Bản tin chiến trường Ukraine

3

Đức tuyên bố: Có đủ bằng chứng sỹ quan Nga ra lệnh cho cấp dưới bắn giết thoải mái, không phân biệt thường dân hay quân nhân. Bằng chứng được tìm thấy từ sóng liên lạc của quân đội Nga tác chiến tại Buchas.

Hai viên chức cao cấp của Đức đã về hưu mở hồ sơ kiện Putin vào ba tội: Tội ác chiến tranh; gây rối làm mất ổn định lục địa; đe dọa tính mạng nhiều người. Các công tố viên thuộc tòa Đức có đủ thẩm quyền xét xử. Nếu xét thấy Putin có tội, Tòa Đức có quyền bắt Putin nếu đặt chân đến lãnh thổ Đức, hoặc đến những quốc gia và vùng lãnh thổ có ký hiệp ước dẫn độ với Đức.

Ủy ban Ân xá có đủ bằng chứng quân đội Nga phạm tội ác chiến tranh.

Lầu Năm Góc tuyên bố: Cung cấp tin tình báo cho Ukraine ở mặt trận Donbas. Ukraine cảnh báo NATO: Trận Donbas sẽ là một phiên bản của Thế chiến II.

Chính phủ Biden đưa ra một quyết định chưa từng có trong lịch sử: Làm gián đoạn mọi đường bay dân sự của Nga.

Liên bang Nga trục xuất khỏi Hội đồng Nhân quyền Liên hiệp quốc.

Bộ trưởng Ngoại giao Ukraine phê bình gay gắt những lãnh đạo châu Âu rằng “phải cần bao nhiêu  Buchas? Cần bao nhiêu trẻ em bị giết? Cần bao nhiêu phụ nữ bị hãm hiếp và tử hình? Cần bao nhiêu đàn ông bị trói tay hành quyết thì quý vị mới chịu mở mắt ra?”

Bản tin ngày 7/4/2022à

Trần Đinh

3 BÌNH LUẬN

 1. Chính phủ Biden đưa ra một quyết định chưa từng có trong lịch sử: Làm gián đoạn mọi đường bay dân sự của Nga.

  Liên bang Nga trục xuất khỏi Hội đồng Nhân quyền Liên hiệp quốc.

  Dề nghị Joe Biden phải đào mố thèng TON TON MẼO Nixon và LYNDON JOHNSON lên và tống cổ 2 thèng đó vào tù vì VI PHAM NHAN QUYỀN tại VIET NAM vụ MỸ LAI.

  Thèng Trung úy Calley William lính MẼO dẩn mot trung đội vào MỸ LAI tỉnh Quang Ngai và bắn giét tổng cộng là 504 dân làng bao gồm toàn ong già trẻ con và phụ nữ.

  Thèng Trung Uy CAlley William chỉ ỏ tù chưa đầy 4 năm thì đuọc tha. Nhan Quyèn của bu MẼO đó nghen , công bằng quá hen, hahahhaha. Giét 504 nguòi bao gồm phụ nư mang thai, các em bé , bọn lính MẼO này hiep dâm tập thể và sau đó bắn giét.

  On March 16, 1968, during a roughly four-hour operation in the Vietnamese village of Son My, American soldiers killed approximately 504 civilians, including pregnant women and infants, gang-raped women and burned a village to ashes. Calley, though a low-ranking officer in Charlie Company, stood out because of the sheer number of civilians he was accused of killing and ordering killed. Calley. He was set free after serving less than four years.

  Đố thèng NGUY COCK nào dám gân cổ lên cải anh Phét cho kẹo.

 2. Nếu Putin thắng thì Bucha sẽ là 1 thành tích đáng tự hào, đủ để có người giả nó cho mục đích tiến thân . Lê Ngọc Thống sau này sẽ đưa xương cốt của người chỉ huy Bucha về hòa cùng khí thiêng của đất nước .

  Nhưng với điều kiện Putin phải thắng .

 3. Bao nhiêu Bucha nữa? Bây giờ là mặt trận Donbas phía đông của Ukraine. Âu Châu nhẹ nhõm, tạm bớt lo bao lâu Kyiv còn đứng vững thuộc chính quyền Ukraine. NATO chẳng sứt mẻ mà còn có ít nhất hai nước cộng sản thuộc Liên Xô cũ đứng mũi chịu sào cho NATO. Ba Lan chịu cho Mỹ đem vũ khí nguyên tử vào nước mình thay cho Đức; còn Ukraine, tuy không được tham gia vào khối NATO, nhưng sẽ được cho vào liên hiệp EU. Hai nước cộng sản cũ này sẽ đứng mũi chống lại Putin. Nếu Ukraine có mất Donbas, Crimea, hoặc bị chia cắt Đông Tây thì cũng là quyền lợi của khối. Còn bao nhiêu tội ác như Bucha mà Putin sẽ gây ra nữa?
  nv

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên