Lệnh thiên triều bắt đầu có hiệu lực

12
Lệnh thiên triều bắt đầu có hiệu lực

12 BÌNH LUẬN

 1. Bọn CSVN ở Ba Đình là tay sai cho Tàu cộng, chỉ biết lợi ích cá nhân bè đảng chứ có thiết tha gì đến tổ quốc và an nguy của người dân. Đối với giặc thì “giao thiệp”, bẩm thưa, đối với dân thì sống chết mặc bây. Miệng thì độc lập, nhưng giặc vào nhà thì lải nhải như con két. Lúc nào cũng lớn giọng tự do, nhưng dân lên tiếng thì đàn áp, bắt bớ.
  Có thời đại nào trong lịch sử Việt Nam lại tồi tệ như bọn cộng nô nầy không!

 2. Xem tranh tiếp.
  Ngư phủ ta có ngụy trang cái boong tàu như cái nhà mồ bác hồ chó chết , cắm thêm dăm cái lá cờ tỉnh Phúc Kiến của Tàu cũng công cốc thôi !
  Cờ của nó, thây ma cũng của nó , nó nhìn nó ị vào ! Bảo sao ngư phủ Việt trôi nổi vất vưởng trong tù Mã Lai , Indonexia !
  Bao nhiêu nước có biển đảo quần tụ ngay Biển Đông may mắn đếch có đảng cộng sản , đếch có thằng chó nào tìm đường cứu nước ,ngư phủ họ sống ra sao ?
  Có lẽ vì thế h/s Babui ghép thêm cái cục u trên cái lăng “đỉnh cao chói nọi” của bà Dương thu hương trông như là những cái Mộ Gió DÂN xây . Cái Công ten nơ bên cạnh = Trại Tù Mã Lai , Indonexia..

 3. *Phao câu Phạm văn đồng :Theo tài liệu “Chủ quyền tuyệt đối của Trung Quốc trên quần đảo Tây Sa và quần đảo Nam Sa” của Bộ Ngoại giao Trung Quốc (Beijing Review, 18/2/1980), thì Hà Nội đã “dàn xếp” vấn đề này trong quá khứ. Đại khái họ đã bảo rằng:

  – Hồi tháng 6 năm 1956, hai năm sau ngày chính phủ của ông Hồ Chí Minh đã được tái lập tại Hà Nội, Thứ trưởng Ngoại giao Bắc Việt Ung Văn Khiêm nói với Li Zhimin, Xử lý Thường vụ Toà Đại Sứ Trung quốc tại Bắc Việt, rằng “theo những dữ kiện của Việt nam, hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa là môt bô phận lịch sử của lãnh thổ Trung quốc”.

  – Ngày 4 tháng 9 năm 1958, chính phủ Trung Quốc đã tuyên bố bề rộng của lãnh hải Trung Quốc là mười hai hải lý, được áp dụng cho tất cả các lãnh thổ của nước Cộng Hoà Nhân Dân Trung Hoa, “bao gồm … Quần Đảo Ðông Sa, quần đảo Tây Sa, quần đảo Trung Sa, quần đảo Nam Sa …”. Mười ngày sau đó, Phạm Văn Đồng đã ghi rõ trong bản công hàm gởi cho Chu An Lai, rằng “Chính phủ nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà ghi nhận và tán thành bản tuyên bố ngày 4 tháng 9 năm 1958 của Chính phủ nước Cộng Hoà Nhân Dân Trung Hoa về vấn đề lãnh hải”.

  Ðây là của văn bản của nhà nước Việt Nam do Phạm Văn Ðồng ký gởi cho Chu Ân Lai vào ngày 14/9/1958 để ủng hộ cho lời tuyên bố chủ quyền của Trung Quốc như theo sau:

  Thưa Đồng chí Tổng lý,

  Chúng tôi xin trân trọng báo tin để Đồng chí Tổng lý rõ:

  Chính phủ nước Việt-nam Dân Chủ Cộng Hoà ghi nhận và tán thành bản tuyên bố , ngày 4 tháng 9 năm 1958, của Chính phủ nước Cộng Hoà Nhân dân Trung-hoa, quyết định về hải phận của Trung-quốc.

  Chính phủ nước Việt-nam Dân Chủ Cộng Hoà trọng quyết định ấy và sẽ chỉ thị cho các cơ quan Nhà nước có trách nhiệm triệt để tôn trọng hải phận 12 hải lý của Trung-quốc, trong mọi quan hệ với nước Cộng hòa Nhân dân Trung hoa trên mặt bể.

  Chúng tôi xin kính gửi Đồng chí Tổng lý lời chào rất trân trọng.

  Hà-nội, ngày 14 tháng 9 năm 1958
  PHẠM VĂN ĐỒNG
  Thủ tướng Chính Phủ
  Nước Việt-nam Dân chủ Cộng Hòa

 4. Dân chài Việt ở đất VNCH cũ nhờ ơn đảng Ché Đỏ liếm Bùa , nhờ ơn bác hồ chó chết nay biến dạng sang loài gì thế h/s,nhìn mồm họ đoán không ra ?! Đảng viên thì đã rõ Mồm lợn Đít chuột cống.Thành cá trê cả rồi à , bỏ biển về đồng bằng sông Cửu Long sống hả ta ? Tàu cộng nó chặn hết cá hết nước phù sa rồi ! Cổ thì bị siết bởi cái phao câu đỏ Phạm văn đồng*, bắt con cá có muốn nuốt cũng đếch được !
  Chiêu này Tàu chế ra đấy : Dùng chim cốc( chim ưng nước ) bắt cá. Áp dụng vào VN, Chim cốc = Đảng bác hồ chó chết.

 5. 2/2/23- Cựu trung tướng Tư lệnh Cảnh sát biển Nguyễn Văn Sơn cùng 6 sĩ quan tham ô 50 tỉ đồng

  Cơ quan tố tụng cáo buộc cựu trung tướng Nguyễn Văn Sơn khi là Tư lệnh Cảnh sát biển đã cùng Chính ủy lực lượng này và 5 sĩ quan khác tham ô 50 tỉ đồng .

  Ngày 2-2, theo nguồn tin, Viện kiểm sát Quân sự Trung ương vừa ra cáo trạng truy tố 7 bị can trong vụ án Tham ô tài sản xảy ra tại Bộ tư lệnh Cảnh sát biển thuộc Bộ Quốc phòng.Theo đó, 7 bị can đều bị truy tố cùng về tội Tham ô tài sản gồm 2 cựu trung tướng là Nguyễn Văn Sơn, Hoàng Văn Đồng, lần lượt là cựu tư lệnh và chính ủy Cảnh sát biển. Ngoài ra, còn có cựu thiếu tướng Doãn Bảo Quyết, cựu phó chính ủy; cựu thiếu tướng Phạm Kim Hậu, cựu tham mưu trưởng; cựu thiếu tướng Bùi Trung Dũng, cựu phó tư lệnh; cựu đại tá Nguyễn Văn Hưng, cựu phó tư lệnh; cựu thượng tá Bùi Văn Hòe, cựu phó phòng tài chính.

 6. Chỉ tính riêng trong khoảng thời gian 2002 – 2013 đã có đến khoảng 2000 ngư dân Việt là nạn nhân của sự bạo hành của bọn đế quốc Trung cộng ở ngoài khơi quần đảo Hoàng sa, theo tác giả André Menras của phim tài liệu “Hoàng Sa Việt Nam: Nỗi đau mất mát “. Ông đã lập một danh sách đầy đủ tất cả nhũng thuyền đánh cá của dân miền Trung bị tầu Trung Quốc phá hoại. Nhiều người đã bị chết, những người khác đã bị mất hết tài sản, mất cả tương lai, sức khỏe và mất cả con cái.

  Ấy vậy mà cho đến nay 2023, không một tên Trung cộng nào bị bắt giữ để truy tố. Quân đội của bọn ngụy quyền Hà nội trốn biệt. Đám cảnh sát biển của bọn ngụy quyền Hà nội cũng vậy, không dám ra khơi. Vậy nên rất nhiều ngư dân Việt đành mò sang các nước láng giềng đánh trộm tôm cá, để rồi bị bắt hàng loạt.

 7. 4/8/19- Giáo sư chuyên phân tích tình hình biển Đông Carl Thayer thuộc trường đại học New South Wales (Úc) ”

  “Các tàu cảnh sát biển Việt Nam đã là mục tiêu các vụ tấn công bằng vòi rồng áp lực cao, và bị những tàu hải cảnh Trung Quốc lao đến tông vào mũi tàu “nhằm cưỡng ép tàu Việt Nam”. Theo tài liệu của bộ Ngoại Giao Việt Nam, số lượng tàu Trung Quốc tham gia gây hấn vào lúc cao nhất lên đến 35 chiếc. Vào ngày 3/8, một nguồn tin riêng từ Việt Nam cho biết tổng số tàu Trung Quốc đủ loại đã vọt lên khoảng 80 chiếc”.

 8. * Đại tá, Phó Giáo sư, Tiến sĩ,Nhà giáo ưu tú Nguyễn Bá Dương (Viện trưởng Viện Khoa học xã hội nhân văn quân sự – Bộ Quốc phòng): Tình trạng Đảng cứ để mất dần biển đảo vào tay Trung Quốc. Quân đội và lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam cũng bất lực để cho các tầu Trung Quốc, ngụy trang Hải giám, tự do tấn công, cướp tài sản của thuyền cá Việt Nam đánh bắt ở vùng Hoàng Sa, đôi khi cả ở Trường Sa, mà Đảng thì cứ cúi đầu vâng theo lời nguyền “vừa là đồng chí vừa là anh em” .

 9. He he he …

  Lệnh thiên triều cấm đánh bắt cá, thằng Trọng lú và bè lũ chóp bu Việt cộng đờ …éo dám há mõm “ẳng” – dù chỉ một tiếng – thay vào đó, lại để cho thằng “chủ tịch hội nghề cá” lên tiếng “phản đối” cho có lệ, nhưng lời phản đối của thằng “chủ tịch hội nghề cá…Việt cộng” lại lí nhí, lạc lõng, chả khác gì tiếng “zắm xịt”, nên thằng thiên triều chả thèm chấp, miễn sao thằng “Chọng nú” quán triệt và tuân thủ lệnh cấm là được.

  Kể từ ngày thằng Đặng Tiểu Bình (bạn chí cốt của thằng Hồ Quang) ra tay dạy cho lũ chó Việt cộng một bài học vì tội phản phúc, thế là cả cái đảng chó “quang vinh” của thằng “Nam tử háng, dại trượng phu Hồ Quang – từ thằng tóc bạc đến thằng tóc xanh – thằng nào cũng (giả vờ) quên cả tiếng “ẳng” vốn có của loài chó…..cỏ.

  Tội nghiệp lũ…chó!

  “Pà mịa” lũ Phét khốn nạn, chỉ giỏi hèn với giặc mà ác với dân!! thôi.

 10. Khà khà khà, lệnh thiên triều thiên triếc thì chỉ có Tàn Dư Ngụy Cock phét lạc phịa phẹt ra từ những 48 năm nay chứ đâu có mói mẻ gì. Kiếm chuyện gì mói mẻ hơn tí rồi phẹt ra chứ mà bổn củ soạn lại 48 năm nay xem ra it did not work in the past and it doesn’t work in the present and it will not work in the future as well, kakkakkakaka.

  Anh Phét chỉ tháy rằng lệnh của bu MẼO là hay ra phết. Bu MẼO lệnh mot cái thì 1,2 triệu thèng NGỤY tan tác tổ tành. Mạnh thăng nào thèng nấy chạy. Thèng thì ôm phản lao ra biển, thềng thì bám đuoi đu càng , thèng thì chuồn đi ban đêm như đi ăn trộm như thèng cha SÁU THẸO và đám tùy tùng của lảo , kkkakakakkaak.

  Lệnh như rúa mói gọi là lệnh phải hôn BA BỤI BỐN BỜ BẢY SÔNG, kakkakaka.

  Anh Phét chọt kiểu này thi chẳng có thèng NGUYCOCK TAN DƯ HỤ DUỆ nào còn ngoác mỏ ra cải đuọc, kakakakkak.

  Good Nấc , kkakkakka

  • Dmcs
   Dm mày ngu hơn dog
   Báo nói về vấn đề khác thì mày sủa 30.4 Bố đút cacx vào miệng mẹ dog phét.
   Nói 30.4 thì nói quân đội Gạc ma chạy tụt quần ở núi Lão son, Kaka Kaka, quân đội Gạc ma oánh con cacx gì.
   山水相連
   理想相通
   文化相同
   運命相關

   Câu cuối quan trọng nhứt. Số mạng đảng CSVN được nằm trong bàn tay che chở của Tập còn muốn gì?

   Miệng thì nói VN “độc lập”, “độc lập”, cổ thì để Tàu cột chặt muôn năm.
   Chỉ có bọn ngu xuẩn mới tin vào 16 chữ vàng của tàu cộng.

   Còn 16 chử vàng của Tập Cận Bình là :
   Giết Hết Không Tha
   Càng La Càng Giết
   Không La Cũng Giết
   Giết Rồi Giết Tiếp
   Đập chết cha mày dog phét
   Dám gặp bố không hay chạy tụt quần? Kaka Kaka

  • Cộng sản không thể nào sữa chữa mà cần phải đào thải nó. (Cố Tổng thống Nga Boris Nicholalevich Yeltsin)
   Nghe chưa con dog phét
   Đập chết cha mày
   Đít chết me mày
   Bố rượt làm mẹ dog phét chạy tuột quần , thế là bố đít chết me dog phét luôn Kaka Kaka

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên