Ông Trọng định đi Mỹ?

18
Liệu ông Trọng có sắp đi Mỹ?

Ngày 22/03, đài VOA tiếng Việt đưa ra câu hỏi: «Tổng bí thư Trọng sắp thăm Nhà Trắng?». Không rõ câu hỏi này được đặt ra do ngẫu hứng hay xuât phát từ một nguồn tin nào đó mà VOA có được, tất nhiên từ một thành phần nào đó thuộc tầng lớp «siêu cấp» trong bộ máy cầm quyền của đảng CS VN. Sự tiết lộ điều cơ mật này cũng có thể do nhiều nguyên nhân và ý đồ khác nhau.

Chuyện ông Trọng đi Mỹ đặt ra nhiều thắc mẵc và nhiều phỏng đoán:

1– Nếu Ông Trọng quyết định đi Mỹ như một cơ hội cuối cùng, thì có nghĩa là lập trường tư tưởng nền tảng của đảng cộng sản VN đã thay đổi. Thái độ giữa con đường theo Mỹ hay theo TQ đã dứt khoát. Điều này khẳng định nhận thức về một thứ chủ nghĩa bá quyền không thể sửa chữa của chế độ Toàn trị Trung Quốc, là bản chất của chế độ phục thù lịch sử đang dẫn dắt mọi chinh sách đối nội và đối ngoại của chính phủ TQ. Không có chủ nghĩa Mác Lê nin và Quốc tế cộng sản nào cả trong hệ thống tư tưởng chỉ đạo của Đảng Cộng sản Trung Quốc. Chỉ có chủ nghĩa phục thù lịch sử và chủ nghĩa bành trướng toàn cầu, chủ nghĩa sắp đặt lại thế giới, trong đó TQ đứng ở vị trí số một. Nếu không lựa chọn chỗ đứng thích hợp, VN không tránh khỏi bị cuốn vào thế giới của TQ và biến mất. 97 % ngườn Việt ghét và sợ bị sáp nhập vào TQ. Theo TQ là tách biệt với dân tộc việt. Là cô lập và phản bội lịch sử. Ông Trọng cố đi Mỹ lần này là tiếng nói cuối cùng của đảng cộng sản VN với TQ. Ông Trọng có lẽ muốn là người đầu tiên phát ra tiếng nói đó. Bắt đầu cho một thời đại mới?

Ông Trọng nổi tiếng là người nhân nhượng với TQ, là người luôn kêu gọi hợp tác với TQ trên cơ sở tình hữu nghị anh em do chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Mao Trạch Đông «dầy công xây đắp», mằ dù về bản chất, VN biết rõ, hợp tác hữu nghị thưc sự chỉ có phía VN cần, còn đối với TQ , hữu nghị chỉ là một cái bẫy, một thứ lá chắn che đậy những âm mưu thôn tính thâm độc, ngàn đời không buông tha. Ông Trọng không muốn khi rời khí chính trường, làn sóng phản đối chủ trương hòa thân với TC của ông sẽ bùng nổ thành trào lưu chống đối chinh sách thân Tàu và phủ nhận cống hiến suốt đời của ông. Di sản của ông gắn với sự kiện Hoàng Sa và Trường Sa.

2– VN có thể cần Tàu, nhưng những thứ cần ở Tàu chỉ là nguyên liệu và công nghệ lạc hâu, rác rưởi, Tàu cộng không cho VN tiếp cận với các công nghệ hiện đại khả dĩ đưa VN thành một đối thủ cạnh tranh. Muốn vươn lên thành một cường quốc, không có cách nào khác ngoài việc tìm kiếm làm chủ công nghệ bằng cách tự lực và tranh thủ sự giúp đỡ từ những đồng minh tin vậy khác, là những quốc gia không có bản chất bá quyền, như Singapore, Hàn quốc, Đài Loan, đăc biệt là Mỹ, quốc gia dứng đầu mọi thứ công nghệ hiện đại nhất và mới nhất trên trái đất. Về nguyên tắc, chuyển giao công nghệ, nhất là các công nghệ tiên tiến quan trọng, luật pháp các quốc gia quy định chỉ được chuyển giao giữa các quốc gia đồng minh tin cậy, với Hiệp định an ninh giũa hai quốc gia như một tiêu chuẩn. Muốn vươn lên trên con đương tự lực làm chủ công nghệ , không thể không là đồng minh gắn bó với Mỹ. Các mục tiêu được đề ra cho năm 2030-2045 đã chỉ ra điều đó.

3– Chuyện Đi Mỹ của ông Trọng thai nghén từ rất lâu. Ông ta muốn có chuyến thăm Mỹ với với vai trò chủ tịch nước, để không bị gọi là trừng hợp đặc cách, trái khoáy với Hiến Pháp Mỹ, Tổng thống dân bầu tiếp một chủ tịch đảng độc quyền, bên lề nghi lễ ngoại giao, chuyến thăm vẫn bị mang tiếng là chuyến «đi chui ». Ông Trọng muốn đi Mỹ vào tháng 10 năm 2019. Ông sẽ là Nguyên thủ Việt duy nhất có hai chuyến thăm Mỹ. Và chuyến đi có ý định lớn là ghép VN vào với Mỹ. Nhưng chuyến đi đã không thể thực hiện do chuyện tai biến não vào tháng 4, chắc chắn có bàn tay Trung Cộng. Có tin còn cho rằng, ông sẽ mất mạng, nếu vẫn không từ bỏ ý đồ ghép việt vào Mỹ, phản bội TQ. Có thể vì lẽ này mà nảy sinh giải pháp thay ông Phúc bằng ông Phạm Minh Chính.

4– Trong khi bộ tứ chiến lược vẫn mở của kêu gọi tham gia như đồng minh. Cơ hôi để VN trỏ thành đồng minh của Mỹ và của các cuowjwfng quốc kinh tế quân sự hàng đầu Trái đất là cơ hội có một không hai, thỏa mãn ước vọng khao khát của cố chủ tịch khai sinh VN Dân chủ Cộng hòa Hồ Chí Minh, khi chính tay ông nhiều lần viết thư cho Tổng Tống Truman:

“An ninh và tự do chỉ có thể được bảo đảm bằng sự độc lập của chúng ta đối với bất kỳ một cường quốc thực dân nào, và bằng sự hợp tác tự nguyện của chúng ta với tất cả các cường quốc khác. Chính là với niềm tin vững chắc này mà chúng tôi yêu cầu Hợp chủng quốc với tư cách là những người bảo vệ và những người bênh vực Công lý thế giới, thực hiện một bước quyết định trong sự ủng hộ nền độc lập của chúng tôi.

Điều mà chúng tôi đề nghị đã được trao cho Philippines một cách quý báu. Cũng như Philippines, mục tiêu của chúng tôi là độc lập hoàn toàn và hợp tác toàn diện với Mỹ. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để làm cho nền độc lập và sự hợp tác này trở nên có lợi cho toàn thế giới”. Đây là cơ hội để VN muôn đời thoát khỏi lời nguyền địa lý, thoát khỏi tình cảnh Việt Nam bên cạnh « một côn đồ to mà xấu ».

5– Nhưng, ôngTrọng đã mất chức chủ tịch nước, chuyện đi thăm Mỹ với tư các đại diện đảng cầm quyền trong một thể chế độc đảng, một đại diện không do dân bầu là một thứ không hợp với Hiên pháp Mỹ. Lặp lại lần thứ hai cái đặc cách của Obama là chuyện gần như không thể, dù Biden cũng đã từng tiếp ông trong Nhà Trắng cùng với tổng thống Mỹ.

6– Và thật là khó tổ chức một cuộc viếng thăm của cấp nguyên thủ quốc gia cho một người không thể tự đi đứng một cách chắc chắn mà không có người trợ giúp, và một nguy cơ tai biến đột quỵ có thể xảy ra bất cứ lúc nào đe dọa sự thất bại của chuyến đi. Nhưng một ông lão 77 tuổi, tai biến não, tay chân nửa bại liệt đến thăm một ông lão khác 79 tuổi đã lú lẫn, thật có làm cho thế giới ngậm cười không?

7– Nói tóm lại, chuyện một ý định và về ý nguyện một chuyến đi thăm Mỹ của ông Trọng có lẽ chỉ là một tin đồn. Một loại tin đồn có thể được phát ra nhằm nhiều mục đích, vừa bắn tin thăm dò chính phủ Mỹ, vưà biện giải cho tư tưởng không theo Tàu của ông Trọng, nhưng cũng muốn bôi bác tình trạng thảm hại và thất bại hoàn toàn của một con người tham quyền cố vị và một thí dụ điển hình về tham vọng di sản của con người ông Trọng. Mỗi một lãnh tụ VN chết đi sẽ để lại một di sản, tên một tượng đài, một đường phố. Ông Trọng chết đi, người ta sẽ dựng ông thành một cái Lò?

Dù sao, ông Trọng đi thăm Mỹ được vào lúc này vẫn là sự mong đợi chứa chất nhiều hy vọng nhất của mọi người Việt Nam. Chúc cho ước nguyện của ông thành tựu.

25/03/2021

18 BÌNH LUẬN

 1. Bill Clinton, Bush con, Obama, Trump… sang Hà Nội rồi gọi mấy thằng Chủ tịt Tấn Dũng, Trọng Lú vào bảo:
  -Các em sang Mỹ bú cặc cho các quan nghe chưa
  Trọng Lú, Tấn Dũng, Xuân Phúc đồng thanh:
  -Dạ thưa các Ngài Tông Tông, chúng con sẽ qua White House bú cặc cho các ngài ạ

 2. Bill Clinton, Obama, Bush con… sang Hà Nội để tìm người bú cặc vì họ nghe nói em Kim Ngân, Nguyễn Tấn Dũng , Trọng Lú …bú cặc giỏi
  Các TT Mỹ sang xứ VC cũng là để tìm người bú cặc, sau đó cấp hộ chiếu cho qua Mỹ để vào Bạch Cung bú cặc cho các ngài TT
  Các em Trọng Lú, Nguyễn Tấn Dũng … đâu có được mời sang uống rượu
  Chỉ là hình thức bề ngoài, xong tối đến các em Trọng Lú, Tấn Dũng trổ tài bú cặc
  Ha ha ha
  Thằng Phét ngu chết mẹ, tưởng bở lắm

 3. Phét nghe tin fake news nên trông gà hóa cuốc
  TT Bai Đần đâu có mời Trọng Lú qua White House uống rượu vì Trọng Lú chỉ là thằng Bú Cặc, ai cho phép sang tòa Bạch Cung uống rượu mà qua đây để bú cặc cho TT Bai Đần
  Trọng Lú năn nỉ xin TT Bai Đần cho qua Mỹ để xin bú cặc TT Bai Đần
  Trọng Lú biết thân phận chỉ là thằng bú cặc đâu có dám xin sang uống rượu với TT Bai Đần, mà năn nỉ xin vào White House để BÚ CẶC CHO NGÀI TỔNG THỐNG BAI ĐẦN

  • Ngụy Tàn Dư thiệt là cay cú y như mói bị bại binh hom qua cho nên an nói thiếu chưng cứ hẳn hoi rạch ròi.

   Tháng 07/1995 Bill Cờ Lonton đich thân tói HA NÔI NORMALIZE vói VC chúng anh truóc chứ chúng anh đau có qua MẺO truoc đâu nào.

   Tháng 11/2007 Bush(Son) bay vèo về HA NÔI mời VC chúng anh vào WTO.

   Tháng 05/2016 Obama bay vèo Vè HA NOI mòi VC chúng anh mua vủ khí sat thuong của Mẽo.

   tháng 2/2019 TRUMP bay vèo vê HA NOI vì VC chúng anh làm trọng tai cho 2 tên đó đàm phán.

   Em tháy chưa, chúng nó từ Bill cờ Lonton cho tói thằng TRUMP đểu tói HA NOI bú………….K……..A…………..C Viet công truóc mà ẹm

   Em dốt lich sũ bõ mẹ đi mà đòi làm chinh trị. Bú KẸC CS còn khong xong làm duoc mẹ gì , hehehehhe

 4. Phét nghi tin Fake news rồi
  Không phải Bai Đần mời Trọng Lú qua Mỹ chơi mà Trọng Lú xin qua Mỹ để xin bú cặc Bai Đần
  Hồi xưa Bác Hồ dậy Trọng Lú cách bú cặc, nay Trọng Lú trổ tài
  Bác Hồ đã bú cặc cho Cố Vấn Tầu thành thạo rồi nay đệ tử của Bác phải bú giỏi hơn Bác
  Bai Đần nghe danh Trọng Lú bú cặc giỏi nên đồng ý cho Trọng Lú qua để bú cặc Bai Đần
  Bai Đần sướng nhá

 5. Phen ni Biden mời bác Trọng qua Mẽo vào Whitehouse uồng riệu để bàn về thê’ sự chien lược đôi’ tác song phuong giửa 2 cụu thù Viet Mẽo, không biét đám NGỤY TAN DƯ 3/// có còn tí can đảm nào nửa không để diễu vỏ duong oai chào đón bác Trọng vói lá cờ 3/// nhU nhửng lần truóc khong biêt nửa.

  Kiểu ni làm bác Trọng mất vui khi ngồi uống riệu và họp báo vói Biden tai phỏng báo chí trong Whitehouse mà khong có đám NGỤY TAN DƯ sắp hàng đứng giang nắng và vầy vẩy cờ 3///.

  Chắc chắn là NGUY VAN PHÉT phải gọi điện tói PHAN KỲ NHÔNG ở Bolsa và VỦ HUYNH TRUONG ổ SAN JOSE về viẹc làm dàn chào bác TRỌNG sáp tói MẼO bàn chuyen thé giới vói Biden.

  Đúng ra thì củng chằng cấn hõi làm chi , nhưng mói đây ngày 6 tháng 1 vưa qua , một nhúm NGUY TAN DƯ vói cờ 3/// đằng đằng sát khí , đả chiếm đuoc CaPitol Hill làm thủ đô tỵ nạn của NGỤY TÀN DU tại MẺO rôi, nhưng vì BIDEN hải quá phải dích thần ra lạy lục NGỤY TAN DƯ xin lại Capitol HIll để cho quoc hoi lam viẹc.

  Từ ngày 6 tháng 1 đến nay khong tháy bát kỳ mot bóng dáng Ngụy TÀn Dư nào dám vác cái cờ đó đi nghenh ngang giủa phố phuòng như truoc đây. Hay là Ngụy đổi cờ rồi chăng? Hay là vì quá……….hãi khi tháy FBI MẼO bắt bớ máy chục nguòi cho nên NGỤY TAN DƯ tịt ngòi luon rôi chăng.

  Túm lại phen ni bac Trọng nhà em đi thăm Mẽo xem ra khong máy vui vè vỉ thiếu vắng cờ 3/// đứng làm dàn chào. Thiệt quả là thú vị khi ngôi uong riệu voi BIDEN vừa nhìn xem đám NGỤY TAN DƯ phá gia chi tử đứng giang nắng , sáp hàng vày vẩy chào đón bac TRONG băng cờ 3///. Thôi thì lần này khong nhìn đuoc cờ 3/// thi lần khac vạy. Hay là sè mai mải khong còn nhìn tháy cờ 3/// nửa vì nó đả thành bieu tuọng của KHỦNG BÔ’ ngày 6 tháng 11 naM 2021 và tuyet đối bị đặt ra ngoài vòng pháp luật. Nếu thế thì Ngụy Tàn Dư 3/// lại tiep tục đi GIẬT SẬP luon nuoc MẼO vì đả dám liệt cờ 3/// vào biẻu tượng của KHUNG BỐ.

  • Tặng các lảo Ngụy Tàn Dư 3/// bài thơ con cóc này để các lảo hoài niệm về mot thòi bú liếm

   Thơ này mói thiệt là thơ
   Đoc vào sẻ tháy chính mình trong thơ. Enjoy nha em, hehehheee.

   Rủa nguòi thi hảy nhớ ta
   Chính mình bú liếm mot thời ô danh
   Bú Mẽo rồi tói bú Úc
   Bú Niu Zi lân bú về Thái Lan
   Thằng Phillipine củng qua
   Đại Hàn xứ lạnh củng vào VIET NAM

   Thiệu rằng Thiẹu mở cửa toang
   Tư do tôn chỉ, nhân quyền tung hô
   Tư do dùng vốn chính mình
   Nguồn vốn tự có của trôi ban cho
   Chị em cứ việc kinh doanh
   Thuê nộp đầy đủ,Thiệu mầng rơn ran

   Kinh doanh đêm kinh doanh ngày
   Đô Na đấy túi, 2 đàng thòa thê
   Ben đuoc bú liếm thòa thê
   Bọn Úc bọn Mẽo bọn Hàn bọn Phi
   Bọn Thái và New zi Lân
   Trầm trô khen Thiẹu, thien đàng Viet Nam

   An choi cứ việc an choi
   Cho quên ngày tháng, quên đòi đánh thuê
   Xì ke ma túy chuyền tay
   Ông’ tiêm ống chích , gồng mình tìm ven
   Trai trên gái duói hồn mê
   Thiên đàng hạ giói chính là miền NAM

   2 triệu lượt Mẽo luân phiên
   Ngày đánh Viet Cộng , đêm quần chị em
   Lai Mẻo rồi tói lai Úc
   Lai tói Đai Hàn, lai cả Thái Lan
   Hàng trăm ngàn đúa con LAI
   Tù từ xuát hiện, chợ đời Miền Nam

   Thế rồi chinh chiến củng tan
   Viet Cộng tiến vào Mẽo chuồn di luôn
   Thày chuồn thì em củng bay
   Đai Hàn phoc chạy, Thái Lan vè nhà
   Úc thì trốn truóc từ lâu
   Khi không thắng đuọc , quê huong quay về.

   Bỏ lại mot đám con LAI
   Da đen da trắng toc’ vàng toc đen
   Măt xanh mủi lỏ ngác ngơ
   quay về quê mẹ cuộc đời gian nan
   Các em nào biét mô tê
   Không ai đuọc chọn noi mình sanh ra

   Hòn trach nhủng kẻ vô tâm
   Bày ra chinh chiến cho nên nổi này
   Hởi ai nhửng kè quyền uy
   Nhó lày lịch sử đùng quên sau này
   Chien tranh tàn nhẩn vô luong
   Xâm lăng nuoc Viet, muon đòi nhục man

 6. Phét à
  Cháu trình với ngài Trọng Lú là nếu muốn bú cặc Biden thì phài điệu nghệ, Biden già cả phải bú lâu ổng mới khoái
  Trọng Lú cần trau giồi nghề bú cặc trước khi đi Mỹ

 7. Phét à
  Thập niên 50, Bác Hồ ở trong bưng kháng chiến chống Pháp, nhờ đàn em nó chỉ cho nghệ thuật BÚ Cặc mà Bác Bú các quan cố Vấn tầu nên được các Ngài giúp tận tình. Sau Mao chủ tịt nghe danh Bác Hồ bú giỏi nên mời bác sang Bắc Kinh bú cặc cho Mao trong Phủ chủ tịt
  Hồ chí Minh truyền nghề cho cho Trọng Lú, Xuân Phúc, Kim Ngân … nên các con Trọng Lú, Xuân Phúc bây giờ bú giỏi lắm
  Trọng Lú sang Mỹ chắc sẽ bú cặc cho Bẩy Đần nhưng cặc Biden chua lét nên Lú phải ráng bú chứ chẳng vui vẻ gì

 8. Bốn năm CSVN mượn hình ảnh Trump để tuyên truyền đã qua . Núp háng Trump thì dễ nhưng núp váy bà Hill đã khó , núp mông Biden e bộ khó hơn .

  Chường mặt với Tàu thì bị tát , khom lưng với nó thì bị đạp . Trên đầu của Trọng là búa Tàu , dưới lưng là cái đe bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ của toàn dân yêu nước . Thế của Trọng xem ra cũng chẳng thoải mái sung sướng gì .

  Tung tin Trọng đi Mỹ chẳng qua để dọ đường chính quyền Biden và loè bịp dân trong nước , một ná bắn hai chim , không đi được Mỹ cũng chẳng mất mác thiệt hại gì cho bọn côn đồ CSVN .

  Cái thế CSVN hôm nay vừa lạy Tàu , vừa ôm chân Mỹ cả thế giới và đồng bào VN trong nước đều quá rõ .

  Tiếc thay câu nói “ Thời thế tạo anh hùng hay Anh hùng tạo thời thế “ vẫn phải có cơ duyên , đành phải đợi thôi ….!

  • Ngụy Tàn Dư thiệt là cay cú y như mói bị bại binh hom qua cho nên an nói thiếu chưng cứ hẳn hoi rạch ròi.

   Viet Cong chúng anh khong ôm thằng nào hết, mà để chúng nó tự động tói ôm VC chúng anh mà thôi. Không phai vì chúng anh mạnh hơn họ, nhưng vỉ VC chúng anh luon luon thuọc vè lè phải do dó :

   Tháng 07/1995 Bill Cờ Lonton đich thân tói HA NÔI NORMALIZE vói VC chúng anh truóc chứ chúng anh đau có qua MẺO truoc đâu nào.

   Tháng 11/2007 Bush(Son) bay vèo về HA NÔI mời VC chúng anh vào WTO.

   Tháng 05/2016 Obama bay vèo Vè HA NOI mòi VC chúng anh mua vủ khí sat thuong của Mẽo.

   tháng 2/2019 TRUMP bay vèo vê HA NOI vì VC chúng anh làm trọng tai cho 2 tên đó đàm phán.

   Ngụy Tàn Dư xem ra chẳng biét mẹ gì về lích sủ bang giao quoc té giủa Washington và Hanoi hay biet’ nhưng giả NGU để bị VC chủi cho là dốt nát.

   Tháy chưa, VC chúng anh đâu có tói năn nỉ ỉ ôi vói ai đau mà để tự chúng nó tháy đuọc lẻ phải đứng vê phía nào và tự nguyên tói Viet Nam xin làm hòa.

   Không phải khơi khơi mà VC có đuoc uy tín nhu hom nay. Phải woanh’ cho chúng biet thé nào tính quật cuòng của dân tộc Viet Nam qua khuon mẩu của nguoi lính cụ HỒ cuong quyét và gan dạ thì chúng mói nể măt VC hom nay chứ.

   Cả thé gioi đeu tháy là MẼO và Chau Au cung nhu bọn TÀU giò này dang ráo riet tranh giành , vuót ve, mòi chào Viet Cong chúng anh đứng về phía họ cơ mà. Tuye nhiên VC chúng anh khong ngu chi mà chia phe, VC chúng anh đúng ỏ giủa xem chúng nó tranh giành , chủi nhau , danh nhau vỏ đâu sút trán mà thôi. Chính trị là thé đó, chính trí khong giống như Ngụy Tàn Dư to mồm nhung dầu óc rổng tuếch.

   Ngụy Tàn Dư 3/// muón lam chinh trị thì phải về tói HANOI, VC chung anh huan luyen cho biet thé nào la chinh trị và như thé nào để khuat phục dói phuong.

   Khổ lắm, nói hoài mà khong hiểu. Chán bỏ sừ đám tàn binh liet tướng 3/// này.

 9. Tong Bi Thư Trọng đi Mỹ hay không đi Mỹ thì mục tiêu của Viet Nam vần khong thay đổi đó là không toa rập vói nuóc này để chống lại nước khác. Có nghỉa rằng VN khong chọn phe mà là cứ việc đứng giửa chơi vói cà 2 phe hoặc là khong choi voi phe nào. Ngu chi mà chọn phe để làm mêch’ lòng phe kia.

  Trên đòi này lảm chi có chuyện “TIỀN CHO KHÔNG BIẾU KHÔNG”,khong có ai tốt voi mình mà không đăt điều kiện. Tất cả ve vuốt của MẼO đói vói VN đều nằm trong lợi ích chiến lươc, lôi ich kinh tế và lợi ích địa chinh trị của MẺO mà thôi

  Mẽo vuốt ve VN là vì MẼo thấy khả năng chi3n đâu’, tác chiến của VN quá là hiệu quả và tinh thần của VN quá quật cường và tính kỷ luật của QUAN DOI NHAN DAN VN quá sắt thép cho nên MẼO cứ dụ khị vuót ve để kéo VN về phía MẼO để trong chien luọc Thai Binh Duong , MẼO có mot đông mình VN làm xung kich cho MẼO mà thôi. VN quá thừa hiễu tâm địa của MẼO, một tầm địa mà MẼO vận dụng máy chục năm qua từ sau Thế Chién II đả làm bao đồng minh cũa MẼO điêu đứng bao phen. Tâm địa đó là “VẮT CHANH LIỆNG VỎ”.

  Vói Tàu củng thế, địa chính trị của VN quá đăc biệt và sát cạnh nuoc TÀO, cho nên TÀO khong cho phép TÀO để mất VN vào quỷ đạo cũa MẼO. Nếu VN đi vào quỹ đạo cũa MẼO thì chăc chắn TÀO sẽ ngay ngáy canh cánh bên lòng khi nhìn tháy vủ khí và tàu bè hiện đại cũa MẼO trải dài dọc theo bờ biển củng như dọc biên giói TÂY BẮC VN , điêu này tuyet đôi’ TÀO khong muốn nằm mơ chứ đừng nói giâc mơ đó trỏ thành hiện thưc.

  Phía Viet Nam thì vẩn truoc sau như một chủ trương 4 KHÔNG ”

  1/Việt Nam chủ trương không tham gia liên minh quân sư.

  2/không liên kết với nước này để chống nước kia.

  3/không cho nước ngoài đặt căn cứ quân sự hoặc sử dụng lãnh thổ Việt Nam để chống lại nước khác .

  4/không sử dụng vũ lực hoặc đe doạ sử dụng vũ lực trong quan hệ quốc tế.

  Cho dù TBT Nguyen Phú Trọng có đi MẼO thì củng chỉ là đáp lại lời mời của Ton Ton MẼO mà thôi. Ngu chi mà chọn phe để gây thù chuốc oán. Nên nhớ rằng “nước xa không cúu đuọc lủa gấn”. VN khong ngu chi mà gây căm phẩn vói TÀO cho nên đám NGỤY TAN DƯ Bolsa đừng mong đợi chuyên này xảy ra.

  Tóm lại thì TBT NGUYEN PHU TRONG đi MẼO hay đi TÀU thì củng hoàn toàn là mang tinh chất ĐỐi TÁC SONG PHUONG mà 2 nuóc cần chính thức thăm viếng cấp cao để tạo them niêm tin mà thôi.

  Thăm TÀO hay thăm MẼO thì VN chăc chắn sẻ KHONG BAO GIÒ bán cả LINH HỒN VÀ XÁC trong tay NGOAI BANG như NGỤY SAI GON năm xưa phó cà linh hồn và xác trong tay MẼO và cuói cùng thì chính MẼO là đứa đả thắt cổ NGỤY SAI GON cho tói chết một khi mà MẼO không còn thây cái LINH HON và XÁC NGỤY SAI GÒN có lợi cho MẼO.

  • Hồ chí minh ngày xưa cũng đứng giữa làm ĐĨ và BÚ CỜ….ẶC cho đàn anh cả 2 bên, Liên Xô và Tàu. Ngày nay, đám con cháu của boác Hù cũng làm theo gương BÚ CỜ…ẶC của Hồ chí minh. Chính sách của Trọng Lú và đảng CSVN rất minh bạch và không theo phe nào hết. Cứ hễ bên nào chịu chi tiền hỗ trợ cho đảng CSVN nhiều thì bọn Việt cộng sẽ BÚ CỜ…ẶC nhiều hơn bên kia. Mịa, cứ thế mà làm, nhá các cháu của Boác. Tụi bây cứ BÚ CỜ…ẶC cho Mỹ,
   Nga, và Tàu nhiều vào thì sẽ bảo vệ được đảng và nhà nước, để rồi tha hồ mà hưởng những thành quả của XHCN.

   • Khổ nổi có 2 thằng bú KĂC ráo riét mà vẩn bị thăt cổ cho tói chết đó là 2 thang TON TON NGUY SAI GON đó. Lich sũ đả minh chứng, cải đi em , hehehhe.

   • Tặng các lảo Ngụy Tàn Dư 3/// bài thơ con cóc này để các lảo hoài niệm về mot thòi bú liếm

    Rủa nguòi thi hảy nhớ ta
    Chính mình bú liếm mot thời ô danh
    Bú Mẽo rồi tói bú Úc
    Bú Niu Zi lân bú về Thái Lan
    Thằng Phillipine củng qua
    Đại Hàn xứ lạnh củng vào VIET NAM

    Thiệu rằng Thiẹu mở cửa toang
    Tư do tôn chỉ, nhân quyền tung hô
    Tư do dùng vốn chính mình
    Nguồn vốn tự có của trôi ban cho
    Chị em cứ việc kinh doanh
    Thuê nộp đầy đủ,Thiệu mầng rơn ran

    Kinh doanh đêm kinh doanh ngày
    Đô Na đấy túi, 2 đàng thòa thê
    Ben đuoc bú liếm thòa thê
    Bọn Úc bọn Mẽo bọn Hàn bọn Phi
    Bọn Thái và New zi Lân
    Trầm trô khen Thiẹu, thien đàng Viet Nam

    An choi cứ việc an choi
    Cho quên ngày tháng, quên đòi đánh thuê
    Xì ke ma túy chuyền tay
    Ông’ tiêm ống chích , gồng mình tìm ven
    Trai trên gái duói hồn mê
    Thiên đàng hạ giói chính là miền NAM

    2 triệu lượt Mẽo luân phiên
    Ngày đánh Viet Cộng , đêm quần chị em
    Lai Mẻo rồi tói lai Úc
    Lai tói Đai Hàn, lai cả Thái Lan
    Hàng trăm ngàn đúa con LAI
    Tù từ xuát hiện, chợ đời Miền Nam

    Thế rồi chinh chiến củng tan
    Viet Cộng tiến vào Mẽo chuồn di luôn
    Thày chuồn thì em củng bay
    Đai Hàn phoc chạy, Thái Lan vè nhà
    Úc thì trốn truóc từ lâu
    Khi không thắng đuọc , quê huong quay về.

    Bỏ lại mot đám con LAI
    Da đen da trắng toc’ vàng toc đen
    Măt xanh mủi lỏ ngác ngơ
    quay về quê mẹ cuộc đời gian nan
    Các em nào biét mô tê
    Không ai đuọc chọn noi mình sanh ra

    Hòn trach nhủng kẻ vô tâm
    Bày ra chinh chiến cho nên nổi này
    Hởi ai nhửng kè quyền uy
    Nhó lày lịch sử đùng quên sau này
    Chien tranh tàn nhẩn vô luong
    Xâm lăng nuoc Viet, muon đòi nhục mang

 10. Chết rồi còn lại hai tay không!

  “Phú quý vinh hoa như mộng ảo
  Sắc tài danh lợi tựa phù du”
  Công hầu khanh tướng chung quy hảo
  Tham quyền cố vị thứ đồ ngu!

  Giáo sư tiến sĩ bảo vệ đảng
  Chủ tịt tổng bí thư cộng sản
  “Bắc Kỳ lý luận” thói ba hoa
  Tội đồ dân tộc – loài vong bàn!

  Bưng bô xâm lược – đồ mẹ rượt
  Chết rồi còn lại hai tay không!

  Nông Dân Nam Bộ

 11. hết rồi còn lại hai tay không!

  “Phú quý vinh hoa như mộng ảo
  Sắc tài danh lợi tựa phù du”
  Công hầu khanh tướng chung quy hảo
  Tham quyền cố vị thứ đồ ngu!

  Giáo sư tiến sĩ bảo vệ đảng
  Chủ tịt tổng bí thư cộng sản
  “Bắc Kỳ lý luận” thói ba hoa
  Tội đồ dân tộc – loài vong bàn!

  Bưng bô xâm lược – đồ mẹ rượt
  Chết rồi còn lại hai tay không!

  Nông Dân Nam Bộ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên