Sợ lá cờ vàng, VTV phát trận bóng chậm 10 phút

20
Hôm nay VTV6 chỉ giả vờ phát trực tiếp trận Úc-Việt, họ phát chậm 10 phút, để có thời gian cắt cúp đi các cảnh quay có hình ảnh lá Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ.
Tréo ngoe ở chỗ, những người mang cờ này vào sân, là những người từng sống dưới thời quốc gia Việt Nam Cộng Hoà ở phía nam vĩ tuyến 17, sau 1975 bị cộng sản đày đoạ quá, mà phải vượt biên sang Úc.
Trong khi chưa chắc việc gợi nhớ lại một quốc gia đã tan rã (dưới vũ lực của Bắc Việt) là điều khiến nhà cầm quyền cộng sản VN hiện nay quan ngại lắm đâu.
Cái bọn họ quan ngại, là ở cái nguồn gốc của lá cờ này cơ.
Chả là lá Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ này, vốn là cờ của nước Đế Quốc Việt Nam, thành lập bởi cựu Hoàng đế Bảo Đại, có thủ tướng là Trần Trọng Kim, từ ngày 11/3/1945 cơ.
Chả là 9/3/1945, Nhật hất cẳng Pháp khỏi VN, nên Hoàng đế Bảo Đại khi ấy đã tranh thủ Tuyên Bố Việt Nam ĐỘC LẬP (khỏi chế độ Thực Dân Pháp).
Tới tận 19/08/1945, thì Việt Minh mới nổi dậy cướp chính quyền của chính phủ Trần Trọng Kim (sau khi Nhật đã buông súng đầu hàng, trốn kỹ trong doanh trại, ko dám ra ngoài, do thua Thế Chiến), chứ chẳng phải cướp chính quyền của Pháp hay Nhật gì sất, 02/09/1945, Hồ Chí Minh mới tuyên bố thành lập nước VNDCCH.
Hồ Chí Minh đọc tuyên ngôn độc lập hôm 02/09/1945, là tuyên bố thêm một lần nữa. Kỳ thực việc tuyên bố độc lập, đã được Hoàng đế Bảo Đại thực hiện chính thức từ 11/03 rồi.
Trước đây, báo đài Chẳng Hề Xấu Hổ Chút Nào Vì Ngu (CHXHCNVN) của chế độ Cộng Sản VN, luôn ra rả công khai cụm từ “CƯỚP Chính Quyền”, nhưng nay bớt rồi, đã đổi sang là “giành chính quyền” (về tay Nhân Dân? Sic!) rồi.
Sau tới 1954, cựu Thượng Thư Ngô Đình Diệm thành lập nước Việt Nam Cộng Hoà, ở nửa phía Nam của nước VN, kế thừa Quốc Kỳ này, thực ra đã khiến sự thực về trò tháu cáy của Cộng Sản ở Việt Nam trở nên kém rõ ràng hơn đi mà thôi.
Bọn họ sợ, là sợ giới trẻ bị gợi ý, mà tự tìm hiểu, rồi hiểu rõ những trò dối trá bẩn thỉu từ trứng nước của những người Cộng Sản, để dựng lên cái chế độ phi nhân tính hôm nay mà thôi.
Nói bọn họ lo ngại hình ảnh Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ, thì phải nói rõ ra như thế.
Nguyễn Anh Tuấn (Facebook)

20 BÌNH LUẬN

 1. Nhìn thấy lá Cờ Vàng là Trọng Lú đái ra quần.
  Vì vậy, bọn tuyên-láo cố ngăn, cố che lại.
  Để Lú đái ra quần, thì cả lủ tuyên-láo phải bỏ cơm.

 2. Bọn cán ngố tưởng dân nằm vùng của chúng sẽ treo cờ máu nên chúng đâu ngờ, các nước văn minh có nước nào thích VC đâu. Đó là bài học cho các cầu thủ trẻ VN về suy ngẫm . Đi một bước đàn học sàng khôn là vậy chác cháu ạ

 3. Lúc nào cũng mở miệng láo phét là có chính nghĩa ,thống nhất
  đất nước ,giải phóng dân tộc … bá la ,bá láp . Chửi phe cờ vàng
  là tay sai,bán nước hại dân,phi nghĩa ….

  Ậy ,nhưng phe “chính nghĩa” lúc nào cũng nơm nớp sợ cái cờ vàng
  của phe “phi nghĩa ,tay sai ,bán nước “. Sao có chuyện ngược đời,
  kỳ cục vậy cà ? Không biết trong sân có cái bóng cờ vàng nào không,
  hay chỉ toàn là cờ đỏ ,khi rống cái cuốc ca : “Đoàn quân Vẹm đi ,sao
  mà đói thế ,bước chân gầy …đi sang xâm lăng miền Nam …”
  Đã vội tắt ti vi mười phút để chống … sợ hãi “vì an ninh quốc gia” .

  He he … Sợ gì mà sợ dữ vậy nè trời !

 4. VC đả để lở Cơ hôi ngàn vàng hàn gắn Dân Tôc,.Vì Sao ?? Rât dễ hiểu vì cV bản chất chúng là CS! Trên Thế gian nầy,chưa có một nước nào ,mà đôi tuyển quốc gia ,ra hải ngoại bị chính người Dân của họ
  không ủng hộ !!Với bộ đồ Đỏ chói đả gợi lại bao đau thương cho Dân tộc!
  Một nhà thơ Miền Bắc đả nói về Mau đó:” Là-cờ yiem Quỷ -trừ Ma”. Nhưng lần nầy là Nước Úc ,văn minh.Không YIEM đươc,nên thua liểng
  xiểng!. Tôi nghiệp cho các em-các cháu sinh ra dưới đất nước mà màu-Cờ-Sắc áo chẳng giống ai ??

  • Các cầu thủ Việt cộng bị “dị ứng” với cờ vàng nên để thua tới bố bàn trắng…
   phớ.

   Tự hào trào …máu họng Phét ơi!

 5. ……Lá cờ vàng 3 sọc đỏ không những chỉ làm tụi Viêt-cộng teo……buzi mà ngay cả đến tụi trung-cộng cũng kiếp vía, vì khi Mỹ ra đi và đồng minh rời khỏi miền nam Việt-nam họ đã bõ nhỏ hiệp định Paris về chiến tranh Viêt-nam, thay vì viêt-nam thống nhất như liên bang Đức, thì tụi cộng sản tàu và Viêt-nam đã xé bỏ hiếp định Paris 1972 cướp trắng trợn miền nam Việt-nam và tự cho là chiến thắng và đưa thằng răng hô vẩu lên viết cuốn sách bên thắng cuộc. Trong khi đó Mỹ và đồng minh khi rút khỏi miên nam Việt nam đã nói rỏ ràng là bầu cử thống nhất 2 miền y như cộng hòa liên bang Đức ngày nay……….Tráo trở là thằng tàu cộng và thằng Viêt-cộng y chang tụi Taliban ở Afghanistan ngày nay…..Ngày nay tàu-cộng đả ủng hộ Taliban và ca ngợi Taliban giống tàu-cộng là người nghèo đứng lên ăn…..cướp, tức làm cách mạng?????? Mèo khen mèo dài đuôi. Giờ cờ vàng 3 sọc đỏ tung bay trên sân vận động là ý nói……dân Miền nam Việt-nam yêu tự do vẩn còn đây nghe mấy thằng Viêt-cộng tàu-cộng……Hiệp định Paris 1972 vẩn còn đây nghe mấy thằng mày, vậy là tụi Viêt-cộng và tàu-cộng tây chân run rẩy, teo….buzy. Nay kính.

 6. Các nước CS sao nó ham cờ đỏ thế nhỉ, thằng Nga bỏ CS treo cờ xưa cũ, còn Tầu Cộng, VC, Hàn Cộng.. vẫn xài cái cờ máu lồn trông gớm quá, tởm quá
  Cả thế giới người ta tởm cái cờ đàn bà tới tháng này mà sao chúng nó vẫn treo lên được

 7. He he … Lần trước nghe Phúc niểng ca tụng lá cờ đỏ ,” bọn phản
  động ,lưu vong người Việt và chống chúng ta …rã rời chân tay “.

  Sao lần này lại sợ cờ vàng như thế ? , sao không chiếu cái cảnh
  bọn phản động người Việt kia …” rã rời chân tay ” cầm cờ vàng nhỉ .

  Bọn phản động lưu vong này tài thật ,rã rời tay chân mà vẫn
  khuân cờ vàng vào sân banh được . Chắc phải cho Tô Lâm qua
  đó ,còng đầu đem về hết ,tống giam mỗi đứa khoảng 10 năm, cho
  bõ ghét .

  Cũng may thua 4-0 . Chứ nếu lỡ thắng ,không biết phải cho
  bao nhiêu em Vẹm cái cởi truồng ,chạy nhông nhông ngoài
  phố ,cho xuể . Nhất là trong mùa Cúm Tàu hoành hành ,thôi
  thua cho đỡ khổ .

 8. …. Bởi vậy cứ lấy cờ Vàng của Việt Nam Cộng Hòa ra mà soi lòng người…. Em nào né né cờ Vàng, từ thầy Chùa đến thường dân, từ người bình dân đến giới trí thức đấu tranh dan chủ ….là biết ngay em đó là mẹ mìn cộng sản.

  Cám ơn tác giả !

 9. Con nguòi ta sợ ruồi nhặng vo ve thé nào thì VC chúng anh sợ cờ DZANG như thé thôi mà. Ruồi nhặng vo ve chỉ tổ làm cho nguoi ta ghê tởm thôi chứ chưa bao giò ai chét vì ruồi nhặng bao giò cho dù đó là RUÒI VÀNG- Cờ vàng củng thé, dân Viet Nam ghê tởm cờ vàng cho nên né nó khi có thể chư’ chẳNg có gì là nguy hiêm cả nghen chưa.

  • Rất mừng vì dư lợn viên & chuyên gia chích đùi có cùng 1 common enemy. Chỉ nói thế này, đi đấu với Úc mà huấn luyện viên là người Nam Hàn . How stoopide can you get? Đảng của tụi bay chửi cha Bác Hồ lên nên mới đổ đốn tới cái nỗi này .

   Đọc lại tuyên giáo coi, cả 3 tuần trời không in nổi 1 lần 4 chữ “xã hội chủ nghĩa”. Tụi bay quẳng Bác Hồ vào cái cầu tiêu nào rùi giật dây bồn cầu rùi .

  • Thôi rồi còn chi đâu CU ơi , không có nửa trái DỨNG để ngạo nghễ quá Đảng ơi , ôm cần xé đi mà hứng chỉ có bị nhiêu thôi thật là Quang vinh thấy mẹ PAKE 75

   • Các nước CS sao nó ham cờ đỏ thế nhỉ, thằng Nga bỏ CS treo cờ xưa cũ, còn Tầu Cộng, VC, Hàn Cộng.. vẫn xài cái cờ máu lồn trông gớm quá, tởm quá
    Cả thế giới người ta tởm cái cờ đàn bà tới tháng này mà sao chúng nó vẫn treo lên được

 10. Sợ lá cờ vàng VNCH, truyền hình VTV phát sóng trận bóng VN-Úc chậm trễ 10 phút
  Trận này VN thua đậm 0-4 trước một đối thủ Úc nặng ký và …không nghe Chủ Tịch Nước NX Phúc nói gì, thưởng nóng hay phạt nguội đội nhà ?
  Trận đấu này góp phần vạch rõ bản tính kiêu căng phách lối của bọn fan cuồng CĐV VN, từ lâu chỉ mơ tưởng rằng VN “số dzách” và đưa lãnh đạo CSVN về thực tại, rằng “đường lối ngu dân và mỵ dân tối đa” hết còn hiệu nghiệm rồi.
  Sau trận này ông HLV Nam Hàn sẽ phải xách vali ra đi vì không còn khả năng vớt vát. Bóng đá VN sẽ tàn lụi dần trong đêm tối XHCN. Lá cờ Đỏ Sao Vàng hết còn tung bay trên khán đài

  • Có ai cầm cờ Vàng xem đâu? Bọn bò đỏ không, người ta sợ Covid và mấy ông già VNCH sắp đứt phim rồi vác cờ sao nổi ,toàn cờ máu không thua tơi tả Hoan Hô VN đá 7 trận thua 7 trận ,đỉnh cao tuyệt vời ,tại vì đi máy bay mệt quá nên đá thua 4 trái Hoan hô Phát hun seo hết thời rồi

 11. “Sợ lá cờ vàng, VTV phát trận bóng chậm 10 phút”

  Them have absolutely good reason to be afraid. Lá cờ đỏ ngôi sao cô đơn đã thất bại thảm hại . Lets think about this fo a friggin minute, huấn luyện viên Nam Hàn & đội tuyển Úc, vốn là 2 đồng minh khá quan trọng của miền Nam trong cuộc chiến tranh chống xâm lược Cộng Sản từ miền Bắc . Trong đánh ra, ngoài đánh vào, thắng mới là chuyện lạ .

  Và tỷ số 4-0 chợt nhớ tới trận banh Brazil với Zico, Socrates, Eder vs New Zealand thời nào . i mean NZ got no chance in hell trước một đội Brazil all-star, khi tất cả những cầu thủ, kể cả cầu thủ dự bị đều là những ngôi sao của những clb bóng đá nổi tiếng khắp thế giới . And yet, NZ gỡ được 1 trái về xe . Đội tuyển Úc, merely a blip trên bản đồ bóng đá thế giới, và đội bóng đá Việt Nam xã hội chủ nghĩa lại đem cần xé hứng bóng, hổng có được 1 bàn thắng gọi là tượng trưng . Mịa, hữu nghị với tư bửn thúi nát chó má thế . Trung Quốc còn cho thắng lượt đi .

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên