Tướng lĩnh quốc phòng trao đổi thuốc kích dục trong trụ sở quốc hội

2
Ảnh trên VietNamnet
Bức ảnh đại tướng Ngô Xuân Lịch và thượng tướng Võ Trọng Việt dùng trụ sở quốc hội để trao đổi thuốc kích dục hiện đang thu hút nhiều sự chú ý trên các mạng xã hội.
Báo VietNamNet sau đó đã phải cắt bỏ phần ảnh liên quan đến hộp thuốc, nhưng bức ảnh gốc vẫn có thể xem được với độ phân giải cao tại đường link:
https://vnn-imgs-f.vgcloud.vn/2018/06/06/22/hang-loat-tuong-cong-an-tu-tong-cuc-se-xuong-cuc-1.jpg
Ảnh phóng to cho thấy tên hộp thuốc là OTTOPIN
Trong ảnh, ông Võ Trọng Việt – Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội đang trao tặng một hộp thuốc màu đen cho Bộ trưởng Quốc phòng Ngô Xuân Lịch.
Khi phóng to, người ta dễ dàng đọc được nhãn hiệu ghi trên hộp là OTTOPIN – một loại thuốc có tác dụng cường dương và trị yếu sinh lý cho nam giới, nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản.
Hộp thuốc nhìn mới tinh và vẫn còn nguyên xi trong bao bì, chứng tỏ chỉ vừa mới mua. Theo nội dung bức ảnh, thượng tướng Võ Trọng Việt trân trọng cầm hộp thuốc trên hai tay, dường như đang giới thiệu về công dụng của “thần dược”. Ở phía đối diện, ông đại tướng Ngô Xuân Lịch trong bộ quân phục 4 sao thì đang lắng nghe chăm chú, mặt mày sáng rực như vừa được nhận “thuốc tiên”.
Việc trao đổi thuốc kích dục diễn ra ngay bên trong trụ sở quốc hội, nơi đang diễn ra các cuộc họp liên quan đến luật đặc khu và kế hoạch cho Trung Quốc thuê đất 99 năm.

2 BÌNH LUẬN

  1. Thì bồ nhí nhiều quá các quan nhà ta tìm thuộc cải thiện ,mà lại ngay Tiền đình Quốc hội của Đỉnh cao trí tuệ loài người. Ngày xưa Bác cũng thế có gì mà ầm ỉ like son like father ,Giang sơn chặt ra bán cho Tàu từng mãnh về ôm bóng hồng đút đầu vô háng Mỹ nhân. Tất cả chí lớn trong Đời không vừa bằng đôi mắt Mỹ nhân .Ngô xuân Lịch hay tên nào cũng vậy chúng nó Tiền và Quyền con gái nuôi cả Tá

  2. Mấy con dê đực này chỉ lo tẩm bổ cho tấm thân! Đã vậy còn bán đất, bán nước. Nhìn cái thân phì lũ của bất cứ tên nào trong guồng máy CS thì rõ. Có ai còn nhớ hình 7 thằng đeo cọng đu đủ không gãy không?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên