Tập đốt pháo bông Corona ở Vũ Hán chào mừng năm mới

3
Tập đốt pháo bông Corona ở Vũ Hán chào mừng năm mới

3 BÌNH LUẬN

 1. Con số ngày 2019-nCoV công bố hôm nay là tử vong 259, nhiễm bênh khoảng 12000.

  Theo Lancet nghiên cứu bệnh, dựa vào số báo cáo từ “data from Dec 31, 2019, to Jan 28, 2020”, thì con số là 75 815 người nhiễm bệnh ở Wuhan từ Jan 25, 2020.

  Nowcasting and forecasting the potential domestic and international spread of the 2019-nCoV outbreak originating in Wuhan, China: a modelling study
  https://www.thelancet.com/journals/lancet/article/PIIS0140-6736(20)30260-9/fulltext

  Pháo 2019-bông nCoV vẫn bắn ở China dù Tết đã qua. Pháo bắn càng nhiều thì China càng được mang ra mổ xẻ kỹ càng hơn. Có nhiều nghi vấn chưa có đủ bằng chứng kết luận.

  FROM CANADA TO CHINA, WITH LOVE: HENIPAVIRUS AND EBOLA

  Bio-warfare experts question why Canada was sending lethal viruses to China (những nhà nghiên cứu chuyên môn về chiến tranh sinh học hỏi rằng tặi sao Canada gửi những con virus chết người đến China.)
  https://nationalpost.com/health/bio-warfare-experts-question-why-canada-was-sending-lethal-viruses-to-china
  Committee on the Present Danger: China Threat Briefing
  https://www.youtube.com/watch?time_continue=4358&v=HjS6_spO1CM&feature=emb_logo
  Chinese Biological Espionage (Tình báo Sinh học China)
  https://greatgameindia.com/coronavirus-bioweapon/

  Dr. Sean Lin at Iowa CPDC (Ủy ban đối phó với hiểm họa CS Trung Quốc) cũng lên tiếng đối chất tại sao governor Elise của Canada lại ký cho gởi những virus này sang China vào tháng ba, 2019, một việc làm rất nguy hại. (những con vi khuẩn này cũng là nghiên cứu của các tình báo viên China, Xiangguo Qiu và phe nhóm)

  Thế rồi 4 tháng sau July, 2019, một nhóm vi khuẩn học người China: Bà Xiangguo Qiu, đã từng được governor general’s Innovation award về Ebola vaccine – The Chinese Bio-Warfare Agent – và chồng cùng nhóm sinh viên China của bà, đã bị đưa ra khỏi National Microbiology Laboratory (NML). Viện này là viện level-4 của chỉ một số ít Bắc Mỹ được trang bị để kiểm soát những bệnh chết người như Ebola, SARS, coronavirus v.v.

  Dr. Xiangguo Qiu, chồng là Dr. Keding Cheng, là các nhà khoa học, đổi từ các ngành khác sang vi khuẩn học (virology) làm ở NML với nhiều nhân viên China như sinh viên. từ những cơ quan liên hệ chặt chẽ với China’s Biological Warfare Program như:
  Institute of Military Veterinary, Academy of Military Medical Sciences, Changchun
  Center for Disease Control and Prevention, Chengdu Military Region
  Wuhan Institute of Virology, Chinese Academy of Sciences, Hubei
  Institute of Microbiology, Chinese Academy of Sciences, Beijing

  Dr. Xiangguo Qiu đi về 5 chuyến vào 2017-18 tới Wuhan National Biosafety Laboratory of the Chinese Academy of Sciences, viện được chứng nhận cho BSL4 in January 2017. Hơn nữa, August 2017, the National Health Commission of China được chấp thuận cho nghiên cứu Ebola, Nipah, và Crimean-Congo hemorrhagic fever viruses at the Wuhan facility.

  The Wuhan National Biosafety Laboratory ở tại khu quân sự China và nối với China’s Biological Warfare Program. Đây là lần đầu tiên lab của nước tàu kiến trúc để đạt tiêu chuẩn biosafety-level-4 (BSL-4) standards – the highest biohazard level, có nghĩa là viện sẽ đủ tiêu chuẩn để đảm nhận những nguồn bệnh nguy hiểm nhất.

  Trùng hợp là Viện an toàn Sinh học Wuhan chí cách Huanna Seafood market có 20 dặm Anh nơi xảy ra lan truyền coronavirus.

  Chợ đồ biển Wuhan gần viện virus là nơi truyền bệnh, nhưng theo các nghiên cứu thì bệnh không bắt nguồn từ chợ này, mà ở nơi khác. Coronovirus có xác xuất cao là đến từ dơi, mà chợ Wuhan không có bán dơi.

  Ngăn ngừa và chữa trị là quan trọng nhưng tìm nguồn gốc bệnh cũng không kém quan trọng để ngăn ngừa và trị bệnh.

  Thế thì 2019-nCoV xuất phát từ đâu. Có phải từ Wuhan National Biosafety Laboratory of the Chinese Academy of Sciences?

  Tôi cho rằng, chắc chắn rằng Dr. Xiangguo Qiu, chồng và nhóm Chinese làm việc với bà là tình báo của vũ khí sinh học China, và China luôn nghiên cứu vũ khí sinh học, nhưng chưa tìm đủ bằng chứng 2019-nCoV là do từ Wuhan lab lọt ra ngoài. Mặc dù trong quá khứ, China đã từng lọt ra các vi khuẩn như varicella và SARS (năm 2004, sau trận dịch SARS 2002-2003).

  Cứ tiếp tục theo dõi xem sự tìm tòi sẽ đi đến đâu.

  Hy vọng là đưa đến lật đổ đảng cộng sản VN cũng như đảng cộng sản Tàu.

  Không đưa thêm links vì đọc nhiều mệt lắm. Chỉ vì pháo bông mà ai cũng khổ quá đi thôi.
  Have a good weekend.

 2. Rất nhiều màu sắc ngoạn mục như pháo bông. Nhưng mà Chào năm mới như thế thật là buồn quá. Coi như Têt qua rồi.

  Chúc Tết quý vị, (anyway)

  DID CHINESE SCIENTISTS STEAL THE CORONAVIRUS FROM A WINNIPEG LAB? (Có phải các khoa học gia tàu ăn cắp coronavirus từ phòng thí nghiệm Winnipeg (Canada) hay không?
  Oh, No, never. Không có đâu.

  Chỉ là vì tại phòng thí nghiệm Wuhan Institute of Virology ở rất gần chợ thịt cua tôm cá, có lẽ chợ cũng bán ở dơi sống để làm thịt. nơi virus bộc phát.

  Cũng vì bà Meng bị Canada bắt giữ Dec 2018, $10 million bail, bị giam tại gia ở BC trong hai căn nhà bà làm chủ nhiều triều đồng ở BC, đợi đưa sang tòa Mỹ xử tiếp.

  Lại thêm hai nhà khoa học Xiangguo Qiu và chồng là Keding Cheng mỗi năm về China nhiều lần, năm ngoái vào mùa hè 2019 đã bị điều tra vì mang (ăn cắp) ebola, coronavirus) từ Winnipeg, Canada dấu giếm mang về Wuhan.

  China rất chuyên nghiệp về y khoa, nhất là về vụ mổ nội tạng của người dân để ghép cho những người trả rất nhiều tiền thì vụ nghiên cứu vũ khí về virus cũng không có gì ngạc nhiện.

  https://www.express.co.uk/news/world/1234777/coronavirus-wuhan-lab-military-bio-warfare-virus-spread
  https://www.cbc.ca/news/canada/manitoba/china-coronavirus-online-chatter-conspiracy-1.5442376
  Dr. Sean Lin’s Remarks at Iowa CPDC Threat Briefing
  https://www.youtube.com/watch?v=7mJET8jAlJk&feature=emb_logo
  Committee on the Present Danger: China Threat Briefing
  https://www.youtube.com/watch?time_continue=268&v=HjS6_spO1CM&feature=emb_logo

  • 2 còm này của đàn anh Bison thật tuyệt vời. Mời bà con ta cùng đọc. Và nhất là những link.
   Chỉ mới đọc tất cả 1 lần, còm và link, nhưng đã thấy thiệt là kinh khủng.

   Thứ nhất là chuyện nghiên cứu về virus, một lãnh vực rất nguy hiểm và đòi hỏi một cơ sở, một phòng lab được trang bị đúng theo tiêu chuẩn để tránh tối đa những bất trắc xảy ra. Nghĩa là lab này phải có SỰ TÀI TRỢ VÀ CHUẨN Y của chính quyền địa phương và trung ương. Có nghĩa là nằm dưới sự cho phép của đảng cs tàu.

   Kế đến là ĂN CẮP. Tàu nổi tiếng về ăn cắp sản phẩm của trí tuệ và bây giờ là mấy con virus. Ăn cắp là truyền thống của tàu hay sao ??

   Kế đến là sự im lặng của Tập đại vương. Người ta thấy những tuyên bố của TT Mỹ, Thủ tướng Canada, Nhật bản… Có khi nào Tập biết trước và đang quan sát những phản ứng của các nước khác để biết vũ khí sinh học nầy lợi hại đến đâu.  ??

   “… Tôi cho rằng, chắc chắn rằng Dr. Xiangguo Qiu, chồng và nhóm Chinese làm việc với bà là tình báo của vũ khí sinh học China, và China luôn nghiên cứu vũ khí sinh học, nhưng chưa tìm đủ bằng chứng 2019-nCoV là đó từ Wuhan lab lọt ra ngoài. Mặc dù trong quá khứ, China đă từng lọt ra các vi khuẩn như varicella và SARS (năm 2004, sau trận dịch SARS 2002-2003).”
   Đàn anh Bison còn nghi ngờ nhưng nhà cháu thì chắc là như thế. Nhìn mặt của Tập xì dầu , không là thầy tướng cũng thấy sự hiểm độc.    
   Như thế này mà còn “viện trợ nhân đạo” cho tàu hay sao , thưa TT Trump ?
   Cám ơn đàn anh Bison .

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên