Bán dâm thì đã sao?

9
Bắt quả tang người mẫu bán dâm. Ảnh Intternet

LTS: Mạng xã hội cũng như truyền thông Việt Nam 2 ngày nay ồn ào vụ bắt quả tang mại dâm cao cấp với giá đi khác thậm chí lên tới 30.000usd. Ba đôi bị bắt đang mây mưa trong khách sạn 5 sao. Ba người bàn ông không rõ danh tính, nhưng 3 cô gái được cho là 2 cô người mẫu tên tuổi và 1 cô là hoa hậu người Việt tại Úc nhưng về Việt Nam hành nghề trong giới Show biz. 

Dưới đây là một góc nhìn thú vị về câu chuyện bắt mại dâm tại Việt Nam.

—————————

Lại chuyện công an bắt người mẫu bán dâm. Đây là ngón nghề giỏi nhất của công an nhân dân nhà ta. Bắt cướp thì dở, đùn cho bọn hiệp sĩ đường phố, còn bắt hoa hậu, người mẫu bán dâm thì nhanh vô cùng. Mà phải huy động lực lượng của bộ nữa nha.

Nhưng đọc đoạn mở đầu mình thấy rờn rợn: “Ập vào một khách sạn sang trọng nằm ở trung tâm quận 1, TPHCM, lực lượng của Bộ Công an bắt quả tang nhiều người đẹp trong đó có cả hoa hậu đang bán dâm cho khách với giá từ 18.000 USD đến 30.000 USD.”

Nghĩa là họ đang jiggy jiggy thì bị phá cửa tung vào để bắt quả tang. Luật pháp gì mà man rợ quá đỗi. Lỡ đó là tình nhân hay vợ chồng thì sao hè?
Rồi sau đó đến lượt báo chí. Họ phanh phui thêm thắt về nhân thân các cô bằng thích. NHƯNG tuyệt nhiên không động đến mấy tên mua dâm nha, dù dân chúng rất muốn biết họ là ai mà xài tiền như lá mít Thái.
Rất có thể chúng là bọn tham quan, ăn chơi phè phởn trên sự kiệt quệ của đất nước. Cần công khai danh tính của chúng để loại trừ khỏi bộ máy chính quyền ngay lập tức.

***
Mà bán dâm thì đã sao chứ. Dù không phải là nghề thanh cao, nhưng không ăn cắp của ai, không hủy hoại môi trường, không cướp đất của nông dân. Vẫn là cách kiếm tiền lương thiện hơn khối tên cán bộ tham nhũng, tàn phá đất nước, như ông bộ trưởng và bà thứ trưởng bộ công thương Vũ Huy Hoàng và bà Hồ thị Kim Thoa mới đây, đúng hem bác Phúc?

Mấy cô đó đã trưởng thành, và chịu trách nhiệm về hành vi, cuộc đời của chính họ. Mãi dâm ngày nay có mặt khắp nơi trên đất nước này, từ nông thôn đến thành thị, từ giới xe ôm đến hạng cao cấp, có giỏi mà đi bắt. Kể cả cán bộ công an gộc cùng mấy tên công an quèn chuyên đi rình bắt mãi dâm đã chắc gì trong sạch, và chưa 1 lần mua dâm đâu.

Xin đừng đem đạo đức ra giảng nha. Mình để ý mấy tên mở miệng đạo đức sáng ngời đều ba xạo cả.

FB Larry de King

9 BÌNH LUẬN

 1. Dân đen lúc này học đòi tự do dân chủ, thắc mắc nhiều chuyện phiền toái, cho tới ngày “đảng ta” hỏi thẳng: Bán nước thì đã sao ?
  Xưa, người lao động gánh nước, họ nói là “đổi nước” chứ tránh, không nói là “bán nước”. Nay, CSVN, tự xưng đại diện cho giai cấp lao động, “bán nước” trở thành chính sách độc quyền của nhà nước. VN ngày nay qủa là anh hùng vĩ cuồng không có thuốc chữa.

 2. Trong cuốn Hồi Ký của Triết gia Pháp Albert Camusco1 câu chuyện: Một gả trí thưc đi “mua vui”.,trong túi có tờ 100Fr,nhưng giá thì chỉ có 50FR.Gả tìm chổ đổi ,tìm mải không có.Nên đành bỏ cuộc ! Lý do,gả sợ nhất khi “xong cuộc” phải chờ để lấy tiền thối lại.Một việc làm mà kẻ có chút “liêm sĩ”,không muốn thấy! .Đó là chuyện văn học và nhân cách của Pháp.Trở lại VN hôm nay,kẻ “mua hoa” và kẻ “bán hoa”đều trả giá sòng phẳng.Không những thế mà còn “cò-kè ,bớt một thêm ba” !Thế mới biết, thế nào là Xả Hôi Văn minh và Bán khai. Nhìn hình ảnh anh CA lâp biên bản cùng Cô gái.Tôi thấy tội nghiệp cho cả 2 người! Thật vậy ,nghĩ cho cùng, tất cả đều kém may mắn, sống trong chế độ mà Nhân phẩm-nhân cách không được tôn trọng !

 3. He he Cái lá đa cũng do nhà nước quản lý không phải riêng của em ,chúng em bán dâm thì thân thể em bị tụi quan tham ô nó dày vò ,nhà nước nào có xót thương , bên Úc dù em là hoa hậu nhưng chẳng có Ma nào mua dâm đến hàng chục ngàn đô ,nên về Vn bán dễ hơn Bọn tham quan tiền nhiều nên học đạo Đức của Bác là thích con nít./

  • Mười tui chú trọng giải thích chủ trương và chính sách của đảng và nhà nước ta cho tới ngày…Việt cộng không còn pháo kích chứ không để cho bọn phản động đang đội lốt 90 triệu nhân dân trong nước có điều kiện để xuyên tạc.

 4. Bán dâm thì đã có luật trị ,thế còn bán nước(còn chưa kể các thứ bán bà dằng khác như bán tài nguyên,biển đảo,bán sức lao động của dân cho nước ngoài,…) như cái đám cô hồn các đảng cộng sản ác ôn đã và đang làm từ bao nhiêu năm qua thì luật nào trị và ai trị bởi đã là cộng sản độc đảng toàn trị như Việt cộng thì chúng không có tính biết ăn năn,hối lỗi,liêm sĩ của con người chứ đừng nói chi đến việc đòi hỏi chúng tự xử bằng cách tự tử !

 5. Nói như vậy là không đúng rồi. Dưới thể chế của ta thì L cũng là tài sản chung của nhà nước. Trước đây mấy mươi năm thì đảng đã vận dụng thành công phương pháp sử dụng L miền bắc để khống chế các anh em tập kết miền nam bằng cách cho cán bộ gái “trung với đảng, hiếu với cu Hồ” lập gia đình với đám nam bộ nhằm kiểm soát tư tưởng và báo cáo cho cấp trên. Từ ngày nhà nước ta mở cửa thì kế hoạch banh háng để phục vụ cho “tiền đồ dân tộc” càng được phát huy rộng rãi hơn. Nhiều quan chức nước ngoài đang công tác ở VN đã sụp bẩy, thậm chí kết hôn với các nữ an ninh cộng sản mà cứ tưởng là gái nhà lành. Thế nên mới biết các đối tượng mãi dâm là hoạt động…ngoài luồng, không đóng góp gì cho xã hội chủ nghĩa. Do đó cần thiết phải chấn chỉnh nghiêm khắc để…giáo dục. Công an của ta không mua dâm bao giờ là nhờ học tập đạo đức của lãnh tụ HCM. Chơi chùa không hà! Sớm hay muộn thì VN cũng thành lập lực lượng chính quy ” đội quân tóc dài” để bảo vệ đất nước từ…dưới lưng quần.

  • Má ui! Ông Thanh Tra…tra còm kiểu này nó động não còn hơn động đất…9 chấm nữa ai mà chịu nổi!

   Mà t/g Larry de King này cũng sốc Kinh…hoàng khi chơi cái tựa” Bán dâm thì đã sao?“ rồi lại kết luận:
   “Mà bán dâm thì đã sao chứ. Dù không phải là nghề thanh cao, nhưng không ăn cắp của ai, không hủy hoại môi trường, không cướp đất của nông dân. Vẫn là cách kiếm tiền lương thiện hơn khối tên cán bộ tham nhũng, tàn phá đất nước, như ông bộ trưởng và bà thứ trưởng bộ công thương Vũ Huy Hoàng và bà Hồ thị Kim Thoa mới đây, đúng hem bác Phúc?“

   Mà bán dâM với bán dâN thì ai…hốt nhiều hơn ai?
   He..he he, dù..M có hơn N một nét nhưng thua aNh Phúc là cái chắc nghen…eM Thoa!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên