Nước sông Tô Lịch đã sạch, dự án 20.000 tỉ bay theo mây khói

2
Chuyên gia Nhật bản ngâm mình trong nước sông Tô Lịch đã qua xử lý. Ảnh Zing.vn

Khi các chuyên gia Nhật bản bắt tay vào việc làm sạch sông Tô Lịch bằng công nghệ Nano Bioreactor, công việc đang tiến hành tốt đẹp thì các quan chức có liên quan ở Hà Nội ra lệnh xả lũ với mưu đồ cuốn trôi thành quả, đồng thời họp báo phê phán ầm ĩ. Nào là Ông Võ Tiến Hùng – tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội khẳng định: “Việc xã lũ phía Hà Nội đã cảnh báo, nhưng chuyên gia Nhật Bản và đại diện JVE đều khẳng định không ảnh hưởng đến kết quả cuộc thử nghiệm”. Còn Công ty Thoát nước Hà Nội và UBND quận Tây Hồ, thì cho rằng dự án thí điểm làm sạch sông Tô Lịch bị ảnh hưởng do chuyên gia Nhật Bản nóng vội, chưa tính toán kỹ. Có ông còn bảo rằng các chuyên gia Nhật làm mà chưa xin phép. He.. he náo loạn cả lên.!!!

Theo các quan chức Hà Nội, sông Tô Lịch chỉ có thể làm sạch bằng hoá chất và họ đưa ra con số cho dự án này là 20.000 tỷ đồng. Để có thể có số tiền này cho dự án do họ vẽ ra, họ đã tìm mọi cách để ngăn cản các hoạt động của các chuyên gia Nhật, những người làm sạch sông Tô Lịch không mất tiền.

Ông Kubo Jun (cố vấn kỹ thuật Tổ chức xúc tiến Thương mại – Môi trường Nhật Bản) trực tiếp xuống bể nước đã qua xử lý trước sự chứng kiến của hàng trăm người. Ảnh Zing.vn

Thế rồi, chiều 8.8.2019, trước sự chứng kiến của hàng trăm phóng viên và người dân, ông Kubo Jun ngâm mình trong bể nước thành phẩm sau xử lý mà cơ thể ông không có biểu hiện phản ứng nào.
Các chuyên gia Nhật đã thành công. Chuyên gia Nhật đã nhảy vào bể nước thải rửa mặt, bơi lội trong 30 phút mà không thấy mẩn ngứa gì.

Nhóm lợi ích nhìn thành quả này mà đau hơn hoạn, uất ức lắm. Miếng mồi 20.000 tỷ đồng tưởng đã nắm trong tay đã bị tước mất vì đám chuyên gia Nhật Bản làm không công này, đau hơn bò đá.

Các chuyên gia Nhạt để đi đến kết quả này phải vượt qua nhiều trở ngại mà khó khăn lớn nhất là sự phá hoại, đâm sau lưng của nhóm lợi ích thoát nước Hà Nội. Bởi nếu thí nghiệm của các chuyên gia Nhật thành công họ sẽ không thực hiện được phi vụ hóa chất xử lý nguồn nước trị giá 20.000 tỷ, nên đã ra lệnh xả lũ hồ Tây cuốn trôi kết quả xử lý nước của chuyên gia Nhật. Nhưng đầu óc mưu mô hám lợi, xảo quyệt và khốn nạn đó đã thất bại. Nước sông Tô Lịch đã được xử lý sạch mà khỏi tốn đồng nào tiền thuế của dân. Ăn không được, tức lồng lộn lên cũng phải. Đau hơn nữa là các công ty cấp thoát nước từ nay sẽ không bán được hoá chất để xử lý nước, cái vụ này gây thiệt hại dữ lắm à nghen!

11.8.2019

Đỗ Duy Ngọc (Facebook)

2 BÌNH LUẬN

  1. Mẹ cha mấy đứa Phát Xít NHẬT dám PHÁ HOẠI thành quả KÁCH MỆNH của NHỮNG ĐẢNG VIÊN ƯU TÚ , MẨU MỰC , NÒNG CỐT của Đảng ĐĨ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên