Thêm một lần chiến tranh du kích nữa, VN sẽ về đâu?

21
Chiến tranh du kích. Ảnh mang tính minh họa từ Internet

VN có lịch sử về sự chia cắt và chia rẽ. Bị chia cắt và bị chia rẽ. Tiêu biểu như bài thơ nổi tiếng Hận Sông Gianh thời Trịnh-Nguyễn phân tranh.

Đây sông Gianh nơi biên cương thống khổ.
Đây sa trường, đây nấm mộ trời Nam
Đây dòng sông dòng máu Việt còn loang
Đây cổ độ xương tàn xưa chất đống
Sông còn đây hận phân ly nòi giống
Máu còn đây cơn ác mộng tương tàn…”

Và cơn ác mộng đó còn đang diễn ra hàng ngày! Đặc biệt một số người mới đây cổ xúy chủ trương dùng “du kích chiến để giải thể chế độ CSVN” vì “phương pháp bất bạo động đã thất bại hoàn toàn”!

Thử lướt qua lịch sử:

Danh xưng “Đàng Trong – Đàng Ngoài” tự nó đã nói lên sự khác biệt. Đàng Ngoài thuộc triều đình, Đàng Trong vốn là những “tội phạm của triều đình” chạy trốn, phải thay tên, đổi họ. Như vậy gốc gác Bắc Nam đã có sự khác biệt. Đàng Ngoài chịu ảnh hưởng nặng văn hóa phương Bắc. Đàng Trong, từ thời Pháp đô hộ, chịu ảnh hưởng văn hóa phương Tây nhiều hơn.

Nam kỳ “thuộc địa”, Bắc kỳ “chính thống”.

Thời chiến tranh trước 1975 đảng CSVN tự mình chính thống hóa với Tàu cộng (TC) thể hiện rõ qua phong cách và trang phục của lãnh tụ cũng như nhạc của đài Tiếng Nói VN. Được TC nuôi dưỡng nên càng “chính thống” hơn nữa. Thêm vào đó là loại ngôn ngữ “ngụy quân, ngụy quyền, tay sai, bán nước” cứ ra rả ngày đêm nên, không nhiều thì ít, từ tâm thức người phía Bắc cũng coi thường người phía Nam. Quan niệm đó được chính ông Nguyễn Phú Trọng nói gọn: “Miền Bắc có lý luận nên giữ chức Tổng Bí thư”!

Hiệp định Geneve 1954 chia đôi lãnh thổ ở vĩ tuyến 17 do sự dàn xếp của cường quốc nhưng đầu sỏ là TC. Vì nếu VN độc lập, thống nhất thì không những nguy hiểm về ranh giới địa chính (Tư do – Cộng sản) mà còn nguy hiểm đến chủ trương đại Hán đã có từ hàng ngàn năm trước. Điển hình thời đại Tập Cận Bình với chiến lược “Vành đai và Con đường”!

Ông Hồ Chí Minh và đảng CSVN đã thể hiện đúng với chủ trương chia rẽ người VN của TC! Cuộc nội chiến cốt nhục tương tàn 20 năm (1954-1975) với những câu nói đại loại như “dẫu có đốt cháy cả dãy Trường sơn…” hay “trường kỳ kháng chiến nhất định thắng lợi” đã xác nhận sự bất chấp thời gian và máu xương miễn là đạt được mục đích. Trên thực tế, chỉ cần nói đến “có nợ máu” cũng đã là nan đề lớn huống gì cảnh núi xương sông máu thì làm sao hàn gắn dễ dàng được? Do đó ông Võ Văn Kiệt mới nói “có triệu người vui và cũng có triệu người buồn”.

Bây giờ, “vì đấu tranh bất bạo động đã hoàn toàn thất bại và Mỹ đang vỗ béo VN nên muốn giải thể chế độ cộng sản chỉ còn cách tố giác chính phủ Mỹ và tổ chức chiến tranh du kích”? Phải khủng bố, ám sát, bắt cóc, thủ tiêu, đặt mìn, đắp mô… như Việt cộng đã làm? Bất chấp điều mà thế giới và chính “chúng ta” từng lên án?

Không cần nói đến ai sẽ hỗ trợ súng đạn, kinh phí để nuôi dưỡng chiến tranh lâu dài trong lúc trào lưu thế giới là chống bạo động (!) … Không cần nói đến việc máu xương chắc chắn sẽ đổ ra còn nhiều hơn cuộc chiến trước 1975 vì bản chất ngoan cố và sắt máu của CS. Và cũng không cần nói đến thực tế chưa có nước nào chiến thắng CS bằng chiến tranh du kích cả! Nhưng CS sụp đổ vì sự không tưởng là tất yếu và xuất phát từ yếu tố mâu thuẫn nội tại. Liên Xô, CS Đông Âu là ví dụ.

Nhưng, cứ coi như “chúng ta dùng chiến tranh du kích đã giải thể được chế độ CSVN” (!) thì kết quả ra sao?

Câu trả lời cụ thể và dễ nhất là cứ xem hậu quả sờ sờ trước mắt của cuộc chiến huynh đệ tương tàn trước 1975! Đã 44 năm dài đằng đẵng trôi qua, nhân tâm ly tán và chia rẽ vẫn trầm trọng mà chưa có dấu hiệu nào có thể hàn gắn được!

Như lịch sử đã chứng minh, mọi người đều biết, ai là người chủ trương chia rẽ và bất chấp máu xương của người VN để thực hiện chiến lược lâu dài tằm ăn dâu của họ? Ai là người mãi mãi vẫn thèm khát mảnh đất mà tổ tiên của chúng ta đã dày công xây đắp và gìn giữ cả ngàn năm?

Câu trả lời không khó nếu không muốn nói là quá dễ!

(5/3/2019)

Kông Kông

21 BÌNH LUẬN

 1. Kông Kông viết bài này ko hay , như đã từng ! Ngử điệu đầy kiểu đạo đức giả , sặc mùi như bắc kỳ già .
  Nam Bắc phân tranh là 1 chuyện đương nhiên ko chối cải . Người Miền Nam vẫn ấp ủ Miền Bắc 1954 là ông , chồng , cha con cháu anh em như là ruột thìt . chứ ko phải nấm ruột ngàn dặm của Bác giặc Hồ già . Còn như người anh em Miền Bắc Bên Thắng Cuộc của oshin Huy đức Hô 1975 thì chỉ như là người ngoại quốc mà thôi !
  Ko phải chỉ 44 năm , mà là mãi mãi về sau . East is East , West is west .
  They never see each other !

  • Xin đừng dạy dỗ người chống Cộng
   Tác Giả: Ông Bút – 05/03/201923

   Xin hãy đọc thêm bài nói trên >

 2. Đòi giải thể CSVN bắng mồm năm nay là năm thứ 44 rồi, NGỤY TÀN DƯ xem ra tuyêt vọng vi suốt 44 năm khua chiêng đánh vỏ mồm mà xem ra dân VN khong mấy ai hưỡng ứng. Năm nay lai định viết chuyện giã tưởng là chiên tranh du kích. Gấn 1 triệu ten NGỤY chính quy. 185 ngàn điạ phưong quân, 250 ngàn cảnh sát cò ma, gấn 200 ngàn NHÂN DÂN SỢ CỘNG vị chi là lên tơí ngót hơn triệu. A Big Plus cuà 2.5 triệu quân Mỷ ra vào MIÊN NAM suốt gần 10 năm (không tính bọn cố vấn khoảng 15 ngàn truơc năm 1965). Con số thơi điểm cao nhất mà MẼO đi đánh trưc tiếp voi’ Viet Cộng là 550,000 quân thường trực + 325,000 tên ĐAI HÀN luân phiên + 25,000 Úc + 5800 Newzealand + 1800 thằng THAI LAN + 900 thằng Phillipine + 50 thằng Canadian + BIG BIG Plus KHông Quân, Haỉ Quân manh nhất thế gìoi’ cuả MẼO mà rút cuộc CHẠY một bầy tuần tự. đua nhau chạy đuá truớc đưa sau, cuoi cùng lả NGỤY SAI GÒN chạy cuoi cùng. 52 lân mang CHIÊNG ĐI ĐÁNH XỨ NGƯƠÌ, chưa lần nào mà MỸ thua cay đắng như tai VIET NAM. Từng đời mà chạy hoãng loạn bang trực thăng trên sân thượng thi thôi còn gì ê chề nhục nhả cho bằng. Thậm chí MẼO còn tính tơi’ NUCLEAR BOMBS nưả.. Thế mơi’ biết ăn VIET CONG không dể tí nào. Bay giờ NGỤY TÀN DƯ còn gì nưả mà đòi VỦ TRANG , KHỦNG BỐ’ giai thể CSVN . hahhahahhahaha. Đúng là đầu óc mụ mị, hoang tưỡng. Lá gan cuà NGUY 44 năm truơc vốn đả không lấy gí làm to, bay giớ sau 44 năm lá gan ngay càng teo lại mà đoì làm chuyên KHUNG BỐ. Ngụy Tàn Dư mà noi thì coi trời bằng vung. Nhưng khi đi vào thực hành thì …………………..trốn chay. Cứ nghe lại máy tên baị tuớng cua NGUY vào những ngày cuoi tháng 4 thi biết. Ten nào củng QUYET TAM TỬ THỦ, vái ngày sau thì VỌT hết. Vọt đấu tiên là tên đấu sò tay sai NGUYEN VAN THIỆU. Hôm 21 /4 /1975 lào lên truyền hình đọc mot bài diẻn van không đấu khong đuôi, khóc bulu ba loa rối vung vít tuyen bố’TRUNG TƯƠNNG NGUYEN VAN THIỆU sè từ thủ cho đến hơi thơ cuoi cùng” tơi’ ngày 24 phãi lạy lục thăng Graham Martin vá thằng FRANK SNEPP đua đi trốn ban đêm. Hhăhhahahhha. Rồi tơi’ hơn 160 ten tưóng khác did the same, to mốm rối vài ngay sau là vọt. 44 năm sau , NGỤY TAN DƯ vẩn tiep tục nối gót đàn anh cứ TO MỒM năm nào củng dòi lật đổ CSVN. CSVN chưa lất đuơc thì máy lảo tự lật mình ra nghiả đia sạch. hahahahhăhhaha. Bay gió, thơí đại tin học, NGUY TAN DƯ chuyển hướng quay qua LAT ĐO CS Bằng bàn phím’ hahahahhahhaha. Đủ mọi CHIEU TRÒ cuoi cúng khong chieu trò nào ra hồn. CSVN thì cứ sống nhăn răng, sống hùng sống mạnh, sống vửng chắc. Nguy tàn dư thi ngày càng bế tác mặc dù quyết tâm đi bằng …………………ĐẦU GỐI nhưng cho toi’ nay vần khog tháy chút gì le lói cuối đường hầm. Thoi thì cứ láy chuyên bản phím làm nguôn vui cho tơí ngày đi đoán tụ voi’ DIÊM, THIỆU.

  • Choi oi , bài nầy xuất sắc nhất trong những còm của đàn anh.
   “..NGỤY TAN DƯ còn gì nưả mà đòi VỦ TRANG, KHỦNG BỐ giai thể CSVN,”….Chứ gì nữa. Việt Nam Cộng Hòa trở lại thì cứ đánh thắng, ủi sập. Thế cho nó lẹ, khủng bố vài chục thằng thì bao rờ mới diệt xong vc.

   “..Nguy tàn dư thi ngày càng bế tác mặc dù quyết tâm đi bằng ĐẦU GỐI nhưng cho tôi nay vần khong tháy chút gì le lói cuối đường hầm….” Đúng quá. Bởi thế , xài đồ chơi là hay hơn hết, rockette chẳng hạn. Từ xa nhắm tới, tầm xa tầm gần gì đều được hết. Hàng tồn kho của Mỹ cũng còn kha khá, dư chơi tới bến mà.

   “..CSVN thì cứ sống nhăn răng, sống hùng sống mạnh, sống vửng chắc”.., cho nên không việc gì mà phải bắn hà tiện , đồng chí Mỹ nhá.

   Nhưng nhà cháu hơi run khi thấy đàn anh nhảy dựng lên thế . Hù nó, mà Việt Nam Cộng Hòa nó không so, 44 năm roi van cu đòi đập cs , thì nàm sế lào.

 3. Trích, “Câu trả lời không khó nếu không muốn nói là quá dễ!”
  “Ai là người mãi mãi vẫn thèm khát mảnh đất mà tổ tiên của chúng ta đã dày công xây đắp và gìn giữ cả ngàn năm?”(Kông Kông).

  “Cần phải đáp trả thẳng thừng sự bành trướng của Trung cộng.” mà chiến tranh du kích tiêu diệt VC ở VN là cần thiết.

  Tôi nghĩ là nên bưng bài dịch từ Pierce MacConaghy của t/g Nguyễn Trọng Dân sang đây để trả lời các suy nghĩ rất đơn giản, lại nằm trong những kế hoạch của toàn cầu và vị thế quan trọng của VN cần thiết cho việc lật đổ những bất công của chế độ CS TQ ảnh hưởng trên toàn thế giới.

  Cần phải đáp trả thẳng thừng sự bành trướng của Trung cộng
  http://www.danchimviet.info/can-phai-dap-tra-thang-thung-su-banh-truong-cua-trung-cong/03/2019/14044/#comment-60859

  Chúng ta ở đây không còn chỉ nói tới chiến tranh du kích ở VN mà còn cần hội nhập với bảo vệ hòa bình và trật tự thế giới chống lại những ảnh hưởng của cs TQ đang lũng đoạn trên toàn thế giới. VN và toàn thế giới tự do đang trong kế hoạch nghiêm trị nhà cầm quyền cs Bắc Kinh.

  Do đó mà chiến tranh du kích ở VN để diệt VC là cơ hội thuận tiện, với thiệt hại chiến tranh tối thiểu, đúng theo hoạch định của thế giới tự do để VN không còn cs hay lệ thuộc TC nữa.

  Pierce MacConaghy,

  “Một số nhà phê bình có thể sẽ cho rằng lựa chọn đáp trả cứng rắn quá rủi ro và có thể leo thang thành một cuộc xung đột lớn nhanh chóng. Tuy nhiên ngược lại, thái độ đáp trả cứng rắn ngay từ đầu sẽ khiến tình hình trở nên ổn định hơn, tạo ra một lực lượng liên minh Hải quân đông đảo và đoàn kết!”

  “Liên minh chặt chẻ hơn đối với các nước trong vùng và hiện diện quân sự một cách mạnh mẽ thuờng trực bảo đảm sẽ ngăn chặn (thành công)sự bành trướng của Bắc Kinh (2)”

  (2. Điều này có nghĩa là sẽ có liên minh quân sự Việt cộng- Hoa Kỳ trong tương lai – nghĩa là ẩn ý “Mỹ vẫn bảo kê Việt cộng (Nguyễn Trọng Dân)”, được coi như là nuôi béo VC. Trích Kông Kông, “CS sụp đổ vì sự không tưởng là tất yếu và xuất phát từ yếu tố mâu thuẫn nội tại. Liên Xô, CS Đông Âu là ví dụ.”. Cần đọc thêm một loạt bài khác của t/g NTD nhận định về tình hình VN về v/đ ngân sách của VC lệ thuộc Mỹ. Đúng thế, khi Mỹ ngưng nuôi VC, sẽ có mâu thuẫn nội tại giúp VC phải sụp đổ với chiến tranh du kích ở VN như cs Đông Âu & Liên Xô. Tương lai trẻ VNCH sẽ là giải quyết cho VN)

  “Quần đảo Trường Sa chưa bị mất (4), nhưng sớm hay muộn cũng bị mất nếu Hoa Kỳ không hướng tới sự hiện diện quân sự công khai thuờng trực hơn. Đã đến lúc(Hoa Kỳ) phải tung ra đối sách cứng rắn táo bạo và thắt chặt các quan hệ đối tác, sử dụng ưu thế quân sự và sức mạnh kinh tế để đẩy lùi tham vọng của Trung cộng.”

  “Cần phải đáp trả thẳng thừng sự bành trướng của Trung cộng.” mà chiến tranh du kích tiêu diệt VC ở VN là cần thiết.

 4. Nếu Ngụy Tàn Dư mà có can đảm TÁI VỦ TRANG về VN khũng bố, bắt cóc, ám sát như bài báo già định thì em xin thế se đi theo NGỤY TAN DƯ lật đổ CSVN ngay. Duơi con mắt cua em NGUY TAN DƯ là những kẻ mộng mị NGU XUẨN, BẤT TÀI và AÒ TƯỠNG.

  • Chời ơi, đàn anh định quy hàng hay làm điệp viên 007 ???
   Hàng thì hơi kẹt , bao nhiêu bài viết của đàn anh, hay ho thế , đem bỏ đi đâu được, liếm lại cũng khó, dù rằng xảo trá lấp liếm là nghề của đàn anh.
   Ơ mà đàn anh có hơi hướng giống nhị trùng , tức con vi trùng có 2 cái đầu.
   Cẩn thận nha, cái thứ nhị trùng phản phúc thường bị xử bởi cả 2 bên đấy

   • Nhị trùng, tam trùng, tú trùng chi em ơi. Với Ngụy Tàn Dư 3/// thì anh còn lạ chi bọn họ, nói trăm voi không đuợc mot bát nước dùng. 44 năm so voi chiều dài lich sử cuả mot dân tộc thí không bao nhiêu, nhưng ngần áy năm củng đủ để đánh giá thực lực của mot tổ chức chính trị hoặc mot đãng phái nào đó.

    44 năm trôi qua, NGỤY TAN DƯ trưỡng thành tơí mức nào, tập hợp đuoc bao nhieu sư đoàn, binh đoàn, vù khí, tiến bac? Zero to tướng và tròn trĩnh . Tiếng noi cuả NGỤY TÀN DƯ 3/// có gở ram (gram) nào trên chính trưòng quốc tế? Zero gớ ram.

    Ví thế noí chuyện NGỤY TAN DƯ tái vủ trang là chuyện giống như “Bao giờ rau diếp làm đình, gổ Lim ăn ghém thì mình lầy ta”. Môt viêc không thề nào xảy ra đuuơc cho nên Anh moi thách đố NGỤY TAN DƯ mà tái vủ trang đuơc mà về winh’ CSVN thì CHONG CONG LAO PHET đi theo NGUỴ 3/// ngay lập tức đễ tò lòng thán phục sự can đảm cua họ.

    Người ta không thề cho cái mà mình không có. NGỤY TAN DƯ 3/// có tí can đàm nào đâu để rồi bảo là đi làm cách mạng cứu dân. 44 năm là mot minh chứng cho sự kém cỏi, bất lực nhưng đầy ảo mộng cuả họ.

 5. Nhận định của bạn Minh Nguyên
  có giá trị hơn tất cả các lời bàn loạn. Thế giới này được xây dựng nên bởi những âm mưu quỷ kế. Thế mà những kẻ thiểu trí cứ bàn loạn những gì mà giới truyền thông cho trình diễn.

 6. Nhận định của bạn có giá trị hơn tất cả các lời bàn loạn. Thế giới này được xây dựng nên bởi những âm mưu quỷ kế. Thế mà những kẻ thiểu trí cứ bàn loạn những gì mà giới truyền thông cho trình diễn.

 7. “Thêm một lần chiến tranh du kích nữa, VN sẽ về đâu?“ VN sẽ về…Việt Nam Cộng Hòa Tự Do Dân Chủ Đa Nguyên ! Hãy vùng lên giết cộng cứu nước hỡi mọi người !

  • Ngụy Tàn Dư buồn cuơi nhỉ! kêu gọi nguoi dân ở VN vùng lên gìết cộng trong khi mình thì trốn ờ ngoài đó, giêt cộng bằng mồm hehehhhêehe. Cài này gọi là bịp, xuí con trè ăn cứt gà. Nếu mà mỉnh ngon lành thì phai đi tien phong giet cộng bằng hành động. Có ngon thi nên bắt chước CSVN đi tien phong khi làm cách mạng. Caí ni lả NGỤY TAN DƯ phaỉ về học Viet Công , Noi’ là Làm. Viet Công noí bợp tai PHÁP là Viet Công đi tien phong. Hảy kiểm điểm lai xem có cán bộ chóp bu CSVN nào mà không nếm mùi Hoả Lò, Côn Sơn, Phú Quoc, Phú Lơi, Chí Hoà. NGUY TAN DƯ Hèn ờ chổ này. Nguy Tàn Dư thù CSVN nhưng hèn nhát và tham sống sơ chết cho nên chỉ GIET CỘNG BĂNG MỒM, và hô hào xuí quẩy những đưá trẻ trâu ở VN vào tù và ở ngoài này NGỤY TAN DƯ la làng mách lèo voi’ quan thầy. 44 năm qua là một bằng chứng HÈN NHÁT. CSVN ngày xưa đâu có cấn tơi’ 44 năm để bạt tai PHÁP, cú đầu Mỹ , nhéo tai NGỤY, quất giò lái TÀU. Để tính xem từ năm 1930 thanh lập đảng CSVN cho tơi’ năm 1945 là đọc tuyen ngon Độc Lập liền. và 9 năm sau đó là bạt tai thằng thực dân mất dạy PHÁP liền. Sau đó từ 1954-1975 là cóc đâu thằng MỸ và nhéo tai thằng NGỤY liền. Saư đó 2 năm 1979 là quất giò lái thăng TÀU liền. Thầy chưa, CSVN rất là ngầu, không như NGỤY TÀN DƯ toàn bốc phét mà đếch lảm gì ngoài viêc to mồm chưỉ đổng. Dân VN họ đâu có NGU như NGỤY TAN DƯ tưởng. Cho dủ có thêm 100 năm nưả NGUY TAN DƯ vẫn chì la con số O vi tham sống sợ chết. Noi tóm lại HÈN NHÁT và BỊP BỢM là 2 tố chất đằ làm cho NGỤY TÀN DƯ giậm chận tại chồ và chờ ngày đi đoán tụ voi’ DIỆM, THIỆU.

 8. Xin thành thật cáo lỗi cùng tg Kông Kông, nhà cháu post nhầm chỗ. Đây là comment viết cho bài của Tg Ông Bút. Xin bố cáo

 9. Bài viết này chắc là nhắm vào chỉ trích hai viết gần đây của tác giả Nguyễn Trọng Dân. Thú thật, “huynh đệ tương tàn” (ý của Kông Kông) là huynh đệ nào…?! Cán đỏ Việt cộng đâu phải huynh đệ của người dân Việt Nam?! Thằng cán đỏ Việt cộng nào chết, người dân đều ăn mừng cả. Cho nên, bài viết này chỉ là một thủ đoạn ngụy biện. Điều này càng chứng mình là chúng ta cần phải “máu lửa ” với Việt cộng.

  • Chính xác. Khi cs chôn sống dân Huế, pháo kích vào quốc lộ có hàng ngàn dân chạy giặc, đầy ải sỉ nhục quân dân cán chính miền nam trong những trại cải tạo, cắt cổ dân oan …. thì cs có nghĩ đến huynh đệ đâu. Bây giờ sắp té đái vãi phân thì kêu huynh gọi đệ.
   Đúng là ngụy biện để nhập nhằng. Dân Việt Nam là những dân oan , dân đen. Cán đỏ đâu phải dân VN , chúng nó là dân Tàu mà.

 10. Tuy đang sống tại Mỹ nhưng không thích bàn về TT Mỹ. Lý do ? Nhìn vào bàn tay mình thì biết, da mu bàn tay có thể vàng, đen, trắng …nhưng lòng bàn tay bao giờ cũng trắng hồng.
  TT Mỹ cũng như thế. Họ có một đội think tank. Họ plan đường dài hàng trăm năm, TT chỉ thi hành phần việc của một giai đoạn nào.
  Bằng cớ rõ nhất là bây giờ những hành động nhẫn nhịn của TT OBama, một thời bị cười cợt, nay được biết là khổ nhục kế.
  Họ quyết định bỏ rơi Việt Nam Cộng Hoà, TT Ford, khi đã hoàn thành chuyện đánh sập chế độ Xô viết, nước cs đầu đàn.
  Họ bảo kê vc ư ? Bức tường 58 ngàn lính Mỹ tử trận nằm ngay tại DC, Mỹ quên hay sao.
  Mỹ thích cs ư ? Đài tưởng niệm những người bị cs sát hại được dựng lên ở thủ đô Mỹ.
  Khi chỉ thấy được những gì đang bày ra trước mặt xin đừng vội bàn loạn.

  • Xin được thêm một chút. Đài tưởng niệm nạn nhân cs được dựng lên , không phải do một đoàn thể hay cộng đồng nào, mà là do TT Bush con ký nghị định. Mỹ quên được chuyện cs diễu tù binh Mỹ trên phố cho dân miền bắc quăng đá , nhục mạ hay sao.
   Cán đỏ bắc kỳ không thông minh để hiểu, nhưng đã để trước mặt mà thông manh nên không thấy đó thôi.
   Tớ chỉ cho mà thấy đấy.

   • Này em 3///, củng chính lảo BUSH (hoc dốt ) củng khinh NGỤY 3/// các em ra mặt trong mot cuộc phỏng vấn vơí đài Foxnews do Bill Oreily trực tiêp phong vấn đó em.

    anh nói cái gì là có bằng chứng ngay, không PHÉT LÁC như Ngụy 3///. Mời em vào đường chuyền dứơi đây kiểm chứng.

    https://www.foxnews.com/story/transcript-bush-talks-to-oreilly

    O’REILLY: The South Vietnamese didn’t fight for their freedom, which is why they don’t have it today.

    BUSH: Yes.

    O’REILLY: Do you think the Iraqis are going to fight for their freedom?

    BUSH: Absolutely.

    O’REILLY: You do.

    Anh thấy giây thấn kinh xấu hổ cua NGỤY 3/// các em không worked well any more. Ngụy 3/// càng CUỒNG MẼO mốt cách hợm hỉnh thì ngươc lại các tong thong MỶ lại càng lạnh lùng vơi NGỤY 3/// ra mặt.

    1/Bill Cơ Long Tong (Blow Job) thì quyết định Normalize vơí VIET CỘNG cuà anh trong năm 1995 sau khi JOHN McCain và JOHN KÊRRY đả dọn đuờng 2 năm truớc đó, trong khi ngoài đó các em gào thết, van vái, khóc lóc , xin xỏ tiep tục SANCTION or EMBARGO (cám vận) VIet Công cho VC sụp, thế nhưng BILL CƠLONG TONG vẩn lạnh như tiền, bay vèo tiên vê HA NÔI để BINH THƯỜNG HOÁ QUAN HỄ VIET CỘNG và MẼO bắt đầu cho một tiến trình HÚP BÔ CSVN cho các tong thong sau này.

    2/ SAu BILL CO LONG TONG thì tơi lảo BUSH (học dốt, Bush học B.S mà chì đủ điễm 2.0 để PASS thôi em. Not very good). BUSH củng bay vèo vơí vợ LAURA về HA NỘI để đưa VIET NAM vàO WTO (World Trade Organization) và sau đó còn chưi thẳng NGỤY 3/// là chẳng chịu chiến đâu gi cà cho nên THUA như cuộc phỏng vân nêu trên.

    3/ Đạp nước đái cuà BILL và BUSH, Obama cùng bay vèo về HA NỘI bung bô CSVN húp rồn rột ngang nhiên và còn đê nghị. Viet Công và MỸ nên đi thêm mot level cao hơn nưả đó là ĐÔI TAC TÒAN DIỆN sau khi vào tiệm ăn bún chả HA NỘI, trong khi các bác NGUY TAN DƯ 3/// guỉ tơi’ hơn 100,000 thinh nguyện thư truoc khi OBAMA đi VIET NAM thì à bị JOHN KERRY ngoại trưỡng Mỹ ném vào sót rác white house. hahahahahah.

    4 / Tơi luợt TrUMP thì thôi , như tát vào mặt NGỤY 3/// bằng cách phất cờ VIET CỘNG và noi ‘ THIS IS THE WAY IT SHOULD BE”. hahahhahăh.

    Đó em thay’ đó, nguoi Mỹ họ khinh các bác NGỤY 3/// ra mặt như thế mà cứ CUỒNG MỸ mot cách hợm mình không còn biết SELF RESPECT hoặc ESTÊEM là gi thí thôi hết ngôn từ để nói về NGỤY 3/// cuả em.

    NHỤC.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên