Phiên tòa bù nhìn

14
Phiên tòa bù nhìn

14 BÌNH LUẬN

 1. Nghiên cứu mù nhìn

  “Nhìn lại âm nhạc miền Nam 1954-1975 (kỳ 4)” Nguyễn Phú Yên

  Đỗ Nhuận Du kích sông Thao, 1948
  Phạm Duy, Chinh phụ ca, Bà Rịa, 1945
  Hoàng Trọng, Phút chia ly, 1948
  Lê Yên, thơ Hoàng Trung Thông, Bộ đội về làng, 1950
  Phạm Duy, Dặn dò, Bắc Giang, 1947
  Đỗ Nhuận, Nhớ chiến khu, 1945
  Phạm Duy, Tiếng hát sông Lô, 1945
  Đỗ Nhuận, Chiêu hồn tử sĩ, 1943
  Văn Cao, Làng tôi, 1947
  Nguyễn Văn Thương, Bình Trị Thiên khói lửa, 1948

  Plenty more where this xít come from. Bài “nghiên kíu” nói là về nhạc miền Nam 54-75, nhưng toàn trích nhạc miền Bắc thời tám goánh nào

 2. Giai cấp bóc lột hiện nay là giai cấp đảng viên đảng CSVN. Càng lên cao chúng càng ác ôn côn đồ.

  Bị bắt vì đấu đá nhau, mượn tiếng chống tham nhũng, thì cũng được xử nhẹ nếu biết điều khạc lại phần nào số tiền hút máu của dân cho phe kia. Xử nhẹ nhiều hay ít tùy theo số tiền khạc lại cho phe đang có ưu thế.

 3. Pà mia bọn Viet Cộng cứ bắt tội phạm rồi đưa ra xử truóc thanh thiên bạch nhật thì đám Tàn Dư Ngụy Cock cho rằng là phiên tòa bù nhìn, phien tòa bất công v.v.v..vv..

  Thé thì NGO ĐINH DIỆM và NGO ĐINH NHU tổng thống NGỤY SAI GON NGO ĐINH DIỆM và NGO ĐINH NHU cố vấn tong thong NGUY SAI GÒN có đuọc bất kỳ phien toà bù nhìn nào nào giửa bàn dân thiên hạ như toà án Viet Cộng chúg anh hay không hả.

  Chưa hết , những thằng tham gia SÁT THỦ ton ton NGUY SAI GON NGO ĐINH DIỆM và Cô vấn NGO ĐINH NHU sau này lại trở thành TON TON thứ II của NGUY SAI GON luôn.

  Đó chính lá tên Ton Ton Nguyen Van Thẹo, nguòi đả cho lính nả đạn vào DINH ĐOC LẬP khiến DIÊM NHU hoảng loạn quá đành chuồn ra khỏi DINH ĐOC LẠP và sau ngày hom sau bị đám XUÂN, KHIEM, MINH, THIỆU , ĐÔN , ĐÍNH bắt tại nhà thờ Cha Tam ở vùng SAIGON CHỢ LỚN.

  Những thằng này đáng ra phải bị truy tố truóc luạt pháp thì đám NGUY SAI GON lúc đó KHÔNG LÀM BẤT CỨ ĐIỀU GÌ và coi đó như là………..CHUYÊN ĐUONG NHIÊN.

  Đó là những gì mà đám TÀN DU NGUY COCK hôm nay cứ ngoác mồm khoe là “TỤI TAU CÓ TAM QUYỀN PHÂN LẬP”.

  Đố thằng tàn Dư NGUY COCK nào dám đối chất v/đề này vói anh Phét thì anh Phét phát kẹo cho ăn.

  • He he he …

   “pà mịa Việt cộng”….chúng nó phân chia giai cấp, phân biệt đối xử quá bỉ ổi, quá trằng trợn giữa “cán bộ, người có công” và người dân bình thường…

   Một người chỉ đánh cắp 1 con vịt về nhậu mà bị phạt bẩy (07) năm tù với tội danh “không nhận thức đầy đủ về hành vi bắt vịt về làm mồi nhậu của mình là tội “cướp tài sản” nên bị cáo Khang đã nhận 7 năm tù”

   Trong khi đó, một thằng lãnh đạo ăn hối lộ, tham nhũng hàng trăm tỷ đồng – mà chúng gọi là “thiếu trách nhiệm gây thất thoát” – chỉ bị phạt tù có từ 3 năm đến 5 năm.

   Cũng là tội hiếp dâm trẻ vị thành niên thì một thằng đảng viên thì được gọi tránh là “có hành vi dâm ô với trẻ em” và chỉ bị phạt tù ba năm vì “nhân thân…tốt, có công với cách mạng”

   Trong khi một người dân bình thường thì bị gọi là “hiếp dâm người dưới 16” và bị phạt tù lên đến bảy năm.

   Pà mịa Việt cộng!

   Pà mịa cả họ nhà Phét!

   • Đảng và nhà nước đang rất ưu tư về việc lãnh đạo các cấp thi đua bơm chất hồng vào các cháu gái ở mọi miền đất nước. Đã có đề nghị từ mặt trận tổ quốc là “truy phong” cho các cháu thêm 10 tuổi để hợp thức hoá việc…bắn tỉa của cán bộ. Chúng ta triệt để học tập và hành động theo tư tưởng của xạ thủ HCM.

   • “Cũng là tội hiếp dâm trẻ vị thành niên thì một thằng đảng viên thì được gọi tránh là “có hành vi dâm ô với trẻ em” và chỉ bị phạt tù ba năm vì “nhân thân…tốt, có công với cách mạng””

    Chắc họp chung Đảng bộ với cụ Cố Sakim. Tay đó lọc lõi chắc biết cách chùi mồm chùi mép sạch sẽ

  • Ê Hũi, sao em không chịu trả lòi anh Phét mà nói lòng vòng thế là sao hả em.

   Câu hỏi là

   1/ tại vì răng mà NGUY cứ ngoác mồm khoe rằng “Chính Phủ TAU có Tam Quyền Phân Lập” mà không mang DIỆM NHU ra xét xử cho hai lảo và toàn dân biét là họ đả phạm vào tội gì mà mang đi bắn như bắn chó ghẻ vậy là thé nào hả.

   Nhìn 2 thi thể DIỆM NHU bị troi’ cắp ké và gục mặt trong vủng máu như thé thì đó thiệt là màn xử tử MAN RỢ nhất thé kỷ và man rợ nhất thé giói.

   2/ Vì răng mà những thằng THUGS(Lyndon Johnson named them) như THIỆU, KHIÊM, MINH, ĐÔN , ĐÍNH và 37 thằng đàn em khác không bao giò bị ai truy tố về tôi sát nhân.

   3/ Vì răng mà giét một lảnh tụ “ÁI CUỐC” như cách nói của NGUY SAI GON, những thằng THUG(du côn) như THIỆU, KHIEM ĐÔN ĐÍNH XUAN, MINH v.v.v chẳng nhửng không bị mang ra điêu tra để xet xử , thậm chí còn vọt băng lên 2 cấp vèo vèo. Điển hinh là lảo THẸO chỉ mói mang lon đại tá năm 1963 , thé mà hắn nghiễm nhiên mang long TRUNG TUÓNG chỉ 2 năm sau đó.

   4/ Phải chăng giét đuọc DIỆM NHU là đuoc coi như mot chien công hiển hách vì thé bọn chúng phải đuoc thăng cấp tuong tói máy chục thằng lên cáp tuóng?

   Chuyên này anh Phét đả hỏi thằng tên LE MINH ĐẢO lúc hắn còn đang huyên hoang tại Virginia . Hăn khong trả lòi duọc dù chỉ mot câu. Hăn vờ vịt lu loa chửi đổng vài câu rồi hắn chuồn lẹ

   em HỦI dám trả lòi anh Phét vào NGHI ÁN LICH SỮ này thì anh PHÉT phát kẹo cho ăn nghen. Vừa ăn kẹo và vừa nằm ấp…………CHERRY KHO^ thì thiệt là………quá đả đó nghen Hũi.

   • Tội nghiệp Phét!

    Chuyện anh em ông Diệm, ông Nhu bị bọn loạn tướng ám hại “xưa rồi…Phét”.

    Vụ này thì “bố mày” đã bàn nhiều rồi, trả lời cho đám bò đỏ nhiều rồi….,chán rồi, cho nên mỗi lần Phét nhai đi nhai lại giống con bò …nhai lại thì “bố mày” thấy nhàm và không muốn trả lời cho Phét nữa.

    Phét nên tìm chuyện mới lạ đi.

    “bố mày” chỉ thích bàn đến những chuyện nóng hổi, “nhãn tiền” và không là nghi án lịch sử, ví dụ như chuyện “đã 47 năm hòa bình thống nhất, ổn định” vậy mà – ngày nay – nhân dân VN vẫn còn bị đảng và nhà nước Việt cộng “bán” đi làm nô lệ, làm đĩ điếm, làm trộm cắp ở khắp nơi trên thế giới…, và đã có rất nhiều người chết tức tưởi, thương tâm.

    Như chuyện mới xẩy ra ngày hôm qua tại Kampuchia, đã có hơn bốn mươi (40) lao động VN làm nô lệ tại một sòng bạc đã phải liều mạng bơi qua sông, bỏ trốn về VN vì không chịu được sự tàn ác của bọn chủ người Miên.

    Đó là những chuyện thời sự nóng hổi, còn những chuyện cũ – kể cả các nghi án lịch sử về Hồ Chí Minh….ấu dâm, hay chuyện Hồ Chí Minh cuối đời bị đàn em là Lê Duẩn và Lê Đức Thọ “giảm lỏng và miệt thị”…v.v….nếu Phét không “gợi ý” thì “bố mày” cũng không thèm nhắc làm chi vì nhàm và…nhảm.

    Cố gắng tìm chuyện mới đi Phét, đừng cứ mang một chuyện ra rồi nhai đi nhai lại hoài, không ai …rỗi mà trả lời cho Phét đâu.

    Tội nghiệp Phét hèn cay cú!

    • Ừ hén , loạn tướng hén , đám tướng mà em HỦI cáo buộc là loạn tuóng thi sau đó trở thành Ton Ton Ngụy Sai Gòn Nguyen Van Thẹo, loạn tuóng Tran Thiên Khiem thì trở thanh Thủ Tuóng Ngụy Sai Gòn ngồi bên cạnh THẸO. Loạn tuóng Trân Van Đôn trở thành Nghi. Sĩ và bộ truỏng CUỐC PHÒNG Ngụy Sai Gòn sau đó. Loạn Tuóng mà trỏ thành Đại Tuong Duong Van Minh và củng trở thành TON TON 3 ngày của NGUY SAI GÒN đó em Hũi.

     Em Hủi có tháy rằng tat cả đám mà em HỦI bảo là LOẠN TUÓNG đó hoàn toàn trở thanh cốt cán trong cái gọi là ĐỆ II VIET GIAN CÔNG HÒA của Nguy Sai Gon dó em. Có thằng nào bi. mang ra truy tô’ về tội GIÉT MỘT “TON TON ANH MINH” của VIET GIAN CONG HÒA hay chưa. Duy nhất một thằng THIẾU TÁ Quèn NGUYEN VAN NHUNG là bị làm con tốt thí và phải chết để ém nhẹm mọi chuyện.

     Dỉ nhiên ai củng thừa hiểu là mot mình thăng NGUYEN VAN NHUNG không thể nào quyet định sô phận của 2 lảo DIEM NHU đuọc mà là cả một Ê KÍP LOẠN TUÓNG TAY SAI bao gồm :

     1/ DUONG VAN MINH
     2/TRAN THIEN KHIEM
     3/NGUYEN VAN THIỆU
     4/TRAN VAN ĐÔN
     5/TON THAT ĐÍNH
     6/MAI HUU XUAN

     và môt bầy tuóng ta’ khác ít nhất là 37 thằng LOẠN TÁ khác nửa nghen em HŨI

     Nhửng thằng LOẠN TUÓNG này đuoc điêu khiển bỏi thằng LUCIEN CONNIEN và Henry Cal Boldlogde thong qua thằng bu MẼO cách đó 10,000 km bên kia bờ Thái Binh Duong nghe chưa em Hủi.

     Em Hủi có tháy rằng cái gọi là chính quyền NGUY SAI GÒN nó bất lực tói mức mà không bất kỳ thằng nào dám mở một cuộc điều tra để tìm ra manh mối và truy tố bất cứ thằng nào ra truóc cái gọi lầ “TAM QUYỀN PHÂN LẬP” của NGUY SAI GON hay không hả em HŨI.

     Muòi muoi thì ai củng biét là tat cả mọi chuyện đều do thằng bu MẼO quyét định sất. Mà thằng MẼO quyet đinh giét ai thì tat cả LOAN TUÓNG đó đều phải răm rắp tuan theo vì thế cái gọi là “TAM QUYÊN PHAN LẬP” nói rieng và cai chinh quyền của NGUY SAI GON chỉ là một tập hơp BÙ NHÌN đuọc Mẽo bày ra dựng lên để thực hiện nhưng gi thang bu MẼO muốn mà thôi.

     Anh Phét tin rằng trong chính quyền cái gọi là “VIET GIAN CONG HÒA ” của em đó thì củng có thằng tức bu MẼO lắm nhưng vì con số đó quá ít và HÈN cho nên củng cúi đầu ăn theo nhận ơn mưa móc từ bu MẼO.

     Từ nay trỏ đi anh Phét mà nghe bất kỳ thằng TÀN DƯ NGUY COCK nào mà ngoác mồm ra bảo rằng “TAU CÓ TAM QUYỀN PHÂN LẬP” và có “HÊ THONG TÒA ÁN ĐỘC LẬP” thì anh Phét sẻ TÁT cho vở mồm xính winh’ nghe chưa, okay.

     • Are you still alive somewhere, Ngụy Hũi?

      Chính mồm em HŨI khẳng định đám THUGS giét Diêm Nhu là loạn tuóng nghen. Đám Thugs mà em Hũi bảo những thằng LOẠN TUÓNG đó là những tên CHOP BU trong cai gọi là “VIET GIAN CONG HÒA” bao gồm :

      1/ TRAN THIÊN KHIEM
      2/ NGUYEN VAN THẸO(THIẸU7
      3/ TRAN VAN ĐÔN
      4/ DUONG VAN MINH
      5/ TON THAT ĐÍNH
      6/ MAI HUU XUAN

      và 37 thằng loạn tuóng và loạn tá khác. Những thằng này đuọc thăng thuỏng vèo vèo sau khi MẦN THỊT xong(MISSION ACCOMPLISED) DIÊM NHU.

      Anh Phét xin chúc mầng em HŨI này can đảm nhất trong những thằng HÈN nhất của đám Tàn Du Ngụy Cock vì đả dám khẳng đinh vói anh Phét là NGUYEN VAN THIẸU la mot trong những thằng LOẠN TUÓNG.,kkakakakka. Bravo Hủi

    • Trích từ còm của Ngụy Hũi “Chuyện anh em ông Diệm, ông Nhu bị bọn loạn tướng ám hại “xưa rồi…Phét”.

     Cuối cùng thỉ Hũi củng đả phải nhìn nhận là “NHÓM 6 TÊN CHỦ CHỐT” là ĐÁM LOẠN TUÓNG rồi nghen bao gôm

     1/ DUONG VAN MINH(CHAIRMAN OF COUP MILITARY COMMITTEE)CHỦ TICH HOI ĐỒNG QUAN NHAN CACH MẠNG)
     2/ TRAN THIEN KHIÊM(ĐIÊU PHỐI(Coordinator)giửa CIA MẼO và HOI ĐONG QUAN NHAN CACH MẠNNG
     3/ NGUYEN VAN THẸO(THIỆU)(TACTICAL COMMANDER of COUP)
     4/ TRAN VAN ĐÔN(COMMUNICATOR of COUP MILITARY COMMITTEE)
     5 TON THAT ĐÍNH
     6/ MAI HUU XUAN(CÔMMANDER OF EXECUTION, DUONGVAN MINH’s henman)

     Bớ Ngụy Hũi, vào còm đi em sợ chi nào. Em Ngụy Hũi chỉ nói lên sự thật thôi mà, trốn làm chi, Đan Chim Viet đang cần có mặt của NGỤY HỤI để chứng minh là ton ton Nguyen Van Thiệu là môt trong đám LOẠN TUÓNG theo lệnh bu MẼO để Mần Thịt anh em Diệm Nhu.

     Đám Tan Du Ngụy Cock néu có chủi em HŨI thì củng thé thôi vì đó là sư thật. Anh Phét hoan hô em HŨI vì cuoi cùng rôi thì em Hủi củng đả Acknowledged that they âre THUGS.

     Bravo Hũi, kâkakkakkaak

    • Ngụy Hũi trốn kỷ thế em. Có thế mà sợ đái ra quần thì sao làm cách mạng để LẬT ĐỔ CỘNG XÃNG đuọc . Chuyện NHÓM 6 TÊN loạn tuóng thì ai chăng biét mà em NGUY HŨI còn sợ . Đừng sơ nghen Nguy Hũ. Sự Thật sẻ giải thoát em.

     Em Nguy hủi chỉ noi sự thật thôi mà . Sử sách trên thé giói đều biét NHÓM SÁU TÊN đả toa rập và cúi đầu làm theo lệnh MẼO. Nhóm Sáu Tên mà em Hũi nói là đám LOẠN TƯỚNG đó là :

     1/ DUONG VAN MINH(CHAIRMAN OF COUP MILITARY COMMITTEE)CHỦ TICH HOI ĐỒNG QUAN NHAN CACH MẠNG)
     2/ TRAN THIEN KHIÊM(ĐIÊU PHỐI(Coordinator)giửa CIA MẼO và HOI ĐONG QUAN NHAN CACH MẠNNG
     3/ NGUYEN VAN THẸO(THIỆU)(TACTICAL COMMANDER of COUP)
     4/ TRAN VAN ĐÔN(COMMUNICATOR of COUP MILITARY COMMITTEE)
     5 TON THAT ĐÍNH
     6/ MAI HUU XUAN(CÔMMANDER OF EXECUTION, DUONGVAN MINH’s henman)

     Em Ngụy hủi đả can đảm THỪA NHẬN chúng no là loạn tuóng , và đó là mot sự thùa nhận đúng đắn. Hoan Hô Ngụy Hũi đả đuọc anh Phét mở óc ra.

    • Ê NGụy Hũi, lúc này em trốn anh Phét hơi kỷ và né anh Phét hoi nhiều đó nghen. Tai sao em Hèn thé hả.

     Em đả gián tiếp thú nhận là tên lính thú Nguyên Van Thẹo trỏ thành LOẠN TUÓNG khi tham gia giét Diêm Nhu và became TON TON NGUY SAI GON, bay giò né anh vi bi. ……….HỐ HÀNG chứ gìì, kekekekeke .

     Em sao giống những thằng vừa……….CHƠI vừa RUN quá hen. kekekkekekkek. Vưa Choi vừa RUN làm sao mà……………SƯƠNG’ đuọc hả em. Be braved okay.

     Hom nay anh Phét cho em Hũi đọc bản tin của bu MẼO tại PẺARLAND và HOUSTON Texas. Bản tin loan báo là đả bắt 5 thằng Hụ Duệ cùa TAN DƯ NGUY COCK vê toi ăn cắp catalytic-converter , tuc là bộ phận lắp vào phần trước của hệ thống thải của xe, gần với động cơ, để giảm phát thải các chất ô nhiễm dạng khí, chẳng hạn như carbon monoxide (CO), nitơ oxit (NOx) và hydrocacbon (HCs) .

     duoi’đây là bản tin của đài ABC13 đua tin nghen em , hỏng phải……….TIN DỊCH của……….Viet Cộng tung hỏa mù như các em thuòng cao buọc đau nghen.

     Anh Phét đưa tin là tin MẼO, tin Anh, tin PÁP, nói chung là những tin tức từ những thằng THẦY của NGỤY để nhìn các em méo mặt cho vui.kkekekekkekke

     abc13.com/catalytic-converter-thefts-pearland-pepper-creek-lane-fresno-texas-five-arrested-bust/12161084/

     5 arrested, $4.3 million dollars worth of catalytic converter seized in coordinated raid.

     Pearland police arrested five people: Henri Pham, Le Quoc, Timothy Ngo, Tram Le, and Tran Le.

 4. Những người như Trịnh Bá Phương nên đi khỏi Việt Nam, cứ để đất nước lại cho các trí thức nặng lòng với Đảng, với đất nước lo, và cho những tonydo’s & thế hệ tương lai của cụ Cố Sakim chúng nó hưởng . Trí thức Việt vẫn còn rất lo lắng cho sự tồn vong của Đảng, đọc lại tiếng kêu thảng thốt của Phạm Văn Trường, & RFA cùng các báo đài tiếng Việt hải ngoại vẫn còn lo lắng cho nhiều thứ của Đảng như ngân sách, các chương trình/kế hoạch nhân sự … RFA luôn lên án những cá nhân/tổ chức đưa người Việt ra nước ngoài -Qua Cầu Đốt Ván- như những kẻ đang vi phạm những tội ác cùng cực . Họ là những người tổ chức vượt biên ngày xưa thui .

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên