Tuần qua, tôi đi Lubbock tham dự một hội nghị dịp kỷ niệm ngày 30/4. Khi máy bay gần đến Denver, nhìn qua cửa...
Quả bom nổ chậm
Cách đây khoảng hai tháng, vì nhiều lý do còn chưa thật rõ, Đồng Tâm bỗng trở thành một điểm nóng...
ĐCV: Cựu TBT Đảng cộng sản Việt Nam, ông Lê Khả Phiêu đã từ trần hôm 7/8/2020 ở tuổi 89. Mọi nhân vật cao...
Cựu điệp viên Liên Xô George Blake đã qua đời ở Nga, thọ 98 tuổi. SVR, cơ quan tình báo quốc ngoại của Nga...
Ăn, ngũ, làm tình và đi tiêu.
Đó là lý tưỡng của bọn Việt-gian Cộng-sản.
Bọn Việt-gian Cộng-sản chĩ có bản-năng, không có lý-trí.
Nhìn cái mặt ông Nhạ (bộ trưởng bộ GD) rồi nhìn cái cách bà này đang ăn mít giữa chốn quan trường, tôi không thể hiểu được cái gọi là “trình độ” của họ. Vì thế nên, cho dù họ có nói cách gì thì nói, nước Việt nam của chúng ta sẽ không bao giờ tiến ngang bằng với Cam Bú Chìa chứ đừng nói ngẩng mặt với năm châu.
Sao họ không biến mất hoặc chết hết đi cho dân nhờ??
Không cách gì mang bản chất rừng rú ra khỏi con khỉ dù con khi nay sống trong nhà lầu , đi xe Merc , có lẽ củng nhiều lần bước ra nước ngoài nhìn thấy thế giới văn minh .
Vừa phì phèo thuốc lá, vừa tiếp dân hay vừa ngồm ngoàm “mít đặc’ VỪA HỌP BÁO …..LÀ MỘT NÉT VĂN HÓA ĐẶC TRƯNG CỦA NƯỚC CHXHCNVN dưới thời đại Hồ Chí Minh rực rỡ đó mà.
Chắc chỉ cần vài năm nữa, nét văn hóa đặc trưng này sẽ tiến hóa lên vài một bước nữa, có thể là…
Vừa “xoạc” nhau, vừa họp ….đại hội đảng.