Lãnh đạo đảng CS Việt Nam – Lũ khốn nạn

6

Cố gắng nhẫn nhịn, kìm nén từ bao lâu nay, qua những chuỗi sự kiện mà đảng này gây ra với người dân Việt nam từ Thái Hà, Nhà chung, Tam Tòa, Đồng chiêm, Cồn Dầu, Văn Giang, Dương Nội, Tiên Lãng, Thủ Thiêm, Lộc Hưng,… đến vụ Đồng tâm vừa rồi, phải nói thẳng: Lãnh đạo đảng cộng sản Việt Nam – Lũ khốn nạn.

Dù không có thù oán riêng tư với bất cứ một kẻ nào trong đám chúng, nhưng những việc làm của chúng đối với người Dân Việt Nam, nhất là sự kiện hôm 09. tháng 1 với người dân Đồng tâm, Những người còn có lương tri hãy xem các hành động của chúng:

– Vừa ăn cướp vừa la làng, đến thằng du côn mạt hạng cũng còn một tý dũng khí, tuy vênh mặt nhưng không vu cáo nạn nhân như đảng cộng sản Việt Nam. Như vậy có khốn nạn không?

– Xảo trá, lật lọng, hèn mạt, gian manh: Nửa đêm đưa hàng ngàn quân đánh úp người dân, trong lúc xóm làng đang yên bình trong giấc ngủ nhưng lại trơ trẽn tuyên bố là người dân chống người thi hành công vụ (ở một địa điểm cách xa hàng hàng km). Như vậy có khốn nạn không?

– Giết cụ Kình trong nhà riêng của cụ, nhưng lại mang xác đi ra cánh đồng tranh chấp, buộc người nhà cụ phải ký vào điều xảo trá của chúng nó mới được nhận xác. Như vậy có khốn nạn không?

– Một thằng mang danh chủ tịch thành phố, ký giấy cam kết với người dân, nhưng khi „Khỏi vòng thì cong đuôi” giở mặt côn đồ vu cáo đe dọa người dân. Như vậy có khốn nạn không?

– Không cho bất cứ ai, dù là nhà báo hay luật sư của Dân vào làng, nhưng lại lu loa vu cáo người dân „khủng bố” bằng những hình ảnh, chứng cứ ngụy tạo. Như vậy có khốn nạn không?

– Dùng đồng tiền thuế từ mồ hôi nước mắt của người dân để nhập khẩu các loại vũ khí hiện đại. Các loại vũ khí đó đáng ra phải dùng để đánh đuổi lũ Tàu cộng, cướp biển, giết hại Ngư dân, chúng nó lại dùng để tấn công người dân lành trong lúc xóm làng đang an giấc. Như vậy có khốn nạn không?

– Tặng Huân chương” chiến công” cho mấy đứa trẻ bị xúi bẩy giết chết người lão thành tiền bối già bằng tuổi cha, tuổi ông chúng nó. Như vậy có khốn nạn không?

– Một lũ nhà báo, mười mấy ngàn người, ăn cơm của dân, trong đó có những đồng tiền thuế của người Đồng Tâm nhưng đều gào theo một giọng của một con sói đầu đàn, bất chấp sự thật, bất chấp đạo lý. Như vậy có khốn nạn không?

– Cũng trong ngày 1/09, khi cảnh „nồi da nấu thịt” đang diễn tại Đồng tâm ra thì một thằng „Thủ ngọng CLMV”  tại Hội nghị tổng kết công tác dân vận toàn quốc lên giọng …”ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được trong “Năm dân vận chính quyền” 2019. …Thủ tướng khẳng định, những thành tựu tự hào đã đạt được thể hiện sự quyết tâm lãnh đạo chỉ đạo của Đảng „.  Như vậy có khốn nạn không?

– Sự việc xẩy ra ở ngoại ô Hà Nội, gần các Trung tâm lãnh đạo nhưng mười mấy tên trong BCT, Mấy trăm tên UVTƯ, hàng ngàn tên đại biểu cuốc hội đều điếc, đều câm trước sự việc một „đồng chí lão thành” 60 năm tuổi đảng, Lê đình Kình bị bắn chết bởi các „đồng chí” đảng viên trẻ,…chưa lão thành. Như vậy có khốn nạn không?

– Nguyễn Minh Triết ở đâu? Trương Tấn Sang ở đâu? các người có điếc không? Hay cố tình bịt tai để cười nham nhở cùng với những trò nhố nhăng của đám trẻ bị nhồi sọ, đồng tình với việc làm khốn nạn của Nguyễn Phú Trong?

Đôi điều với các „đồng chí” đảng viên cộng sản.

Tôi đã 72 tuổi, cũng từng là „ đồng chí”. Theo thời gian, tôi chứng kiến nhiều sự khốn nạn của đảng cộng sản-tổ chức tôi từng là thành viên. Tôi đã dứt khoát ly khai và đấu tranh chống lại những hành động và ảnh hưởng xấu xa của tổ chức này đối với dân tộc Việt Nam.

Tôi không „ vơ đũa cả nắm” khi gọi đám lãnh đạo đảng CSVN là lũ khốn nạn.

Những gì „tổ chức” này đã làm đối với dân tộc VN trong mấy chục năm qua, với tôi, không thể dùng một từ nào khác.

Dù những sự kiện tàn khốc trước đây, không kể những sự kiện xa xôi mấy chục năm trước: Cải cach ruộng đất, tàn phá Miền Nam, mà những sự kiện gần đây: tiếng khóc than của hàng triệu dân nghèo từ Bác chí Nam từ Văn Giang, Dương Nội, Tam Tòa, Cồn Dầu, Thủ Thiêm, Lộc Hưng…Tôi đã cố gắng kiềm chế. Nhưng sự kiện mà lũ này gây ra với dân Đồng Tâm đêm 08.01 khiến những người bình thường nhất cũng phải căm giận.

„Đồng chí” lão thành 60 tuổi đảng Lê Đình Kình „là đảng viên, nhưng mà tốt”. „đồng chí” Kình tốt với dân lại là cái gai trong mắt của cái đảng cướp mà „”đồng chí „Kình là thành viên. Chúng quyết tâm tiêu diệt „đồng chí” lão thành Kình.

Trừ khi các „đồng chí” khẳng định mình là đảng viên đảng cướp, các „đồng chí” dù không được chia chác, chí ít cũng được yên thân. Nhưng các „đồng chí” để lại di chứng gì cho con cháu?

Còn khi người dân xác nhận các đồng chí „tuy đảng viên nhưng mà tốt”. Chắc chắn các „đồng chí” sẽ là những Lê Đình Kính dự bị. Một đêm tối trời nào đó các „đồng chí„ sẽ bị đồng đảng của mình „thịt”, và để chạy tội, chúng nó sẽ vu cho các „đồng chí” là phản động.

Cách duy nhất để tự vệ là ly khai khỏi đảng cướp, đứng về phía nhân dân. Dù không có hành động gì chống đối nó, các „đồng chí” cũng thanh thản tâm hồn, để con cháu đời sau không phải hổ thẹn khi biết cha ông mình từng là „đảng viên cộng sản”.

Tấm gương của Trần Đại Quang, Phạm Quý Ngọ, Nguyễn Bá Thanh, Đinh La Thăng và đang sờ sờ ngay trước mặt là Nguyễn Bắc Son, Trương Minh Tuấn, Trần Văn Minh, Văn Hữu Chiến,v.v… Dù „quyền cao chức trọng (!), tiền nhiều, trong mắt dân chúng, họ là những kẻ đáng phỉ nhổ.

Hãy nhìn gương mặt của các „đồng chí chưa bị lộ”, dù ở cương vị cao nhất như Tổng -Tịch Trọng, kẻ chịu trách nhiệm cao nhất tội ác đối với dân Đồng Tâm trong đêm 09/01) hay Thủ ngọng Phúc „CLMV”. Tuy cố gượng cười tại chốn đông người hay trong các đám tiệc tùng với các đàn em, ảnh mắt các „đồng chí” lúc nào cũng nhớn nhác, luôn cảnh giác các „đồng chí” đồng đảng của mình.

Sự kiện „Đồng Tâm” hôm 09.01, vạch trần bản chất của Trọng „đốt lò”. Hắn chỉ đốt đối thủ, còn tay chân của hắn, dù nhuốm máu đồng bào, hắn vẫn tuyên dương.

Ít năm nữa thôi, khi phe Lú thất thế, sự kiện Đồng Tâm dù người dân chưa hỏi tội, đám đệ tử của nhóm bị lò đốt hôm nay sẽ mang phe lú ra đốt lại. Lú dù đã chết cũng sẽ bị dư luận đào mồ như Trần Đại Quang hay Nguyễn Bá Thanh.

Có vinh quang hay không khi những tấm huân chương „ chiến công” của các „đồng chí” liệt sĩ đảng viên trẻ, nhuốm máu các „đồng chí” đảng viên già đáng bậc cha chú?

Những người vợ của các „liệt sĩ „sẽ trả lời con cháu ra sao khi con cháu hỏi tại sao cha nó ông nó được tặng huân chương? các người có dám trả lời là nhờ giết chết cụ „cách mạng lão thành” 60 tuổi đảng Lê Đình Kình.

Những „đồng chí” tham gia vụ nhuốm máu Đồng Tâm: Ngày tết cổ truyền sắp tới, trước bàn thờ tổ tiên hay trước bàn thờ phật, các người có dám xưng tội, sám hối về sự kiện Đồng Tâm hay vẫn tiếp tục dối trá với tổ tiên , thần phật?

Có thể đám DLV của các „đồng chí” sẽ mạt sát tôi về những ý kiến của mình. Tôi không quan tâm.

Với tôi, đối với những người mang lại lợi ích cho dân, cho Nước, dù ở lứa tuổi nào cũng đáng được kính trọng. còn những kẻ tội đồ dù ở lứa tuổi nào cũng đáng nguyền rủa, nhất là những kẻ khốn nạn lai còn phách lối dạy dỗ nhân dân. Tôi rất kính trọng những người đã xả thân vì nước dù những người đó ở lứa tuổi em út, con cháu tôi: Trần Huỳnh Duy Thức, Trần Thị Nga, Hoàng Đức Bình, Nguyễn Văn Hóa, Nguyễn năng Tĩnh,v.v…

Quý anh chị đang ở tuyến đầu đấu tranh trong nước

Chúng tôi ở bên ngoài thương yêu và ngưỡng mộ  các anh chị.

Chúng tôi hiểu rõ tâm trạng của các anh chị trong những ngày này. Đau thương và uất hận, nhưng các anh chị cố gắng kìm nén, giữ thái độ nhã nhặn, chừng mực với đám cầm quyền, bới vì chúng nó là một đàn sói tuy béo tốt nhưng lúc nào cũng tham lam, hàm răng lúc nào cũng sãn sàng nhuốm máu, không những cho chúng mà còn cho đời con, đời cháu của chúng.

Đừng kêu gọi chúng „tiến hành điều tra công tâm, khách quan…” (Nguyễn Thị Bích Ngà) chúng là một lũ vô lương tâm chỉ biết tiền, dù là đồng tiền nhuốm máu  dân nghèo. Khi đảng trưởng là kẻ chủ mưu thì đừng mong công lý.

Với lũ này chỉ có cách toàn dân đoàn kết tranh đấu, dẹp bỏ.

Chúng ta cùng tố cáo lũ giết người, lũ khốn nạn trước công luận.

Cùng tranh đấu vì tương lai con cháu chúng ta.

Trần Ngọc Thành

6 BÌNH LUẬN

 1. Bạn NKNên:”căm hận quá! Ở thế ký nầy ,mà Dân tộc VN còn bị cai trị bởi lủ khốn nạn này…”Vâng đúng thế! Nhưng từ đâu ,mà có cách “cai trị” nầy.
  Mô hình tổ chức xả Hội VN theo kiểu Bộ Tôc( tribe).Cách tổ chức nầy có ở xả hội loài người cả gần ngàn năm,trước cả Phong kiếnvà Nông Nô!Đứng đầu Bộ Tôc được gọi là Tù Trưởng (leader).Các tên Bí thư từ Xả đến Trung ương đều ở dạng đó. Sinh mạng con người hoán toàn năm trong tay các tên Bí Thư ,mà trước đây gọi là Tù Trương. Thử hỏi ,môt xả hôi thời đại 4G hay 5G mà Tổ chúc Xả Hôi cách đây cả ngàn năm ,làm sao Đất nước phát triển được. Vì thế đừng ngạc nhiên ,khi thấy “chúng nó” chém giết nhau!!

 2. Căm hận quá ! Thế kỷ 21 rồi mà dân tộc VN còn phải chịu sự cai trị của lũ khốn nạn này. VN có khác gì Bắc Hàn đâu. Khác chăng là bọn khốn nạn này lém lỉnh hơn, quan hệ quốc tế rộng rãi hơn, hợp tác thương mại quốc tế nhiều hơn cho nên quốc tế chưa thấy được sự khốn nạn của chúng đối với nhân dân.

  Vẫn cái lối hành xử phát xít, bần nông. Vẫn y như thời CCRĐ, thời Nhân văn Giai phẩm, thời “cải tạo tư sản”, thời săn bắt văn nghệ sĩ miền Nam … Vẫn nói láo trắng trợn, vẫn bịt miệng nhân dân, vẫn dùng bạo lực giết người vô nhân đạo. Vẫn dùng 1 bọn côn trùng, sán lãi để bưng bô lãnh tụ ác độc, ca tụng tội ác, kêu gào giết chóc nhân dân …

  Nhưng thời đại bây giờ là thời thông tin mở rộng . Âm mưu bưng bít dư luận, dọa nạt nhân dân sẽ không còn tác dụng được nữa. Tội ác của lũ khốn nạn đã được phơi bày. Dân VN sẽ trừng trị lũ khốn nạn này.

 3. -“Lãnh đạo đảng CS Việt Nam – Lũ khốn nạn”
  Có ai NÓI khác ,NGHỈ khác Ông đâu?
  -“Với lũ này (bọn cộng sản) chỉ có cách toàn dân đoàn kết tranh đấu, dẹp bỏ.
  Đúng như vậy.
  Nhưng “toàn dân ” lo chạy bửa ăn ;TẾT đén tổi TẾT đến rồi…
  Còn các nhà tranh đấu lần lượt “nhà nước’ ưu ái cho “QUY MÔ sau một trận tảm quất rồi ngồi “diện bích’ một thời gian….MN .TTN ĐC ….vv và vv…được vào “thiên đàng ” cờ hoa ,Đức ..Các người tranh đấu còn lại cũng náo nức mơ ước cái hộ chiếu (như HTV)
  Còn ở Mỹ thì có bọn DLV ,bọn phản thùng ,bọn theo đít Tô Lâm giờ thứ 25 đang ra sức đánh phá QG ,đánh phá tổ chức đảng phái chống cộng.
  Nam Caly ,có tên tỷ phú vung tiền phá nát có chế CĐ…Có thằng nhận tiền qua Acc. VC mở cho ở VN đánh phá lung tung .Có thằng (HDH) trí thức “chôn lùi” tự nhuộm dỏ mình làm kẻ tôi đòi nhà Cộng không hổ thẹn vói cha ông …
  Những kẻ tranh đấu thật thì ,,,tống vào tù đến chết hay thả ra đẻ chết ,Nếu không chết như Ông Nguyễn văn Lỹ thi lại vào tù (sau khi được thân nhân chửa lành bệnh -ĐỂU THẾ !).
  Họ ‘không ” anh húng bằng thị Nâm ,băng thị Nga ,bằng Điếu Cày ,bằng TV Hãi hay họ không đủ kiến thức bằng CV ,luật tây? Hay “họ” DẠI ,không biết “KHÔN”,tìm đường trốn thoát đẻ sống vói bia BUD và HAMBURGERS và đẻ có quyền “tự do ngôn luận”:TAO tự mình -ên chống cộng …
  Cho nên theo tôi thì “Đãng CSVN (cã đảng chớ không chỉ lãnh đạo) vẫn là ĐẢNG KHÔN NAN
  CS LÀ LŨ KHỐN NẠN !

 4. Đây là bài viết hay. Tôi rất đồng ý với tác giả : “Với lũ này (bọn cộng sản) chỉ có cách toàn dân đoàn kết tranh đấu, dẹp bỏ.

 5. Một Lần Cho Tất Cả

  Khao khát lắm người ơi
  Một lần cho tất cả
  Dù máu đổ thịt rơi
  Nhưng cũng đành chịu thôi!

  Thù hận làm sao vơi?
  Khi uất ức ngập trời
  Oán hờn cao chất ngất
  Nỗi căm thù lên ngôi!

  Cộng sản không thể sửa
  Ta phải thay thế thôi
  Càng lâu càng mục rửa
  Hận thù đang sục s̀ôi!

  Ta không còn chọn lựa
  Không chờ lâu hơn nữa
  Hơn bốn mươi năm rồi
  Cháu con ta nguyền rủa!

  Bốn ngàn năm xương máu
  Tổ Tiên ta đổ ra
  Để cho lũ Hồ cáo
  Đem dâng cho Nga Hoa?

  Nông Dân Nam Bộ

 6. Nước ta đi về đâu

  Từ cái đêm hôm ấy
  Sáng ra tôi đã thấy
  Xác người thả trôi sông
  Tương tàn cũng từ đấy!

  Vận nước đã không may
  Toàn một lũ tay sai
  Phá tan hoang đất nước
  Cho mãi tới hôm nay!

  Ta sống trong ô nhục
  Tận cùng đáy địa ngục
  Không còn là con người
  Xuống ngang hàng thú vật!

  Hơn bảy mươi năm dài
  Từ ngày có thằng đó
  Thằng thái thú nô tài
  Và một bầy đàn chó!

  Nước ta đi về đâu
  Với cái đám bọ sâu
  Lũ tội đồ dân tộc
  Toàn là thứ ngựa trâu?

  Nông Dân Nam Bộ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên