Cảnh sát Mỹ công bố danh tính nghi phạm cán chết chủ tiệm nail gốc Việt

3
Nghi phạm cán chết chủ tiệm nail Việt

Cảnh sát Las Vegas hôm 3/1 công bố danh tính của nghi phạm đã cán chết chủ tiệm nail gốc Việt.

Thông báo của cảnh sát cho biết nghi phạm là một phụ nữ da trắng, 21 tuổi, tên Krystal Whipple.

Vào chiều 29/12, sau khi đến tiệm nail của chị Nhu “Annie” Ngoc Quynh Nguyen, 51 tuổi, để làm móng, Krystal đã dùng một thẻ tín dụng gian lận để trả 35 đôla tiền công. Vì thẻ không có hiệu lực, Krystal nói với chủ tiệm rằng cô ta sẽ ra xe lấy tiền mặt để trả. Nhưng một khi ở trong xe, nghi phạm đã nổ máy bỏ trốn.

Đoạn video mà cảnh sát Las Vegas công bố cho thấy chị Nhu Nguyen lao từ trong tiệm ra chặn đầu xe của nghi phạm, trong lúc một người đàn ông, mà một số bản tin nói là chồng chị Nhu Nguyen, cố bám theo đuôi xe để ghì lại từ phía sau. Tuy nhiên, nghi phạm đã cán qua người chị Nhu Nguyen và tăng tốc tẩu thoát, khiến người đàn ông ngã xuống.

Cảnh sát cho biết chiếc xe mà Krystal lái là xe thuê đã bị đánh cắp hồi tháng trước, sau đó bị bỏ lại gần một khu chung cư.

Theo hồ sơ tòa án, Whipple đã từng bị kết án vào năm 2017 vì âm mưu đánh cắp xe, sau đó bị tuyên 4 tháng tù giam về một vi phạm trong thời gian quản chế.

Luật sư đại diện cho Whipple vẫn chưa trả lời yêu cầu bình luận của hãng tin AP.

Kênh Fox cho biết chị Nhu Nguyen là một người tị nạn gốc Việt.

Sau khi sang Mỹ, chị đã một mình nuôi 3 đứa con, từng sinh sống ở nhiều nơi trước khi đến Las Vegas 2 năm trước.

Sở hữu tiệm nail Crystal Nails and Spa ở Las Vegas, chị Nhu Nguyen và chồng được những người xung quanh mô tả là “rất chăm chỉ” và “yêu công việc”.

Chị qua đời giữangay trước dịp nghỉ lễ.

Theo VOA

3 BÌNH LUẬN

  1. Lòng người khó đoán. Trông vậy mà không phải vậy. Có lẽ những cử chỉ, lời nói của thủ phạm lúc còn ở trong tiệm đã khiến cho nạn nhân đánh giá sai lầm rằng ả ta là một người bình thường, thế cho nên nạn nhân mới dám chạy ra đứng cản ngay mũi xe . Ai dè thủ phạm là đứa bản tính ác nhân, lao thẳng xe vào nạn nhân !

  2. Rất tôi ngiệp ! Thành kính phân ưu cùng gia đình và cầu chúc vong hồn Chị
    Như nguyễn an vui ở cỏi Vĩnh hằng. Có thế mới biết đồng tiền kiếm được,có khi phải đổi bằng tinh mạng. Đó chính là đồng tiền lương thiện !

    • Chỉ cần ghi số xe rồi gọi 911 cho cảnh sát truy nã là xong. Tại sao đi chận đẩu xe để mất mạng oan uổng chỉ vì $35.
      Thật tội nghiệp!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên