Hoa hậu VN sang Mỹ dự thi với bản nhạc chống Mỹ

32
Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà tới Mỳ. Ảnh Facebook

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà hiện đang dự thi Miss World tại San Juan- Puerto Rico (Mỹ). Nhiều người phản ứng khi cô đem tới cuộc thi với phần thi tài năng với bản nhạc thể hiện qua đàn T’rưng “Cô gái vót chông sặc mùi máu lửa, khiêu chiến, thù hằn của thời chiến tranh.

Lời bài “Cô gái vót chông” (nhạc sĩ Hoàng Hiệp) đoạn:

Ai nhanh tay vót bằng tay em

Mỗi mũi chông nhọn sắc căm thù
Xiên thây quân cướp nào vô đây
Xiên thây quân cướp nào vô đây

Còn giặc Mỹ cọp beo khi còn giặc Mỹ cọp beo
Em chưa ngừng tay vót chông và bủa vây
Nhưng mai đây giặc chạy rồi
Tre rừng ta làm nhà làm chòi cao

…..

Ê chân ta đi chưa nghỉ trời chưa xanh
Em còn vót chông nhiều làm cạm bẫy
Ê quân xâm lăng gian ác bay muốn vào
Mũi chông sẵn sàng đây chờ bọn bay diệt bọn bay
Chờ bọn bay diệt bọn bay…

Hoa hậu Đỗ Thị Hà với tiểu phẩm “Cô gái vót chông”. Ảnh Dân Việt

Nhiều bình luận cho rằng tiểu phẩm không còn phù hợp, hoa hậu Việt Nam thiếu sự cảm nhân về chính trị, thiếu kiến thức. Việt Nam và Mỹ đã bình thường hoá quan hệ từ 1995, nhiều đời tổng thống Mỹ đã qua Việt Nam và ngược lại. Mỹ trở thành đối tác quan trọng hàng đầu của Việt Nam trong bang giao quốc tế xét trên cả góc độ kinh tế lẫn quân sự.

Không những hoa hậu bị chỉ trích, mà Ban tổ chức và xa hơn nữa là bộ Văn Hoá cũng bị nhiều người chất vấn, nhiều ý kiến trái chiều. “Tôi nghĩ không thiếu tác phẩm để trình bày tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới trong khi câu chuyện “Cô gái vót chông” đã lùi về quá khứ”; “Hoa hậu Đỗ Thị Hà lan tỏa nét đặc trưng của nhạc cụ truyền thống  dân tộc là rất đáng khen nhưng không nên thể hiện bài “Cô gái vót chông” dù chỉ là phần nhạc” tại thời điểm này”…- một bạn bình luận.

Đặc biệt, trong cuộc chiến chống lại bệnh dịch hiện nay, Mỹ là quốc gia viện trợ Vaccine hàng đầu cho Viêt Nam với khoảng 20 triệu liều Pfizer, Moderna. Ngoài viện trợ Vaccine, Mỹ còn viện trợ trang thiết bị y tế, tủ âm sâu để bảo quản Vaccine.

Cuộc thi Miss World năm nay do tình hình bệnh dịch, có hơn 100 thí sinh tham dự. Đỗ Thị Hà sinh 2001, cao 1m75, quê Thanh Hoá, hiện là sinh viên chuyên ngành Luật kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Các thí sinh Việt Nam góp mặt đều đặn trong các cuôc thi quốc tế trong vài thâp niên nay và phong trào thi hoa hậu cũng nở rộ tại Việt Nam, nhưng cho tới nay chưa có thí sinh nào đoạt vương miện quốc tế.

32 BÌNH LUẬN

 1. ” Harnaaz Sandhu of India was crowned the 70th Miss Universe on Sunday, topping a field of some 80 contestants in a pageant that was touched by politics and the pandemic.”

  Chuông rè đi đánh xứ người.

 2. thèng phét làm ta nhớ tới thằng mõ làng ở xứ reng hô mã tấu ….. phét ới là phét sao mầy không chết đi cho đời đỡ thúi ….

 3. Cờ VNCH dù sao nó cũng dễ coi, cờ CS cờ Việt Cộng đỏ lòm lòm như máu lồn đàn bà tới tháng, trên thế giới ai cũng tởm cái cờ Cộng Sản, các nước Nga và Đông Âu nay đã bỏ cái cờ đỏ lòm lòm khiến thế giới kinh tởm
  Con bé này mặt mũi trông như cặc ấy mà đòi thi hoa hậu, hoa hậu cái máu gì, Phét tưởng bở la toáng lên
  Phét cũng đâu đã được vào đảng, nó gốc gác con vô thừa nhận, mẹ nó làm đĩ trăm thằng đụ trên Ngã Ba Chú Ía, nó ra đời thì người ta vứt nó vào viện mồ côi
  Lớn lên nó đi ăn cắp, ăn trộm trên Ngã Năm kiếm sống qua ngày

 4. Chét mỉa rồi NGUY COCK oi. Viet Công Đổ thi Hà lọt vào Semi Final rồi , Ngụy Cock lại mot phen tức hộc máu mủi à nghen. Bọn ban tổ chức chắc lại……BƯNG BÔ VIET CÔNG luon rồi, khehehheheheehhehe. Vác cờ 3 que qua Puterico GIẬT SẬP BAN TỎ CHƯC xuóng đi máy lão NGUY COCK TÀN DƯ.

  • he he he ..

   CHXHCNVN sẽ quảng cáo gì với thế giới ngoài….gái đẹp?

   Như “thèng” Nguyễn Minh Triết (tháng 6/2007) đi khắp thế giới để kêu gọi “đầu tư” với câu nói…bất tử:

   “mời quý vị đến Vn vì chúng tôi có nhiều con gái đẹp, mà giá công nhân lại rẻ”

   Kể từ đó, bọn Việt cộng tích cực tham gia các cuộc thi “con gái đẹp” để chứng minh lời nói của Nguyễn Minh Triết là….thật.

   Tởm lợm!

   Tội nghiệt Phét!!

   • Nè Ngụy Hụi nè, đẹp thi có gi sai hả, ugly mother fuck như con cái NGUY COCK TÀn DƯ thì mói là……khốn nạn chứ mà đẹp như con gái Viet Công cho nên mói tự tin đi thi hoa hâu MISS UNIVERSE chứ.

    Đám NGUY COCK ganh tị khi tháy con gái Viet Cộng đẹp à nghen. Thấy con gái Viet Công chưa như em ĐO THI HÀ cao 1m75. Con gái NGỤY CCOK thì……….ugly mother fuck quá cho nên tháy con gái Viet Công thì máu ghanh nổi dậy và băng mọi cách phải kéo xuống , hahahahha.

    Nè sao con cái NGUY COCK hỏng đi thi Miss Universe vói nguòi ta mà cú núp lùm trong máy tiệm Nails ôm chân Mẽo Đen to như chân voi và thúi quắc ,rồi ganh tị là sao hả hả.

    • He he he he …

     Đẹp thì chả có gì sai, nhưng quảng cáo đất nước mình như “thèng” Nguyễn Minh Triết thì tởm quá.

     Người tử tế thì quảng cáo: nào là đất nước tôi rừng vàng biển bạc, phong cảnh hữu tình, con người thân thiện thật thà, văn minh nhân bản…v.v..

     Chứ đâu có ai lại đi quảng cáo theo “phong cách” của một thằng Ma Cô chuyên quảng cáo gái …đứng đường như kiểu của Nguyễn Minh Triết đâu!

     Thế chẳng hóa ra là VN dưới sự cai trị anh minh của đảng ta, ngoài “con gái đẹp” ra…thì chã có gì để khoe khoang, quảng cáo hay sao?

     Phét thử tưởng tượng rằng Phét nói với người qua đường rằng:

     – “Bọn đàn bà con gái nhà tôi, “già trẻ lớn bé” đứa nào cũng đẹp, chân dài đến nách…..mời các anh vào….chơi”..

     ha ha ha ..thế thì người ta sẽ nghĩ Phét là gì ngoài cái “bản sắc” là Ma Cô của Phét đúng không?

     Tội nghiệp Phét!

     • Viet Cộng chúng anh hay hoac dở thì cú hỏi thé giói ngày nay nhìn Viet Nam như thé nào duói sự lanh? dao của Viet Cong chúng anh suốt 46 nam nay.

      Ngụy Cock Sai Gon phóc chạy để lại mot đát nuoc tan hoang săc mùi thuóc súng. Viet Công chúng anh xay dựng từng buóc từ 100 USD/ đâu nguòi va từ dân số 35 triệu cho tói gần 100 triệu dân vói lọi tức gần 3000 USD/đâu nguòi. Cái này thì thé giói đả ngả nón thán phục.

      Vói những kỳ công như thé từ thòi chiến cho tói thòi bình, bất cứ thèng nào từ Đông sang Tây từ mà có manh nha gây chiến khieu khích thì đều phải……….THINK TWICE. Đây là báo MẼO nói nghen , Viet Cộng chúng anh cứ để cho thé gioi winh’ giá và ngồi cuòi mĩm chi cọp mà thôi nghen.

      5 more of the most unconquerable countries in the world.

      5 quóc gia mà khó có thể chinh phục nhất thé giói trong thòi cận đại trong đó có Viet Cộng chúng anh.

      wearethemighty.com/mighty-history/more-impossible-to-conquer-countries/

      Vietnam’s resistance to outsiders doesn’t end there. After Vietnam invaded Chinese-backed Cambodia (and won, by the way), Communist China’s seemingly unstoppable People’s Liberation Army with its seemingly unlimited manpower invaded Vietnam in 1979.

      For three weeks, the war ground Vietnamese border villages in a bloody stalemate until the Chinese retreated back across the border, taking an unexpectedly high death toll.

      Bọn MẺO nó khong bao giò có một lòi khen NGUY COCK SAI GON mạc dù NGUY là thuoc phe của nó. Ngụy Hụi có thấy thẹn thuồng khi làm NGỤY COCK TAN DU hay khong hả, hhehehehhhehheeh.

      Cho nên cho dù ngày nay NGUY COCK TAN DƯ mồm năm miệng muòi thé nào đi chăng nửa thì khong qua đuọc sự kiểm chứng lich sữ của thé giói. Hay nói mot cách khác khong ai đánh lừa đuọc thé giói vè tính chính danh của mình.

 5. Đổ thi Hà đai diện cho VN tham dự thì Hoa Hậu thé giói năm 2021. Cuộc thi Miss Universe bao gồm 79 quóc gia tham dự. Cho tói bay giò thí sinh Đổ thị Hà , đai diện cho nuov VIET NAM đả lọt vào vòng bán kết 21 nuóc. Điều này làm cho máy lão NGUY CCOCK TÀN DƯ lại thêm mot phen tức hộc máu mủi.

  Màn trình diễn tài năng thể hiện van hóa dân tộc trong cuoc thi vưa qua Đổ thì Hà đả đánh đàn T’rung qua bài hát Cô Gái Vót Chông . Đàn T’rưng là loại nhạc cụ thuộc bộ gõ phổ biến của các dân tộc ở Tây Nguyên. Đàn được làm bằng ống tre lồ ô, nứa có kích cỡ khác nhau. Tiếng đàn mô phỏng tiếng suối róc rách, thác đổ, tiếng xào xạc của rừng tre nứa khi gió thổi. Bài nhạc Cô Gái Vót Chông phù hợp vói nguồn gốc của cay đàn T’rung và Ban To Chức củng như Ban Giám Khảo và khán giả dem lòng nguỏng mộ. Tuy nhiên các NGUY COCK TAN DƯ hải ngoại thì cố gắng CHÍNH TRỊ HÓA vân đề mà mím môi trề mép. Anh Phét xin phép phang lại NGUY COCK TAN DƯ vài điẻm sau:

  1/ Miss Universe khong phải là do MẼO tổ chức mà là toàn thé giói. Việc Đổ thi Hà đại diên cho dân Viet Nam trinh bày mot bản nhạc khong lòi “CO GAI VÓT CHÔNG” thì có gi sai hả. Lich sữ chíen tranh đả góp phần vào và làm cho văn hóa nghê thuật Viet Nam thêm đa dang phong phú.

  2/ NGUY COCK TÀN DU ngoác mồm ra bảo rằng tai sao hát bài ca CHÔNG MẼO. Ơ hay, viec chông MẼO đả là lich sữ và bài CÔ GAi VOT CHÔNG là một trong muon vàn cau chuyện lich sử đuọc ghi lại duói mot thẻ loại âm nhạc và trỏ thành bai hát đẻ nói về những cô gái dân tộc đả đóng góp cho sự nghiep CHÓNG MẼO thì có gi sai nào. Khép lại quá khứ khong có nghia rằng Quên đi Quá Khú hay Dấu Kính Quá khư nghe chưa. Vì thé viẹc ĐO THỊ HÀ trinh bày bản nhạc CO GAI VOT CHONG khong có gi sai hét. NGỤY COCK TAN DƯ càng chính trị hóa vân đè thì lại càng bị ê mặt cho mà xem.

  Nè mà sao khong tháy co’ thí sinh đai diên cho cái gọi là….VIET GIAN CONG HÒA di thi Miss Universe? Why? Anh Phét dóm khăp’ mà hỏng tháy cờ…………dàng khè và thí sinh của NGUY COCK TAN DƯ. Why dónt you guys participate with them. Chác tìm hỏng ra nguoi dẹp chứ gì? Ở Mêo bơ thừa sửa cặn quá cho nên………PHÌ NHIÊU quá cho nên hỏng dám di thi hả NGUY COCK TAN DƯ , hehehheh.

  • Cờ VNCH dù sao nó cũng dễ coi, cờ CS cờ Việt Cộng đỏ lòm lòm như máu lồn đàn bà tới tháng, trên thế giới ai cũng tởm cái cờ Cộng Sản, các nước Nga và Đông Âu nay đã bỏ cái cờ đỏ lòm lòm khiến thế giới kinh tởm
   Con bé này mặt mũi trông như cặc ấy mà đòi thi hoa hậu, hoa hậu cái máu gì, Phét tưởng bở la toáng lên
   Phét cũng đâu đã được vào đảng, nó gốc gác con vô thừa nhận, mẹ nó làm đĩ trăm thằng đụ trên Ngã Ba Chú Ía, nó ra đời thì người ta vứt nó vào viện mồ côi
   Lớn lên nó đi ăn cắp, ăn trộm trên Ngã Năm kiếm sống qua ngày
   Nó chửi VNCH để mong vào đảng, nhưng VC khôn lắm ai mà nhận một thằng đầu đường xó chợ

 6. Ở trên thế giới này ,nếu có một quốc gia gọi là Cộng Hoà Chó ,thì
  quốc gia đó cũng có thể gởi một em “chó cái” đi dự thi Hoa hậu thế
  giới . Chỉ khăn gói đi dự thi thôi ,chớ không biết có nhận được cái
  giải rút gì hay không . Ấy thế ,mà lại tự hào ,nhất là bọn lợn viên ,
  tự sướng có thừa ,lại tru mõm chó cứ như là đã được nhận vương
  miện ,bước lên ngôi cửu ngũ của thế giới rồi có khác . Đúng là tự
  sướng trong đần độn .

  Nếu chỉ hy vọng là đem cái văn hoá độc đáo “bản sắc” riêng, của
  đồng bào thiểu số Việt Nam ,để đánh bại cái văn hoá chung của
  Tây phương mà mọi người đều chạy theo khiến cử tọa nhàm chán .
  Trình bày cái độc đáo của đàn Tờ rưng ,sao lại chọn khúc nhạc “cải
  biên” ,lai căng âm hưởng son đố mì của Tây phương , còn gì là
  nét độc đáo của “bản sắc” riêng nữa . Đúng là não hơi lùn . Đi thi
  chỉ để cho có ,để tự sướng với cái đám não lùn cầm chịch trong nước .

  Huống chi lại trình bày cái loại nhạc chống Mẽo kíu nước ,Cô gái thượng
  vót chông . Nhưng ở phi trường lại mặc quần “bò”,mang giày ủng cao
  hơn đầu gối ,một tượng trưng cho văn hoá Mẽo . Miệng thì chửi Mẽo,
  nhưng lại khoái cái văn hoá Mẽo . Đem cái văn hoá “đặc sản” ,”đặc trưng”,
  để thi thố ,hòng đánh bại cái văn hoá ảnh hưởng Mẽo, nhưng lại ăn diện
  theo kiểu Mỹ,chạy theo Mỹ . Tư tưởng tuyên truyền tự sướng ,cứ chửi
  tòm tòm cái hành động phô trương kệch cỡm kia , chúng vẫn tự hào một
  cách ngu đần . Đúng là bọn mặt trơ trán bóng .

  Sao không để ngực trần ,đeo gùi ,quấn khố ,tay cầm đinh ba mà hãnh
  diện tại phi trường nhỉ ? Văn hoá của cái xứ Cộng hoà xã nghĩa Lùn chỉ
  đào tạo được những thế hệ người lùn ,có chi là lạ .

  • Most wild animals are tamed after a period of training. But this is not possible with vietnamese communists because their brains are monsters.

 7. Như nhận xét của bài chủ ,con nhỏ này dù học luật nhưng vẫn NGU như bọn cha ông của Nó .ĐCV đã đưa cái hình của Nó quá lớn ,không biết vì khoe sắc đẹp hay vì cờ đỏ sao vàng,một biểu tượng của CSVN độc tài áp bức ,không có nhân quyền , làm khó chịu người VN chống cộng .khi nhìn và nhìn cờ đỏ sao vàng đập mạnh vào mắt .
  Cã con bé ,cả thằng đầu sỏ VNCS NGU quá khi đang nhờ vả MỸ ,XIN XỎ như thắng ăn mày và được các TT của Đế Quốc O BẾ …Trong mùa đại dịch khốn khó này TT Mỹ ,nhân danh nước Mỹ ,tặng Vaccine ,tủ đựng thuốc mà độ lạnh cần phải có đẻ giữ thuốc không bị hư và nhiều dụng cụ y tế kể cả cho tiền ,tăng cả vũ khí quân sự Ngoài ra Fuck ,chủ tịch nước đã có lần NĂN NỈ Ỉ ÔI Ông Biden (đích danh) để xin thuốc ,xin thêm thuốc Covid 19… Đây là điều được nói đến ,bàn đến gần đây ,đó là chữ LỄ.Cã một NGỤY quyền CS,từ thằng TO ĐẦU đến lớp NHỎ ,không có LỄ (vô lễ),không có TRÍ, cũng chẳng có LIÊM SỈ,NHÂN CÁCH cũng không . Một loài sâu bọ lên làm người khi đối xử với kẻ ‘mở rộng long nhân đạo ” với mình như vậy .Nó là triết lý của những năm đầu tiên ăn cướp miền Nam ,khi nhận tiền để chạy một vụ dân sự nhẹ tôi,tên chánh án đã trơ trẽn ,đếm tiền và bỏ vào hộc bàn ,nham nhở’: “đây là anh tự nguyện thông cởm mà CHO tui ,chớ tui không đòi a nghe!”Chúng thể hiện rô ràng sinh từ tường sơn ,từ hang Pachó …
  Cái học Đai của con này không đáng nhắc tới .Có học như vô học . Nó ngu muội ,không biết thế giới đã bước vào thời đại văn minh .và mối quan hệ VN-Mỹ và nổi u uất của kẻ THUA TRẬN…
  Cờ đỏ sao vàng BỊT MIỆNG để tránh xa virus cung là BỊT MIỆNG người dân trong nước đang đòi tự do dân chủ ,nhân quyền và đang bị áp bức tù đày như Phạm đoan Trang hay như chủ trẻ bán bún bò “rắc hành” ở ĐN. Họ bị khốn đốn vì cái Always sao đỏ kinh nguyệt hay ” con tim mù lòa “\
  vì “năm cánh ” nhọn sắc đầy máu và nước mắt vào một thời súc vật lên ngôi !
  Vậy ,có gì hãnh diện khoe khoang khi VC đưa cái “CHŨMCHỌE” đi XIN ĂN?

 8. Không biết hình này ghép cô Hoa Hậu đứng trong một cơ sở thương mại Mỹ, nếu thật thì nó quê một cục, trên thế giới người ta tởm cái cờ CS đỏ lòm lòm như đàn bà tới tháng

 9. Tự kỷ ám thị tự ti

  Mang chuông đi đánh xứ người
  Hay là đi làm trò cười hổ ngươi?
  Đỉnh cao trí tuệ đười ươi
  Kịch cỡm dở khóc dở cười ngu si

  Tự kỷ ám thị tự ti
  Hoa hậu sang Mỹ dự thi căm thù?
  Mc Cain dĩ vãng ngục tù
  Hết Nghị tới Vịnh ruồi bu ngu đần

  Đi sứ sang Mỹ lắm lần
  Tặng phẩm phản cảm tưởng rằng ngoại giao
  Ăn mày dĩ vãng tự cao
  Đuổi Tây đánh Mỹ tự hào ta đây

  Đế quốc sừng sỏ Mỹ Tây
  Vót chông ngạo nghễ phơi thây quân thù!

  Nông Dân Nam Bộ

  Trong hơn 5 năm giam giữ TNS John Mc Cain tại Hỏa Lò.
  Tất cả thư từ của gia đình gởi cho John Mc Cain đều bị Việr cộng giữ kín.
  Thứ trưởng bộ quốc phòng Nguyễn Chí Vịnh mang tặng TNS lần Vĩnh qua thăm nước Mỹ.
  Là người Việt Nam ta thấy tự hào hay đội quần?

 10. Tự kỷ ám thị tự ti

  Mang chuông đi đánh xứ người
  Hay là đi làm trò cười hổ ngươi?
  Đỉnh cao trí tuệ đười ươi
  Kịch cỡm dở khóc dở cười ngu si

  Tự kỷ ám thị tự ti
  Hoa hậu sang Mỹ dự thi căm thù?
  Mc Cain dĩ vãng ngục tù
  Hết Nghị tới Vĩnh ruồi bu ngu đần

  Đi sứ sang Mỹ lắm lần
  Tặng phẩm phản cảm tưởng rằng ngoại giao
  Ăn mày dĩ vãng tự cao
  Đuổi Tây đánh Mỹ tự hào ta đây

  Đế quốc sừng sỏ Mỹ Tây
  Vót chông ngạo nghễ phơi thây quân thù!

  Nông Dân Nam Bộ

  Trong hơn 5 năm giam giữ TNS John Mc Cain tại Hỏa Lò.
  Tất cả thư từ của gia đình gởi cho John Mc Cain đều bị Việr cộng giữ kín.
  Thứ trưởng bộ quốc phòng Nguyễn Văn Vĩnh mang tặng TNS lần Vĩnh qua thăm nước Mỹ.
  Là người Việt Nam ta thấy tự hào hay đội quần?

 11. Mỹ cho Việt Nam 20 triệu liều vắc-xin chống dịch Vũ Hán, hay Mỹ xâm lược VN bằng vắc-xin? Phải chăng đây là câu trả lời của ‘đảng ta’?

 12. Thằng Phét nói ngu như con chó, nó nói đám VNCH chỉ dám chửi VC tại Mỹ, chưa có ca sĩ hải ngoại nào về VN hát bài chống Cộng
  Mỹ là xứ tự do, ai muốn chửi Tổng Thống, chửi nước Mỹ cứ thoải mái, còn tại VN CS là xứ độc tài mất dậy, ai thèm dây với hủi CS
  Bài hát vót chông chống Mỹ nó thật quê mùa, lạc hậu
  Mỹ chả muốn thân thiện với VC, có chăng vì ngoại giao, trong khi VC bú cặc Mỹ, xin Mỹ Vaccine, xin cơm thừa canh cặn, VC có cái con củ cặc gì mà phải nịnh VC

 13. Mấy cha nôi CS đi đâu củng “khoe” chúng nó đánh thắng 2 đế Quốc Mỹ-Pháp! Có lần một Thằng qua Thái Lan ga95p Vua Thái củng khoe như vậy. Vua Thái nói lại”đất nước chúng tôi không có may mắn làm việc đó,chỉ lo xây dưng đất nước thôi. Ngày hôm nay như quý vị đả thấy”. Ai củng thắng cả.Nhưng đi XIN Ăn không chừa một ai !! Thế thì Chiến Thắng có nghĩa lý chó gì,mà khoe với khoang ??

 14. 100% có bàn tay “5 ngón thối tha” của thăng Tầu Tập.

  Trong khi Mỹ cố vuốt ve Hà Nội bằng “ngoại giao Vac Xin” thì thằng Tàu chỉ cần lệnh cho bọn thái thú Ba đình cho con bé “ngu ngơ” nay sang Mỹ chọc ngoáy là hóa giải tất cả những nổ lực của Mỹ”

  Thâm không ai bằng thằng Trung cộng và ngu không ai bằng thằng Việt cộng

  Thế mới có câu ngu nhất thiên hạ:

  Ta đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô và Trung Quốc!

 15. Việt+ đưa người sang tận Mẽo trình diễn bài hát bất hủ của nhạc sĩ Hoàng Hiệp chống Mỹ thế mới thánh chứ dù Hoa Kỳ vừa viện trợ 20 triệu liều Vaccine chống Covid và đương kim phó TT Mẽo Kamala Harris thân chinh sang VN “trính diện đại ca Phúc ngẹo” để hy vọng VN và Mỹ sẽ là bạn tốt của nhau
  Cô gái này là thế thứ 3, thứ 4 của VN sau cuộc chiến chống Mỹ cứu nước mà không quên được giặc Mỹ hùm beo đã từng giết hại người Việt Nam, tàn sát đẫm máu ở Mỹ Lai!
  Đám VNCH chỉ dám chửi Việt+ tại Mẽo, chưa có ca sĩ hải ngoại nào về VN mà dám hát bài chống cộng!
  Bravo Việt+ và cô gái Đỗ thị Hà sẽ vót chông nếu “giặc Mỹ hùm beo” quay trở lại xâm lược mảnh đất hính chữ S.

  • Ha ha ha …

   Phét: “Bravo Việt+ và cô gái Đỗ thị Hà sẽ vót chông nếu “giặc Mỹ hùm beo” quay trở lại xâm lược mảnh đất hính chữ S.”

   Còn “bạn” Trung Quốc đang chiếm biển đảo của VN thì em hãy cứ banh càng cho chúng phét nhe em…cô gái Đỗ Thị Hà!

   Ta đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô và Trung Quốc mà, em làm tốt lắm….Bờ ra vô em!

   • Thằng Phét nói ngu như con chó, nó nói đám VNCH chỉ dám chửi VC tại Mỹ, chưa có ca sĩ hải ngoại nào về VN hát bài chống Cộng
    Mỹ là xứ tự do, ai muốn chửi Tổng Thống, chửi nước Mỹ cứ thoải mái, còn tại VN CS là xứ độc tài mất dậy, ai thèm dây với hủi CS
    Bài hát vót chông chống Mỹ nó thật quê mùa, lạc hậu
    Mỹ chả muốn thân thiện với VC, có chăng vì ngoại giao, trong khi VC bú cặc Mỹ, xin Mỹ Vaccine, xin cơm thừa canh cặn, VC có cái con củ cặc gì mà phải nịnh VC
    Phét đếch phải VC, Phét chửi VNCH để hy vọng nó cho nhập đảng, ai cho một thằng mất dậy, đầu đường xó chợ nhập đảng

  • Mỹ có tự do mà. Chửi cọng sản ở Viet Nam có mà bị đi mò tôm hay bị đập đầu chông sông như Mậu Thân 68 ở Huế à,

   Nào bây giờ phét cọng nghe đây. Chúng tôi đang ở Mỹ và chúng tôi dám chưởi: đả dảo biden, biden là tên lú lẩn.

   Nào bây giờ yêu cầu phét cọng chưởi như sau: đả đảo cọng sản, đả đảo hồ chí minh, đả đảo nguyễn phú trọng LÚ, đả đảo tô lâm bò rắc vàng. Phét dám chưởi vậy là phét ngon lành, anh hùng chống cọng. Xin hoan hô phét cọng 1 cái liền.

  • Ai cũng biết Việt Nam đang ăn mày vaccin và ăn mày 1 năm cở 17 tỷ đô la Mỹ. Viet Nam hiện nay là Viet Nam ăn mày chứ không còn Viet Nam anh hùng nũa. Anh hùng thì ra đảo Gac Ma ở Trường Sa mà anh hùng với tụi tàu cọng cho thiên hạ xem chơi cho biết. Cọng phét cũng nên ra đó cho đáng mặt anh hùng. Chứ làm dư lợn viên full time trên danchimviet này 1 tháng lảnh được 50 đô la Mỹ thì tệ quá.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên