Từ hòn non bộ Hạ Long đến hòn non bộ Hoàng Trường Sa

8
Từ hòn non bộ Hạ Long đến hòn non bộ Hoàng Trường Sa

8 BÌNH LUẬN

 1. Hà Nội khởi công khu đô thị thông minh. Quá hay … vì có cả phong lẫn thủy, 2 khu cao ốc hai bên trông như hai hòn núi, ở đầu giữa thì có xây một tòa nhà tháp hoành tráng, thẳng đứng, oai phong lẫm liệt bên một hồ nước rộng. Phải chăng nhà kiến trúc đã lấy ý từ biểu tượng Linga-Yoni?

  Nếu đúng thế thì Hà Nội rồi sẽ chiếm hai kỷ lục thế giới: Một là nhà ỉa lớn nhất thế giới ở Ba Đình, và Hai là hình tượng Linga-Yoni lớn nhất thế giới!

 2. Từ hòn non bộ… đến hòn non bộ…, còn hòn non bộ của Minh râu thì sao?

  Trích từ “Tiếu Lâm Hồ, xóa thần tượng”: Di Chúc

  Lúc Minh râu (Ho Chi Minh) đang ngáp ngáp thì bộ chính trị mới triệu tập 1 cuộc họp khẩn cấp để bàn xem nên chôn cất tên đầu đảng khát máu này như thế nào. Có đồng chí cho ý kiến là nên đem mang chôn, có đc thì cho rằng nên táng xuống biển. Còn đc kia thì lại nói rằng nên mang thiêu.

  Đang ngắc ngoái nghe vậy tức quá Minh râu nhỏm dậy quát lên rằng:
  – ĐM! Đem uớp chứ không có thiêu! Thằng nào bảo thiêu đấy. Thiêu Thiêu Thiêu cái con c.. tao này!

  Nói xong Minh râu lăn quay ra chết ngắc. Bộ chính trị tuởng đó là di chúc nên cái xác hắn thì đem ướp, còn con c.. cuả Minh râu thì cứ thế mà thiêu mất tiêu!

 3. Bọn nó sẽ lấy thủ-đô Hà Nội làm tiểu-cảnh đễ đồng-bộ với non-bộ Hạ Long.
  “Tiểu-cảnh Hà Nội” ghép đôi với “Non-bộ Hạ Long” thì tuyệt-vời.

 4. Thế kỷ 21 đả trôi qua gần 1/4 thế kỷ rùi mà trong ĐAN CHIM VIỆT vẩn còn những thèng đần độn như Nông Dân Nam Bộ là the nào hả hả.

  Anh Phét đả nhiêu lần cải lộn vói thèng học giả hải ngoại ĐÔ THONG MINH chuyện này và cuoi cùng lảo phải khẳng định rằng cái công hàm PHAM VAN ĐÔNG thuỏ đó không có cơ sở pháp lý chi hết vì :

  1/ Về mặt địa lý quần đảo HOANG SA thuộc về “VNCH” quản lý, do đó PHAM VAN ĐỒnG không thể nào nhượng , bán , hoạc cho cái mà không thuọc về miền Bắc tức VNDCCH.

  2/ Về mặt nội dung không có bất kỳ chử nào trong bản CÔNG HÀM có chử HOANG SA trong đó.

  3/ Thèng TÀU đả nhận ra rằng bản CÔNG HÀM đó không có tính PHÁP LY QUÓC TẾ vì thế TÀU đả không mang bản CÔNG HÀM đó ra chứng minh vói tòa án Le Hay tại thoi điểm đó tức là 1958 mà phải đợi cho tói 16 tức năm 1974 mói mang quân đánh NGỤY SAI GÒN để chiếm HOANG SA bằng vủ lực.

  Còn về trách nhiêm ai làm mất HOANG SA thì rỏ ràng là NGỤY SAI GON tức VNCH đả làm mất nguyen con HOANG SA trong vòng chưa đầy 30 phút đánh nhau voi TÀU.

  Lảo đại tá Hà Van Ngạc chỉ huy trận đánh một cách gà mờ thiéu chuản bị và chăng có chién thuật gì mạc dù đuọc trang bị tối tân về tàu chiến củng như vủ khí hiện đại hơn TÀU rát nhiều. Cuoi cùng là thua chạy lết về Đà Nẳng voi đôi dép lẹp xẹp trông chẳng giống ai, kakakkakakkak.

  • he he he ….Việt cộng chết nhục nhã không kịp…”ẳng”, và chỉ trong 30 giây đã để mất “Gạc Ma” (Trường Sa) năm 1988. thì sao hả Phét?

   Phét…phét:

   “Còn về trách nhiêm ai làm mất HOANG SA thì rỏ ràng là NGỤY SAI GON tức VNCH đả làm mất nguyen con HOANG SA trong vòng chưa đầy 30 phút đánh nhau voi TÀU.

   Dù sao thì Phét cũng phải công nhận rằng “các bố mày” cũng có đánh nhau với Tàu

   …và như thế, Rõ ràng là vẫn còn hào hùng hơn bọn “quần đội nhân dân VN anh (k)hùng” đã phải đứng dàn hàng ngang – làm bia thịt – cho các “đồng chí,bạn” Tàu bắn vào lưng, chết một cách nhục nhã không kịp…”ẳng” ở “Gạc Ma” (Trường Sa) năm 1988. Phét ạ.

   Phét ơi, có bào giờ Phét “ẳng” để tưởng nhớ “68 liệt sĩ Gạc Ma” không Phét!

   Tội nghiệp các “liệt sĩ hãi quân/qdndVN”!(*)

   (*) Thành thực mà nói thì “bố mày” không muốn xúc phạm đến những người đã chết ở Gạc Ma năm 1988, nhưng vì Phét ngu, cứ thích “chọt” vào hậu môn của “các bố mày” để được ngửi, nên “bố mày” buộc phải ….để cho Phét…ngửi.

   (Ít thấy con “bò đỏ” nào ngu như Phét)

   Tội nghiệp Phét!

 5. Ta còn gì để mất?

  Còn một lũ vô nghì
  Biết ăn và làm tình
  Và bộ tộc Lạc Việt
  Biết cúi đầu làm thinh!

  Hàng năm giòng kiều hối
  Vẫn đều đặng chảy về
  Kéo dài kiếp tăm tối
  Lòng yêu nước tràn trề

  Với nỗi buồn lê thê!

  Nông Dân Nam Bộ

 6. Từ Nam chí Bắc im thin thít

  Mấy ngàn năm nòi giống Tiên Rồng
  Tổ Tiên ta công sức vun trồng
  Vẹn toàn một giang san gấm vóc
  Thế rồi công hàm Phạm Văn Đồng

  Hiến dâng cho kẻ thù truyền kiếp
  Ta thì ngậm câm coi như không
  Hơn nữa nó đểu cáng giáng tiếp
  Nó bắt dân ta phải nhớ công

  Nhờ ơn đảng và bác sáng suốt
  Núi rừng Việt Bắc cả biển Đông
  Ải Nam Quan cả Thác Bản Giốc
  Bưng bô liếm đít nó cho Không!

  Từ Nam chí Bắc im thin thít
  Tự hào ngạo nghễ giống Tiên Rồng!

  Nông Dân Nam Bộ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên