44 Năm và bọn phản động lưu vong

13
Ông Phúc phát biểu tại cộng hòa Séc

Mới đây ngài thủ tướng Phúc khi sang Tiệp đã khoe chiến tích ông Trump hôm ở VN đã vẫy cờ đỏ sao vàng, làm bọn phản động lưu vong rã rời luôn.

Vậy là thấm thoát đã 44 năm từ ngày Việt Nam ngưng tiếng súng. Đạn bom chết chóc đã không còn, nhiều thế hệ đã sinh ra và lớn lên thời hậu chiến, nhưng hòa bình trong lòng nhau vẫn còn xa vời vợi.
44 năm mà vẫn còn “bọn phản động lưu vong”, vẫn còn thái độ thù hằn cao ngạo từ miệng của ngài thủ tướng. Gần nửa thế kỷ đã đi qua, nhưng dường như thời gian không hề thay đổi 1 chút gì từ não trạng của người CS, khiến ta có cảm giác như cuộc chiến chỉ vừa chấm dứt ngày hôm qua, vẫn còn mùi khét lẹt của khói súng, tiếng reo hò chiến thắng vang dội khắp nơi, cùng lời xỉa xói miệt thị dành cho người anh em chiến bại.

Thật ra bọn phản động lưu vong chả thấy rã rời, chỉ thấy ngao ngán quá mức cho trình độ của ngài thủ tướng của đất nước 100 triệu dân, sao mà quá ư là cùi bắp.
Mới ngày nào chính phủ của ngài mở lời đường mật, kêu gọi tình thân của người Việt xa quê, nay thì quay ngoắt 180 độ. Khúc ruột ngàn dặm trở lại nguyên hình bọn phản động lưu vong chỉ trong nháy mắt.
***

Nói bác Phúc nghe nha, bọn phản động lưu vong thật ra rất là dễ thương. Bọn này hằng năm đóng góp khoảng 15 tỷ đô tiền tươi cho nền kinh tế đang èo uột của bác.

15 tỷ nhiều lắm. Năm 2018 Việt Nam xuất khẩu gạo đạt 3 tỷ đô. Cả năm trời nông dân VN quần quật trên đồng mà chỉ có được 3 tỷ. Muốn có 3 tỷ này phải nhập khẩu phân bón, thuốc trừ sâu, dụng cụ…v.v…, có lẽ lời được 10% là nhiều. Như vậy 15 tỷ là một con số khổng lồ, và VN không phải tốn giọt mồ hôi nào.

Bọn phản động lưu vong đa số là những công dân tốt, đóng góp rất nhiều cho quốc gia sở tại. Nhờ tính cần cù, ham học mà rất nhiều người đã vượt muôn vàn khó khăn để sánh vai cùng dân bản xứ. Một số khác còn làm rạng rỡ giống nòi.

Bọn phản động lưu vong không hề đe dọa sự tồn vong của đất nước. Chỉ có những đồng chí của bác, những tên tham quan ăn tàn phá hại để đất nước ngập ngụa trong nợ nần, và ngày càng lệ thuộc vào trung quốc mới đáng nguyền rủa.

***
44 năm đã đi qua, thời thế đổi thay rất nhiều mà bác Phúc và đảng của bác vẫn còn mụ mị.
Kẻ thù của bác và đảng hôm nay không phải là bọn phản động lưu vong, mà chính là bọn PHẢN ĐỘNG TRONG NƯỚC. Ta có thể thấy ngày càng nhiều người thức tỉnh, bước qua nỗi sợ để vạch trần nhiều thối nát, cất tiếng cho công lý. Dân trí đã tăng rất cao, đủ để đòi hỏi một chính phủ hiệu quả, minh bạch. Đang khi đó, chính phủ của bác đầy rẫy tham nhũng, vừa ăn vừa phá đến ngàn tỉ mà không ghê tay, còn bên ngoài giặc tàu ngày càng xiết chặt thòng lọng, bẫy nợ đã giăng, chỉ chờ con mồi ngoan ngoãn chui vào.

Đó mới là điều đáng lo cho sự tồn vong của đảng CS của bác. Làm ơn đừng rỉa rói bọn phản động lưu vong nữa, chỉ thấy nhỏ nhen và khôi hài, có được không bác Phúc?

Video phát biểu của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc (lưu ý phút 15 và 23 nói về bọn phản động)

Facebook Larry De King

13 BÌNH LUẬN

 1. Chưa có bài viết nào lại có số lượng người tham gia comment nhiều đến kỷ lục thế này….thiết nghĩ tác giả quá ư là khiêm nhường không đúng chỗ….Fuk… kia nếu xét cả về tài và đức thì chỉ đáng….xách dép cho trump mà thôi….hoặc là một kẻ điếu đóm cho xã hội gầm cầu xó chợ….bởi những ngôn từ y phát ra thể hiện y không được giáo dục…..

 2. Có nhiều tên VN thuộc loại có học vẫn bô bô cái lổ miệng là HHHG hay HGHH vói VC đẻ cung đoàn kết vói VC tạo sức mạnh chống TC. Nhưng những người QG chân chính không CS ,dứt khoát vói CS đã phản đối một cách cương quyết.cực đoan .KHÔNG BAO GIỜ HHHG VỚI VC . Nhưng VC có cần HHHG vói VNCH mbiojn phản động hay không ? Bài viết trên là một chứng cớ hùng hồn ,VC vẫn là VC ,là kẻ thù của VNCH ,là kẻ thù của tự do dân chủ. Tác giả là người ngoại quốc hay là người VN thiết nghỉ không cần phải ai oán vói FUCK CS đến thế . Nó có bao giờ nói đến HHHG /HGHH ,chỉ có chúng ta người QG suy nghỉ và suy diển theo những ý của những thằng trí thức chồn lùi những thằng cs nằm vung nói ra viết ra hô hào mà thôi .Trước đây có LNĐ hô hào HHHG nâng cao dân tí chấn gì gì đó (của cụ PBC) chỉ là màu mè trí thức ,hiểu rộng biết nhiều thật ra chỉ là ,ảo tưởng ,cổ hủ ,lạc hậu ,câu giờ ,làm xao lảng ý chí chống cộng của người dân CH mà thôi ! Ngày nay có tên HDH ,luật sư con một đảng viên cao cấp một đảng chống cộng .đã từng năm vân mệnh QGVNCH (sau 39/4/75 cung CHAY hoặc chậm chân chết trong tù CS). Hắn hô hào hợp tác vói VC đẻ HH dân tộc “CỨU NƯỚC” Cố nhiên còn nhiều thằng khác nữa cung một giọng điêu vì ăn phải bùa VC (dâm phải cứt VC)(Lạ cái là những thằng này phần lớn là dân Bắc 54 có gđ dòng họ còn ở phía Bắc …như ĐVÂU,NGP HÙNG TUỆ CHÂU và một nhóm CS bị tẩy não…bị VC nằm vùng khunh đảo ,bị lợi dụng cam tâm làm tay sai cho cs…
  Cho nên theo thiển ý ,FUCK “ma-de-in-vờ-nờ” đã “chửi ” cái bọn “còn mơ tưởng tới HHHG?HGHH .đanh tan cái luận điêu hợp tác vói VC đẻ (đánh tàu cộng ) hay “nay trump phất cờ Đỏ ta phải vui mừng chứ …” và ca ngợi nâng bi TBT Trọng lú “là người tài giỏi…”…
  Tóm lại chúng ta chống cộng không ngừng nghỉ ,nêu cao cờ vàng chính nghỉa QG ,tự do dân chủ và KHÔNG một cách dứt khoát HHHG vói VC thì sợ gì HAI TIẾNG PHẢN ĐỘNG mà FUCK gán cho chúng ta.
  Dúng là Thần kinh hắn bị tê liệt ,chắc chăn Tàu sẻ xử hăn (hay chính BCT (Bò Chó Trâu hay Bú Cu tàu?) .(người ta nói NPT lo không biết qua Tàu triều kiến trước khi gặp Ngài Trump sẻ bị bệnh LA hay không .Nay thì có lẻ tới FUCK đi thay …)
  (++trí thức cs dù có bằng cấp cao -thông minh tuyệt đỉnh học 4 năm xong lớp 12 ,học một vài năm thành tiến sỉ hay Pts như Bùi Hiền ,Võ ngọc Đại-Đừng “chách” “con tâu tèo con tâu tợt ‘.TT TRUMP được gọi là TT CHỜ-RÂM đó)

 3. Đoạn video clip trình chiếu (trong dịp TT Trump qua Việt Nam hội họp với CT. Bắc Hàn Kim J. Un) cho thấy Thủ Tướng VC Nguyễn Xuân Phúc hớn hở hướng dẫn Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump đi trên thảm đỏ vô phòng hội nghị. Hai bên có các thiếu niên tay cầm hai lá cờ Việt-Mỹ giơ lên cao chào mừng thượng khách. Đang đi, Nguyễn Xuân Phúc ngừng lại, quay qua bên tay phải, có các thiếu niên cầm cờ chào mừng. Tiến đến phía trước có một nử thiếu niên tóc kết bím, cao hơn các bạn, TT Mỹ lấy cờ đỏ sao vàng từ tay em, giơ lên cao phất phất: đó chỉ là cử chỉ xã giao thông thường không có chi là đặc biệt. Điều đặc biệt lả Thủ Tướng VC NXP chỉ biết giương mắt ra nhìn, toe toét cười, đến nỗi TT Mỹ lại lấy lá cờ Mỹ từ tay em, trao cho TT/VC NXP, ngầm bảo phất cờ Mỹ đi. NXP làm theo! Sự phản ứng chậm chạp, ngô nghê, đần dộn như vậy phô ra cho thế giới thấy thật xấu hổ vô cùng tận. Thêm nữa, khi đến cộng hòa Séc, NXP ca ngợi người Việt yêu nước, nhưng Y quên rằng Séc là một phần khác của Tiệp, đã từng là nhà nước CS. Khi Cs đổ, những người Việt qua hợp tác lào động, học tập, làm ăn v.v… đã ở lại Tiệp, rồi Séc cho đên nay, chứ không ai về lại nước VN Xã Nghĩa. Người ta vẫn thường nói bọn lãnh đạo CSVN ngu dốt. Quả thật không ngoa. NXP giương giương tự mãn không biết rằng (vì dốt) TT Tump phất cờ đỏ sao vàng (cờ của tỉnh Phúc kiến) là chuyện nhỏ; chuyện lớn hơn, dữ dội hơn chưa một vị nguyên thủ quốc gia nào dám làm từng làm là đướng trên diễn đàn Liên Hiệp Quốc, Ông đã kêu gọi cả thế giới tiêu diệt chủ nghĩa Xã Hội vì nó chỉ làm cho con người nghèo khó và đau khổ mà thôi. Cụ thể, Ông Trump nói đến Venezuela. Sao NXP không/chưa mở mắt. Hay vì dốt nên mang nhãn “Ma dê in VN”? Chuyện thời cận đại cho thấy TT Hoa Kỳ Ronald Reagan và nữ Thủ Tướng Anh Thatcher, không nói, nhưng giật sập bức tường ô nhục Bá Linh, khiến khối CS quốc tế sụp đổ. Chuyện thời nay, TT Donald Trump, nói là làm! Chờ xem! Chỉ là góp ý thôi nha! Trần Thị Nha Trang

 4. Vậy Phúc Tưởng Thú cầm cờ Mỹ phất là để làm nhục đảng và đồng đảng của ông sao? Đánh cho Mỹ cút giờ phải lạy lục ôm chân Mỹ. Thật Vô Liêm Sỉ.

 5. Tài Hùng Biện Của Lãnh Tụ Cộng Sản Viêt Nam – Nguyễn Minh Triết. Nếu chủ tịch nước vc Nguyễn Minh Triết là nhân vật phát ngôn tệ hại tiêu biểu nhất của năm 2009 thì Phúc xứng được chọn vào năm 2019. Triết nói qua Mỹ gặp tổng thống Bush tại Tòa Bạch Ốc là để phân hóa nội bộ nước Mỹ thì nay tổng thống Trump qua VN cầm cờ đỏ rồi dúi vào tay Phúc lá cờ Mỹ để Phúc giơ cờ Mỹ lên vẫy vẫy ngay tại thủ đô Hà Nội làm cho “bọn phản động lưu vong Người Việt rã rời chân tay luôn”.

  VC nói chống Mỹ cứu nước mà giờ đây cầm cờ Mỹ vẫy ngay tại thủ đô nước mình cho thế giới nhìn thì có phải tự mình ị lên đầu mình? Mỹ có cướp cái gì đâu mà chống? Cái lũ Tàu kia kìa, nó đang cướp đó sao không dám chống? Hay là biện luận lúc trước khác, vì muốn cướp Miền Nam nên chúng tôi chống Mỹ, còn bây giờ đã cướp được Miền Nam rồi nên muốn rước Mỹ vào để chống cái thằng cướp thật?

  Đúng là không dốt không được bộ chính trị chọn vào cầm quyền lãnh đạo đất nước. Trải qua bao nhiêu đời bọn nhà Sản cầm quyền đều giống hệt như nhau. Và hành động cùng câu nói của Phúc chứng tỏ bọn cộng sản chỉ giỏi lúc nào cũng muốn chia rẽ dân tộc, cũng như thủ cộng Phạm Văn Đồng, nói những người vượt biên chạy trốn cộng sản là thành phần đĩ điếm rồi sau đổi là “khúc ruột ngàn dặm”, và một lần nữa, 44 năm rồi nhưng Phúc cũng vậy!
  nv

 6. Thế Việt nam sau 44 năm dưới sự cai trị của Đảng và Nhà nước Cộng sản Hà nội thì ra sao nhỉ ?!:

  Việt nam nghèo mạt , lợi tức tính theo đầu người ở Việt nam US$2546/năm còn thua cả Lào US$2706, thua rất xa Mã Lai US$30858.

  Việt nam tham nhũng hạng nhì ở Á châu : Một trong những tạp chí tài chánh lớn ở Mỹ Forbes hôm 13/3/17- dựa trên phúc trình về tình trạng tham nhũng ở Á châu của Tổ chức Minh Bạch Quốc Tế (Transparency International) – xếp hạng Việt nam tệ hại hạng nhì về tham nhũng nhất ở Á châu, chỉ sau Ấn Độ.

  Việt nam trở thành thuộc địa của Trung Hoa Đỏ :

  Thiếu tướng cộng sản Nguyễn Trọng Vĩnh (ở Việt nam): ” Các nhà lãnh đạo Việt Nam hiện nay thân Trung Quốc quá, và sợ Trung Quốc quá nên nó làm cái gì cũng không dám phản đối”.

  Cựu đại tá cộng sản Bùi Tín : Hà nội đã bất lực để cho đế quốc Tàu cộng tung hoành biển Đông, chiếm đảo, chiếm biển của Việt nam, bắt bớ, tàn sát ngư dân Việt .

  Nghệ sĩ ưu tú Kim Chi (ở Việt nam): “Về quan hệ quốc tế thì Việt nam ngày càng phụ thuộc vào Trung Quốc một cách thảm hại, cả kinh tế lẫn chính trị: Biển đảo, đất đai biên giới của Việt nam bị Trung Quốc ngang nhiên lấn chiếm mà các lãnh đạo Việt nam cam tâm im lặng”.

  Nhà văn Dương Thu Hương- Từng phục vụ trong đoàn văn công Cộng sản Bắc Việt-: ” Lãnh đạo Việt nam đã trở thành một bộ phận nô lệ của triều ðình Cộng sản phương Bắc và cái sự bán nước của họ dù diễn ra trong bóng tối, nhưng nhân dân và tất cả những người có lương tâm đều đoán được một cách chính xác” .

  Giáo sư Mạc Văn Trang (Việt nam) : Làm sao lảng tránh được thực tế phũ phàng là Trung cộng coi khinh Việt Nam, hạ nhục Việt Nam trước thế giới, nó muốn làm gì thì làm, muốn nói gì thì nói; lãnh đạo xin gặp năm lần bảy lượt nó không thèm gặp, gọi “dây nóng” nó không thèm nghe, phản đối này nọ nó bất chấp …Nhục thế mà lúc nào cũng “Tự hào Việt Nam”, “Vinh quang Việt Nam”!?

 7. Bộ chính trị =BCT=Bò-chó-Trâu ! vì thế bọn chúng rất Ngu ! Hầu hết vô học hay có học đi chăng nửa củng là Hồng hơn Chuyên,nên không khác nào Vô học ! Từ Vỏ chí công ở hội nghị không liên kết Jakarta (Nam dương),Nguyễn minh Triết ở Cu ba với câu nói nội tiếng (ngu)”anh ngủ-Tôi thưc..). Phan văn Khải thăm Mỹ. Rồi gân đây Nguyễn tấn Dũng thăm Pháp- Nguyễn xuân Phúc thăm Mỹ…Tất cả chỉ làm trò cười cho thiên hạ !Câu nói của Tổng Giám Mục Hanoi : Cầm hộ chiếu nước CHXHCNVN ra nước ngoài thấy xấu hổ! Lại một lần nửa nghiệm đúng với “lời nói”của NXP ./

 8. Rat hay ,rat dung thuc te ,toi hoan nghenh ban vo cung vi da noi dung ban chat su viec , nuoc My Theo toi da bao dung rat nhieu , nhung cung rat ngay tho cu day

 9. Lời dạy bảo của Tác Già Larry De King rất hay và dễ hiểu; nhưng không biết
  ông lãnh đạo có hiểu để học được điều gì không.
  Trong đời tôi chẳng làm được gì cho ra hồn nên đôi khi cũng cảm thấy buồn buồn, nhưng những khi buồn nhất là những khi bị chỉ huy hay bị lãnh đạo bởi một thằng ngu mà nó không biết rằng nó ngu.

 10. Bốn mươi năm bọn phản động lưu vong người Việt đã làm được một điều mà Đảng csvn không làm được đó là giương cao ngọn cờ dân tộc , tự do và dân chủ . Kết quả khiến cho Đảng và Tổng Tịch Nguyễn phú Trọng ăn không ngon , ngủ không yên trước sự khống chế thôi thúc của Tập trong kế sách nhất đái nhất lộ .

  Bốn mươi bốn Nam người Miền Nam đồng hoá người Miền Bắc , tinh thần VNCH đồng hoá tinh thần cọng sản Mác Lê Hồ trong tinh thần Dân Tộc chống Tàu xâm lược .

  Những tội danh Hồ theo chính sách Mao với Cải cách ruộng đất và Giải phóng MN đã dồn Dân tộc vào tương tàn thù hận , chết chóc , nghèo đói . Phạm văn Đồng ký bán Hoàng Sa . Lê Duẩn tiếp nối Hồ phá bỏ hoà bình 1973 , tiếp tục cướp MN đưa đến đất nước thống nhất trong chia rẽ thù hận , nhận lãnh hậu quả chiến tranh hy sinh Tây Nam với Campuchia và Tây Bắc với Tàu , hy sinh một thế hệ trẻ người Việt trong 15 năm trời một cách vô ích .

  Kế tiếp một Nguyễn v Linh hèn yếu , Phạm v Đồng mặt dày , Đỗ Mười ngu dốt , Lê khả Phiêu cùng Lê Đức Anh cam tâm làm tay sai cho Tàu hứa hẹn giao đứt VN cho TQ vào 2020 , giao Gạc Ma Trường Sa cùng biển đảo trong âm thầm im lặng năm 1988 . Để đổi lấy Đảng yên thân phì da .

  Nếu không có bè lũ phản động VNCH hải ngoại với 44 năm liên tục không mệt mỏi ai sẽ giương cao ngọn cờ dân tộc để vạch rõ những tội lỗi của bè lũ Đảng kể trên ?

  Để hôm nay chính bè lũ Đảng đã phải thất điên bát đảo , run rẩy trước áp lực thủ tiêu thanh toán lãnh đạo CS VN tàn khốc của Tàu vì không thực hiện tinh thần bán nước như Tàu mong muốn . Vì bị hóc xương “ Chống Tàu xâm lược “ của toàn thể nhân dân VN hiện nay .

  Tội danh bán nước cho Tàu như một bóng mây đen phủ kín Đảng . Một tội danh hiển nhiên khổng thể chối cải mà mọi người Việt đều nhìn thấy .

  Run rẩy và sợ hãi Nguyễn tấn Dũng khi thất sủng phải thốt lên xin “ Làm người tử tể “ , Trần đại Quang trước khi chết phải ôm cổng chùa Bái Đính , Nguyễn phú Trọng phải lên cơn tai biến đang nằm liệt tại bệnh viện 108 quân y chưa biết ngày hồi phục .

  Ai đang run rẩy ? Bè lũ phản động hải ngoại hay Bè lũ Đảng phản động bán nước ? Miệng Phúc Niễng đang ba hoa nhưng dạ thì héo xèo . E rằng bây giờ giao thêm hai ghế của Tổng Tịch Trọng để lại chưa chắc Phúc Niễng dám Nhận .

 11. Tụi csvn nhổ ra liếm vào miệng thì chúng nói hoà giải hôm nay mai thì gọi phán động đúng lũ thất. Học

 12. ” VIỆT KIỀU BAY ” HAI MANG
  Đây là một trong những khu phố khá giàu tại Cypress – Texas của nước Mỹ.

  Ngạc nhiên, trong gần trăm ngàn gia đình Mỹ sinh sống trên vùng đất này lại xuất hiện người Việt Nam nhập cư thời gian gần đây. Số lượng chiếm khá đông, hầu hết nói giọng Bắc người Hải Phòng, Hà Nội. Cùng làn sóng xuất ngoại với các hình thức khác nhau, họ đã thành công khi tiền rừng bạc biển. Chỉ cần một dự án, một phi vụ, một chữ ký thì đô la sẽ có cách vào tài khoản của người có quyền.
  Mỗi căn nhà giá trị từ nửa triệu đến 2 triệu đô la trở lên. Mua nhà xong là một chuyện, điều quan trọng là tiền đâu để đóng thuế? Nếu bạn thu nhập cao mấy trăm ngàn đô hàng năm thì chỉ là chuyện nhỏ dù tiền thuế địa trạch rất cao ( từ 20.000 Mỹ kim trở lên mỗi nhà /1 năm ) với khu vực tương tự.
  Vào cổng khu phố sang trọng khách phải trình giấy tờ, hoặc bấm số bảo mật mới được. Cuối tuần, hàng loạt chiếc du thuyền trên mặt nước.
  Là xứ tư bản, hưởng theo năng lực; nhiều người Mỹ giàu bằng tài năng công sức, lao động chân chính trong một số lãnh vực xứng đáng có một cuộc sống bình yên, hạnh phúc đúng nghĩa.
  Tuy nhiên, không phải ai cũng được như vậy. Mỹ không phải là thiên đường, vẫn còn một số Việt kiều lâu năm sống trong chung cư, không mua nổi cái nhà nhỏ với nhiều lý do riêng tư. Đó là sự thật.
  Vậy mà với thành phần ” Việt kiều bay ” không hiểu họ giàu từ đâu dễ dàng, mua nhà trả đứt tiền mặt, vui vẻ với mức thuế tuy không làm một ngày nào trên đất Mỹ.
  Đối tượng này bí mật đi qua đi về nhằm mục đích có lợi cho gia đình và bản thân trong tương lai.
  Oái oăm thay, họ còn bắt tay với một số Việt kiều tại đây để rửa tiền dưới hình thức tinh vi. Các hệ thống kinh doanh ra đời bao gồm trung tâm thương mại, nhà hàng, hàng trăm tiệm Nails nguy nga như cung điện, có sự đầu tư quy mô trên 1/2 triệu đô la mục đích rửa tiền. Thực trạng nhiều địa điểm vắng hoe khách nhưng vẫn vô tư hoạt động để hợp thức hóa chuyển tiền.
  Vấn đề quan trọng là tiền đâu ra mà một số ” Việt kiều bay ” mới đến đất Mỹ trong tình trạng tài chính triệu phú mà không ai biết. Mỗi năm về Việt Nam vài tháng và rồi qua Mỹ trình diện để khỏi rắc rối ( nếu chưa có quốc tịch). Cứ thế, trở lại – qua về như cơm bữa với kịch bản có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.
  Khôn ngoan, một số cố tình giữ song tịch. Nhiều người vẫn làm việc tại Việt Nam, đang là đảng viên giữ chức vụ. Họ biết dọn đường cho con cháu qua Mỹ từ lâu. Con đến trường Mỹ, cha ( mẹ) đi về Việt Nam hoạt động cho chính quyền hoặc kinh doanh cá nhân vì nơi ấy dễ kiếm tiền hơn.
  Nghịch lý, trong khi ấy người ta khen chế độ, bắt người khác nghe, tin và sợ mình. Dân phải chịu cúi đầu im lặng dưới nguồn máy điều hành mà họ liên quan trực tiếp hay gián tiếp. Nhờ sức mạnh đồng tiền, người ta đã đạt giấc mơ Mỹ trong tầm tay.
  Thật sự bất công cho những người không được may mắn phải chịu đựng thiệt thòi mọi hệ lụy, cùng tương lai không lối thoát sống với Trung Quốc.
  Phải chăng đây là bi kịch cho một dân tộc chịu dưới tay của những người không có lòng tự trọng và biết làm người tử tế. Họ lợi dụng lòng tốt của nước Mỹ, con cháu hưởng nhiều quyền lợi xã hội, y tế cùng nền giáo dục miễn phí từ tiền thuế dân còng lưng đóng cho chính phủ.
  Đất nước Hoa Kỳ đã tạo ra kẻ hổng pháp luật để con cháu cộng sản hưởng lợi, trong khi cá nhân và gia đình không phục vụ cho quốc gia này ngày nào.
  Suy cho cùng, sống không thật lòng, không trung thành Tổ Quốc nào là “Việt kiều bay ” thời đại.
  Có lẽ người ta qua mặt được người dân yếu thế, u mê; nhưng không qua mặt được người hiểu biết sống lâu tại Mỹ.
  Tất cả là góc tối phũ phàng. Người trong nước tôn sùng họ, nhưng nào có biết một khi hết thời hết nhiệm kỳ, họ đã có chỗ an toàn trú ẩn ấm thân, để lại phía sau một đất nước suy tàn.
  Nếu ai từng đi qua những nơi người Việt mới nhập cư giàu hơn người Việt lưu vong vượt biển vượt biên lâu năm sẽ không khỏi ngậm ngùi tháng Tư buồn.
  Thua trận chạy đã đành, nay thắng trận cũng chạy. Cuối cùng, dân chịu trận./-
  https://www.facebook.com/100009997063400/videos/869092346767326/
  Posted by NGUYỆT-SAN VIỆT-NAM

  • Đáng trách là đám làm báo ở Bolsa tụi nó bưng bô csvn về làm phóng sự Trường sa ,đem về Mỹ chiếu trên tv ,tụi nó là cái loa tuyên truyền dùm cho csvn ,nhất là thằng đầu trọc không biết nó tên gì một tiếng nó gọi thành phố HCM hai tiếng nó gọi thành phố HCM ,có thằng còn gọi người chống cộng là bọn chống cộng ,như tên điên Nguyễn Ngọc Lập nó đội cái nón cối khóc giống VC hơn cả VC thứ thiệt , vc bây giờ khắp mọi nơi người Việt đi tản và tỵ nạn xuống lổ gần hết rồi thời nầy là thời bọn Ma xó VC ./

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên