này với giá cao hơn chỉ mục đích view nhạc nước. Giờ tao biết nhiều nhà mỗi lần anh tao bật nhạc nước đành phải đóng cửa vì méo chịu được… ồn.

Sau khi bán hết Times, còn miếng đất nằm sâu trong quận Hoàng Mai. Nói thẳng, về vị trí méo thể đẹp bằng Times được. Nhưng nhà trong này giá còn cao hơn Times. Anh tao làm được đấy. Anh tao gộp mẹ nó hết tiện ích lại cho chung hết. Cho thêm vài tiện ích vô thưởng vô phạt… đầu tư thêm về cảnh quan. Sau đấy anh tao bảo đấy là rì sọt. Thế là dân tình lại tranh mua giá cao để đc vào resort sống.

Bán xong Park Hill rồi, còn miếng đất cuối. Anh tao đầu tư thêm một số thứ tự động trong nhà như đèn, loa. Anh tao bảo đấy là nhà thông minh. Thế là dân ta lại lao vào mua với giá còn cao hơn Park Hill. Hôm tao vào xem cái nhà thông minh của anh mà phì cười. Phòng khách anh làm quả loa bluetooth âm trần. Tiếng loa méo bằng cái loa vi tính. Tao ko hiểu phòng khách nhà nào cũng có loa dàn thì nghe cái loa này làm méo gì. Tóm lại cho vào cho có, nhưng méo để làm gì.

Ở tận bên Gia Lâm. Giá nhà chung cư anh tao bán còn ngang với giá trong trung tâm. Thế mà anh tao làm được đấy. Anh tao xây một cái gọi là biển hồ nước mặn. Đến giờ tao cũng méo hiểu đã là hồ thì nước mặn hay ngọt thì khác méo gì nhau. Anh tao bảo đấy là Singapore. Vậy là vừa mở bán, cả nghìn căn chung cư đã bán hết (mà có thể là méo hết). Tóm lại với anh tao thì không gì là không thể. Anh hơn chúng ta cả cái đầu. Chắc chắn xe anh tao sẽ bán tốt.

Anh tao làm được đấy.

(FB của 1 cư dân Times City)

4 BÌNH LUẬN

 1. Đọc tin thấy Việt nam mang “xe hơi Việt nam Vinfast” sang Pháp triển lãm. Thế nhưng sự thật về xe hơi Vinfast made in Vietnam thì như thế nào?:

  Đọc báo chí tiếng Anh thì mới vỡ lẽ ra rằng từ máy móc và các bộ phận chính là made in Germany và vẽ kiểu bởi người Ý. Vậy là Việt nam chỉ lãnh phần lắp ráp !

 2. Cho đến nay kỹ-nghệ xe hơi (1954 – 2018) đảng và nhà nước Việt-cọng mới học ráp được chiếc xe Ôtô đầu tiên !. Đổi mới theo cái củ của VNCH ‘khẩn-trương nhãy vọt” nhanh lên ! Không thì chẵng còn ai thuê ráp xe nữa đâu.

 3. Cho đến nay kỹ-nghệ xe hơi (1954 – 2018) đảng và nhà nước Việt-cọng mới học ráp được chiếc xe Ôtô đầu tiên !. Đổi mới theo cái củ của VNCH ‘khẩn-trương nhãy vọt” nhanh lên ! Không thì chẵng còn ai thê ráp xe nữa đâu.

 4. Anh mày là thằng cướp đất sừng sõ nhất, lưu manh nhất, bẩn thĩu nhất và cũng cướp được nhiều đất nhất, so với đồng bọn.
  Anh mày làm xe cái con ki.
  Anh mày đang chuẫn bị một kế hoạch cướp đất rất “hoành tráng”.
  Kế hoạch của nó là cho nỗ quãng cáo thật bạo liệt, thằng Phúc Niễng phãi làm M C quãng cáo cho nó, mục đích nhằm hậu thuẫn cho Trọng Lú ra lệnh chánh phủ phãi cấp cho nó 200 héc ta đất đễ xây dựng nhà xưởng, văn phòng và các công trình phụ trợ.
  Trong vòng 5 năm, nó sẽ lắp ráp chiếu lệ vài chục chiếc xe hơi đễ làm màu mè riêu cua.
  Sau 5 năm, nó chuyễn đỗi mục đích sữ dụng đất thành ‘Đất ở thương mại’.
  Với 200 héc ta đất, nó tha hồ xây dựng nhà phố cao cấp, trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị, chung cư, khách sạn liên hợp, rì sót, thậm chí cả sòng bài.
  Sau quả này, con giun chúa về đất đai sẽ về hưu, ngối trên đống vàng mà làm cha thiên hạ.
  Bọn Trọng Lú và đàn em trong chính phủ cũng no nứt trứng.
  Thằng này đã hút máu mở của người Việt Nam quá nhiếu, tội lỗi của nó đã ngập đầu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên